» Tìm kiếm:

Huỳnh Phúc Điền

Giao luu truc tuyen ve Duyen dang Viet Nam 16 Giao lưu trực tuyến về Duyên dáng Việt Nam 16

Năm nay, chương trình Duyên Dáng Việt Nam 16 sẽ được tổ chức vào hai đêm 30 - 31/12/2006 tại khu du lịch Vinpearl Land, TP Nha Trang, tỉnh..

Bung no live show khung hoang dao dien Bùng nổ live show, khủng hoảng đạo diễn

So với sự nhộn nhịp quanh năm của sân khấu ca nhạc thì lực lượng các đạo diễn ca nhạc chưa bao giờ là đủ. Nhưng cơn bùng nổ live show cuối..

Huynh Phuc Dien so khan gia buon ngu vi minh Huỳnh Phúc Điền sợ khán giả "buồn ngủ" vì mình

Trong thị trường âm nhạc èo uột năm qua, Huỳnh Phúc Điền vẫn nổi đình đám với "Việt Nam ca hát" và "Duyên dáng Việt Nam" tổ chức tại..

Thuong hieu Huynh Phuc Dien Thương hiệu Huỳnh Phúc Điền

Trong thị trường âm nhạc èo uột năm qua, Huỳnh Phúc Điền vẫn nổi đình đám với Việt Nam ca hát và Duyên dáng Việt Nam tổ chức tại Australia...

My Tam Huynh Phuc Dien gat hai o VTV Bai hat toi yeu Mỹ Tâm, Huỳnh Phúc Điền gặt hái ở "VTV- Bài hát tôi yêu"

Tối qua, tại nhà hát Hoà Bình, TP HCM, ban tổ chức "VTV - Bài hát tôi yêu" đã trao giải cho các video clip xuất sắc. Đạo diễn Huỳnh Phúc..

Thuong hieu Huynh Phuc Dien Thương hiệu Huỳnh Phúc Điền

Trong thị trường âm nhạc èo uột năm qua, Huỳnh Phúc Điền vẫn nổi đình đám với Việt Nam ca hát và Duyên dáng Việt Nam tổ chức tại Australia...

Huynh Phuc Dien tong duyet cac nu ngoi sao Huỳnh Phúc Điền tổng duyệt các nữ ngôi sao?

-Khi tôi làm một chương trình toàn nữ, nhiều người bạn cũng hơi e ngại dùm. Nhưng tôi thích thì cứ làm và tự tin mà làm.

Tags: ,
Dao dien Huynh Phuc Dien DDVN 16 nhu co gai tuoi trang tron Đạo diễn Huỳnh Phúc Điền: "DDVN 16 như cô gái tuổi trăng tròn"

Những ngày cuối năm gặp anh chẳng dễ. Điện thoại reo liên tục, lịch làm việc dày đặc, những khó khăn bất chợt nảy sinh khi chương trình..

Huynh Phuc Dien Le Quang va nhung du dinh nam moi Huỳnh Phúc Điền, Lê Quang và những dự định năm mới

Năm qua, đạo diễn Huỳnh Phúc Điền và nhạc sĩ Lê Quang đã dàn dựng và biên tập khá thành công các chương trình lớn như "Duyên dáng VN", Lễ..

Cac chang noi ve nu tinh Các chàng nói về nữ tính

Phụ nữ, ai cũng thích làm đẹp, nhưng hãy cẩn thận vì các chàng lại không mấy hài lòng với những cô nàng quá điệu đàng, kiểu cách. Hãy cùng..

Cac chang noi ve nu tinh Các chàng nói về nữ tính

Phụ nữ, ai cũng thích làm đẹp, nhưng hãy cẩn thận vì các chàng lại không mấy hài lòng với những cô nàng quá điệu đàng, kiểu cách. Hãy cùng..

Huynh Phuc Dien My Tam van dat show nhat Huỳnh Phúc Điền: "Mỹ Tâm vẫn đắt show nhất"

"Dĩ nhiên là thị trường ca nhạc sẽ tươi sáng hơn, sẽ ồn ào hơn, mà thường gây ồn ào chủ yếu là do liveshow. Năm sau sẽ là năm của liveshow..

Blog cua dao dien Huynh Phuc Dien Blog của đạo diễn Huỳnh Phúc Điền

Tuần này Thanh Niên Chủ nhật xin giới thiệu một entry nhiều suy tư từ blog của đạo diễn Huỳnh Phúc Điền với nickname huynhphucdien.

Dao dien Huynh Phuc Dien tiet lo ve Duyen dang VN 13 Đạo diễn Huỳnh Phúc Điền tiết lộ về "Duyên dáng VN" 13

"So với những chương trình trước, lần này sẽ là bước đột phá về sân khấu. Sẽ có nước và lửa xuất hiện nhiều trong đêm diễn để phù hợp với..

Huynh Phuc Dien noi ve nghe dao dien video clip Huỳnh Phúc Điền nói về nghề đạo diễn video clip

Tuy còn khá trẻ nhưng cái tên Huỳnh Phúc Điền đã gắn liền với những show diễn lớn như Duyên Dáng Việt Nam, Làn Sóng Xanh, VTV bài hát tôi..

Huynh Phuc Dien qua yeu tuyen Anh Huỳnh Phúc Điền quá yêu tuyển Anh

"Tối nay, tôi sẽ mặc chiếc áo của đội tuyển Anh và xin thiên vị mà dự đoán, Anh sẽ chiến thắng 2 quả, chắc là mỗi hiệp sẽ ghi một quả thuộc..

Huynh Phuc Dien Toi khong tham viec vi tien Huỳnh Phúc Điền: Tôi không tham việc vì tiền

Liên tiếp những chương trình xoay suốt bốn mùa. Có vẻ như, quỹ thời gian của người-đạo-diễn-đắt-sô-nhất-trong-năm không còn giới hạn trong..

Huynh Phuc Dien noi ve y tuong san khau Hoa hau 2002 Huỳnh Phúc Điền nói về ý tưởng sân khấu Hoa hậu 2002

"Tôi đã có ý tưởng về đóa hoa sen từ rất lâu, bên cạnh đó là hình ảnh một người con gái đẹp bước ra từ đài hoa. Hình ảnh đó gợi lên không..

Huynh Phuc Dien voi liveshow My Tam Huỳnh Phúc Điền với liveshow Mỹ Tâm

Đầu năm 2004 thực hiện chương trình ca múa nhạc Duyên dáng Việt Nam, bộ ba đạo diễn Huỳnh Phúc Điền - nhạc sĩ Lê Quang - họa sĩ Lê Trường..

Huynh Phuc Dien Loi dung scandal co khac gi pham phap Huỳnh Phúc Điền: Lợi dụng scandal có khác gì phạm pháp?

Một vài người lợi dụng scandal để thêm nổi tiếng. Nhưng với tôi thì không, vì như vậy thì mình có gì đó giống... kẻ phạm pháp. Tóm lại,..