» Tìm kiếm:

Huỳnh Ngọc Dân

Nhiep anh gia Huynh Ngoc Dan 100 may anh bam bui thoi gian Nhiếp ảnh gia Huỳnh Ngọc Dân: 100 máy ảnh... bám bụi thời gian

Cái tên Huỳnh Ngọc Dân vốn không xa lạ gì trong giới nhiếp ảnh nghệ thuật Việt Nam. Từng đoạt được nhiều giải thưởng trong nước cũng như..

Nick Ut va Huynh Ngoc Dan trien lam anh Nick Út và Huỳnh Ngọc Dân triển lãm ảnh

Hai phương trời, một hướng nhìn (Two frontiers-One destination) là chủ đề cuộc triển lãm ảnh nghệ thuật của hai nhà nhiếp ảnh Nick Út (Mỹ)..

Nhiep anh gia Huynh Ngoc Dan va bo suu tap doc dao Nhiếp ảnh gia Huỳnh Ngọc Dân và bộ sưu tập độc đáo

"Mỗi máy ảnh đều để lại cho tôi kỷ niệm "cam go". Chiếc máy tôi quý và có nhiều kỷ niệm nhất lại không phải là thứ đắt giá, mà chính là..

Toi me may anh nhu me nguoi tinh "Tôi mê máy ảnh như mê... người tình"

Nhà nhiếp ảnh Huỳnh Ngọc Dân đã tâm sự như vậy. Hơn 25 năm qua, anh đã sưu tập hơn 200 chiếc máy ảnh từ khắp mọi nơi trên thế giới - có..

Ai da tu choi trien lam cua Nick Ut Ai đã từ chối triển lãm của Nick Út ?

Ngày 1.6, những tưởng Hai phương trời, Một hướng nhìn tại Hội Nhiếp ảnh TP.HCM (122 Sương Nguyệt Ánh, TP.HCM) lẽ ra đã là triển lãm ảnh đầu..

Vi sao trien lam anh cua nhiep anh gia danh tieng Nick Ut bi tu choi Vì sao triển lãm ảnh của nhiếp ảnh gia danh tiếng Nick Út bị từ chối?

Ngày 1/6, những tưởng Hai phương trời, một hướng nhìn tại Hội Nhiếp ảnh TP.HCM (122 Sương Nguyệt Ánh, TP.HCM) lẽ ra đã là triển lãm ảnh đầu..

Anh nghe thuat ban duoc khong Ảnh nghệ thuật, bán được không?

Tin 4 nhà nhiếp ảnh có tiếng trong làng ảnh nghệ thuật TPHCM là Huỳnh Ngọc Dân, Văn Lan, Hồng Nga và Phan Văn Thông cùng hùn hạp mở Photo..

Choi may anh co Chơi máy ảnh cổ

Trong giới nhiếp ảnh ở Việt Nam, có khá nhiều người chơi máy và sưu tầm máy ảnh. Huỳnh Ngọc Dân là một trong số đó. Thậm chí anh còn là kỷ..

Phan hoi xung quanh bai bao Ai da tu choi trien lam cua Nick Ut Phản hồi xung quanh bài báo "Ai đã từ chối triển lãm của Nick Út?"

Sau khi Báo Thanh Niên số 156 ra ngày 5.6.2006 đăng bài Ai đã từ chối triển lãm của Nick Út? phản ánh vụ việc Hội Nhiếp ảnh TP.HCM ngưng..

Muon quan ca phe de ban anh Mượn quán cà phê để bán ảnh

Từ ngày 24/12/2003, khách đến quán cà phê Cát Đằng (62 Trần Quang Khải, TP HCM) có thể chiêm ngưỡng hoặc đặt mua những tác phẩm nhiếp ảnh..

Cac nha nhiep anh to chuc trien lam tu thien Các nhà nhiếp ảnh tổ chức triển lãm từ thiện

Nhóm nhiếp ảnh gồm 9 tác giả: Huỳnh Ngọc Dân, Nguyễn Lai, Lê Nguyên Anh, Nguyễn Tuấn Anh, Thi Thơ-Dzũng Nguyễn, Võ Anh Kiệt, Kiệt Lê, Bùi..

Choi may anh co Chơi máy ảnh cổ

Trong giới nhiếp ảnh ở Việt Nam, có khá nhiều người chơi máy và sưu tầm máy ảnh. Huỳnh Ngọc Dân là một trong số đó. Thậm chí anh còn là kỷ..

Doi mat biet tho Đôi mắt biết... thở (?)

Dĩ nhiên với một người bình thường thì chỉ có thể thở bằng mũi, riêng 4 nhà nhiếp ảnh Huỳnh Ngọc Dân, Hồng Nga, Văn Lan, Phan Văn Thông thì..

Co vat may anh Cổ vật máy ảnh

TTCN - Có một địa chỉ mà ngày Tết bạn có thể ghé thăm: 62 Trần Quang Khải, Q.1, TP.HCM - nơi đang trưng bày khoảng 100 cổ vật máy ảnh của..

Khai truong Photo gallery dau tien o TP HCM Khai trương Photo gallery đầu tiên ở TP.HCM

Sáng 9-9, bốn nghệ sĩ nhiếp ảnh Văn Lan, Huỳnh Ngọc Dân, Hồng Nga và Phan Văn Thông (thuộc CLB ảnh Gia Định và Hải Âu) đã khai trương photo..

Trien lam anh Dien Bien Tay Bac hom nay Triển lãm ảnh “Điện Biên - Tây Bắc hôm nay”

Sáu nhà nhiếp ảnh kỳ cựu của Hội Nhiếp ảnh TP.HCM (Nguyễn Đặng, Mạnh Sinh, Từ Lương Vân, Huỳnh Ngọc Dân, Trần Quốc Dũng, Hoàng Quốc Tuấn)..