» Tìm kiếm:

Huỳnh Nhật Hoa

Huynh Nhat Hoa Toi khong so gia Huỳnh Nhật Hoa: "Tôi không sợ già"

Vai Tiêu Phong trong "Thiên long bát bộ" và Hồ Nhất Đao trong "Tuyết sơn phi hổ" đã tạo cho khán giả cái nhìn mới về Huỳnh Nhật Hoa. Người..

Luu Duc Hoa va Ngon Thua Huc chuyen nghe Lưu Đức Hoa và Ngôn Thừa Húc chuyển nghề?

Lưu Đức Hoa mà thành thợ cắt tóc còn Ngôn Thừa Húc làm bác sĩ sản khoa thì những người đàn ông có nên suy nghĩ xem mình chọn nghề đã đúng..

Huynh Nhat Hoa Nhat vo nhi gioi Huỳnh Nhật Hoa: "Nhất vợ, nhì giời"!

Có người nói tôi may mắn vì đã thành công rất sớm. Vị thần hộ mệnh cho cuộc đời tôi chính là bà xã Lương Khiết Hoa. Cô ấy luôn xuất hiện..

Luong Trieu Vy bo roi anh em Lương Triều Vỹ "bỏ rơi" anh em

Bốn con hổ lớn trong bộ Ngũ hổ tướng ngày nào của làng giải trí Hong Kong là Huỳnh Nhật Hoa, Lưu Đức Hoà, Miêu Kiều Vỹ và Thang Chấn Nghiệp..

Quach Tinh moi cua dien anh Trung Quoc Quách Tĩnh mới của điện ảnh Trung Quốc

Phiên bản lần thứ 4 của bộ phim truyền hình “Anh hùng xạ điêu” lại chuẩn bị khởi quay. Chắc chắn nhân vật để lại cho bạn nhiều ấn tượng..

Tu ho tuong tai xuat "Tứ hổ tướng" tái xuất

Bộ phim hình sự Hong Kong Huynh đệ (Brothers) đang cuốn hút khán giả khi trình chiếu tại Trung Quốc vào ngày 18-10. Vì tác phẩm này đánh..

Trung tam giao duc nghe thuat dien anh quoc te phuong Dong Trung tâm giáo dục nghệ thuật điện ảnh quốc tế phương Đông

Lưu Đức Hoa, Huỳnh Nhật Hoa, Miêu Kiều Vĩ, Thang Chấn Nghiệp và Lương Triều Vĩ - 5 ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Hong Kong từng được mọi..

Ly A Bang tu tin voi Anh hung xa dieu Lý Á Bằng tự tin với "Anh hùng xạ điêu"

"Tôi không muốn so sánh diễn xuất của mình với Quách Tĩnh của Huỳnh Nhật Hoa vốn đã in sâu vào ký ức khán giả. Bởi tôi nghĩ mỗi người đều..

Cac nghe si Hong Kong don chao World Cup nhu the nao Các nghệ sĩ Hong Kong đón chào World Cup như thế nào?

Ca sĩ đang nổi như cồn ở Hong Kong, Đàm Vịnh Lân tuyên bố chắc nịch, nếu những ngày này mà không nói về bóng đá thì thật là lạc hậu. Đặc..