» Tìm kiếm:

Intel® Centrino® Duo

Intel ung dung cong nghe Intel Centrino Duo cho may tinh xach tay Intel ứng dụng công nghệ Intel® Centrino® Duo cho máy tính xách tay

Theo tập đoàn Intel, từ ngày hôm nay (29/8), tất cả các máy tính xách tay trên toàn thế giới sẽ được trang bị công nghệ di động mới nhất..

HP tung ra dong san pham moi HP tung ra dòng sản phẩm mới

Cty HP vừa tung ra thị trường Việt Nam một số dòng sản phẩm máy tính xách tay tích hợp Công nghệ Di động Intel® Centrino® Duo với chương..

May tinh xach tay HP moi voi khuyen mai hap dan Máy tính xách tay HP mới với khuyến mãi hấp dẫn

Công ty HP Việt Nam vừa tung ra thị trường một số dòng sản phẩm máy tính xách tay tích hợp Công nghệ Di động Intel® Centrino® Duo với..

Co hoi hoan lai 100 chi phi mua may tinh Intel Cơ hội hoàn lại 100% chi phí mua máy tính Intel

Từ ngày 18 tháng 2 đến hết ngày 18 tháng 3 năm 2008, Intel Việt Nam có chương trình khuyến mại “Lộc xuân nhân đôi” dành cho người tiêu..

HP tung ra dong may tinh xach tay moi HP tung ra dòng máy tính xách tay mới

Ngày 5/5, HP Việt Nam đã tung ra thị trường một số dòng sản phẩm máy tính xách tay tích hợp Công nghệ Di động Intel® Centrino® Duo với..

10 ly do de laptop la mon qua Giang sinh thu vi 10 lý do để laptop là món quà Giáng sinh thú vị

Vào mỗi mùa Giáng sinh, chúng ta lại nghĩ đến những phần quà dành tặng người thân và danh sách những món quà mà ta mơ ước (Wish-List). Một..

Intel ra mat phien ban moi cua Centrino Intel ra mắt phiên bản mới của Centrino

Intel đã công bố bộ xử lý Centrio Pro, với tên mã Santa Rosa sẽ giúp máy tính xách tay tiết kiệm điện năng và nâng cao hiệu suất hoạt động..

San pham khong day moi cua Intel mo rong va tang toc do ket noi danh cho may tinh xach tay Sản phẩm không dây mới của Intel mở rộng và tăng tốc độ kết nối dành cho máy tính xách tay

Ngày 24.1.2007 - Tập đoàn Intel đã giới thiệu hệ thống kết nối Intel® Next-Gen Wireless-N, một sự nâng cấp cho thành phần kết nối không..

Cong nghe dien toan di dong Mong cho nhung dot pha moi Công nghệ điện toán di động: Mong chờ những đột phá mới

Trong một cuộc thăm dò trên báo điện tử VnExpress với sự phối hợp của Intel, kết thúc ngày 4.5.2007 vừa qua, hơn 6.000 ý kiến đã cùng nhau..

May tinh xach tay len tam cao moi voi Intel Core 2 Duo Máy tính xách tay lên tầm cao mới với Intel® Core™ 2 Duo

Các máy tính xách tay trên toàn thế giới đang có bước chuyển đổi mạnh mẽ khi các hệ thống sử dụng công nghệ di động Intel® Centrino® Duo..