Tong giam doc IAEA sap tham CHDCND Trieu Tien Tổng giám đốc IAEA sắp thăm CHDCND Triều Tiên

Tổng giám đốc Cơ quan nguyên tử quốc tế (IAEA) Mohamed ElBarradei sẽ đến CHDCND Triều Tiên vào 13/3 tới để thảo luận về biện pháp giám sát..

Iran da thanh thuc ve hat nhan nhung van thach thuc LHQ Iran đã thành thực về hạt nhân nhưng vẫn thách thức LHQ

Một bản báo cáo của Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế IAEA hôm qua 15/11 đã cho thấy Iran nói chung đã thành thực công khai một phần..

IAEA va Iran hoi dam hat nhan tai Tehran IAEA và Iran hội đàm hạt nhân tại Tehran

Các đại diện của Cơ quan Năng lượng Nguyên tử quốc tế (IAEA) và các quan chức chính quyền Tehran, hôm qua, đã bắt đầu vòng đàm phán mới về..

Guong mat doat giai Nobel Hoa binh 2005 Gương mặt đoạt giải Nobel Hoà bình 2005

Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) và Giám đốc Mohamed El Baradei vừa được vinh dự nhận giải Nobel Hoà bình năm 2005.

Iran tra dua IAEA Iran trả đũa IAEA

Hôm qua 6-2, Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) cho biết Iran đã yêu cầu IAEA tháo các camera giám sát và các con dấu niêm phong..

Cang thang gia tang sau khi IAEA dua Iran ra Hoi dong bao an Căng thẳng gia tăng sau khi IAEA đưa Iran ra Hội đồng bảo an

Quyết định của IAEA về việc đưa Iran ra trước Hội đồng bảo an Liên hiệp quốc vào hôm qua đã làm cho cuộc khủng hoảng hạt nhân của nước này..

Iran nhuong bo IAEA Iran nhượng bộ IAEA

Cuối cùng Iran đã đồng ý trả lời những câu hỏi còn bỏ ngỏ về chương trình hạt nhân của mình và sẽ để để các thanh sát viên LHQ trở lại lò..

IAEA Israel Mau thuan kho hoa giai IAEA - Israel: Mâu thuẫn khó hoà giải

Ngày 28/10, Giám đốc Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) Mohamed El Baradei đã cáo buộc Israel “coi thường luật pháp” khi vượt..

IAEA va Iran thoa thuan dam phan vao tuan toi IAEA và Iran thỏa thuận đàm phán vào tuần tới

Hãng thông tấn Iran (IRNA) đưa tin, Đoàn đại biểu của Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) và các quan chức Iran hôm qua đã kết thúc..

IAEA bat dau nghien cuu ho so hat nhan Iran IAEA bắt đầu nghiên cứu hồ sơ hạt nhân Iran

Ngay sau khi nhận được hồ sơ về chương trình hạt nhân Iran trong ngày hôm nay (23/10), các chuyên gia IAEA sẽ dành vài ngày để đánh giá nội..

Du luan quoc te quanh tuyen bo cua IAEA ve Binh Nhuong Dư luận quốc tế quanh tuyên bố của IAEA về Bình Nhưỡng

Sau khi Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) ra tuyên bố, CHDCND Triều Tiên vi phạm hiệp ước quốc tế về cấm phổ biến vũ khí hạt nhân..

IAEA dong y dua Iran ra Hoi dong Bao an IAEA đồng ý đưa Iran ra Hội đồng Bảo an

Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) đã thông qua nghị quyết cáo buộc Iran vi phạm Hiệp ước không phổ biến, mở đường cho việc vấn đề..

Chuyen ke ve ong truong phai doan UNMOVIC Chuyện kể về ông trưởng phái đoàn UNMOVIC

Tên của nhà hoạt động quốc tế nổi tiếng Hans Blix bây giờ được nhắc đến trên các phương tiện thông tin quốc tế hàng ngày, liên tục. Những..

HDBA LHQ thong qua nghi quyet moi trung phat Iran HĐBA LHQ thông qua nghị quyết mới trừng phạt Iran

(VM) – Tại cuộc họp ngày hôm qua 3/3, Hội đồng bảo an Liên Hợp Quốc đã bỏ phiếu thông qua nghị quyết trừng phạt mới nhằm vào Iran vì nước..

Iran tu choi hop tac voi IAEA Iran từ chối hợp tác với IAEA

Hôm qua, Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) cho biết Iran đang từ chối hợp tác với các chuyên gia LHQ để thanh sát các dự án hạt..

Tu cong bang den thien vi Từ công bằng đến thiên vị

Cách đây 50 năm, tất cả 81 thành viên ngày ấy của LHQ đã thành lập Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) với mục đích gìn giữ hòa..

IAEA chi trich My trong van de Iran IAEA chỉ trích Mỹ trong vấn đề Iran

Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế IAEA hôm qua phản đối bản báo cáo của quốc hội Mỹ về chương trình hạt nhân của Iran, đồng thời gọi văn..

IAEA se nghien cuu tai lieu hat nhan cua Iran IAEA sẽ nghiên cứu tài liệu hạt nhân của Iran

Sau khi gặp các quan chức Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Liên Hợp Quốc (IAEA) tối qua, đại diện Iran Ali Akbar Salehi cho biết: "Đây là một..

Iran canh bao ngung hop tac voi IAEA Iran cảnh báo ngừng hợp tác với IAEA

Ngày 31/1, phát biểu tại Teheran, Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejiad cảnh báo nước ông sẽ ngừng tuân thủ nghị định thư bổ sung Hiệp ước..

IAEA hoan bieu quyet dua Iran ra Hoi dong Bao an IAEA hoãn biểu quyết đưa Iran ra Hội đồng Bảo an

Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) đã quyết định hoãn việc biểu quyết đưa Iran ra Hội đồng Bảo an tới thứ bảy, do Liên minh châu..