» Tìm kiếm:

Huỳnh Lợi

Ve dep mau cam Vẻ đẹp màu cam!

Đẹp như thế nào để hợp mốt năm 2006? Đẹp như thế nào để hài hòa?… Mời các bạn tìm hiểu qua Cẩm nang làm đẹp ngày xuân do TT cùng chuyên..

Ho Quynh Huong copy Hồ Quỳnh Hương “copy”

Dạo gần đây Hồ Quỳnh Hương xuất hiện trên sân khấu khá bắt mắt. Nhiều người đều cho rằng Hồ Quỳnh Hương có một chuyên gia trang điểm “cừ..

Nhu giot suong mai Như giọt sương mai

Dịu dàng, trong trẻo như giọt sương mai tinh khiết buổi sáng, đó chính là kiểu trang điểm rất nhẹ nhàng của chuyên gia trang điểm Huỳnh..

Khi cac chang lam nghe trang diem Khi các chàng làm nghề trang điểm

Thu nhập không kém gì các ca sĩ nổi danh, khá tự hào về công việc của mình và luôn mang ẩn số về giới tính. Đó là nét đặc trưng của những..

Trang diem co dau tiec ngay Trang điểm cô dâu tiệc ngày

Không trang điểm cầu kỳ, rực rỡ như trong những buổi tiệc tối, nhưng những cô dâu trong buổi tiệc trưa vẫn phải thật xinh đẹp và nổi bật...

Nhu giot suong mai Như giọt sương mai

Dịu dàng, trong trẻo như giọt sương mai tinh khiết buổi sáng, đó chính là kiểu trang điểm rất nhẹ nhàng của chuyên gia trang điểm Huỳnh..

Them mot cach trang diem don Noel Thêm một cách trang điểm đón Noel

Phong cách trang điểm trong veo vẫn còn được ưa chuộng trong mùa này, nhưng có biến đổi ở chi tiết điểm nhấn trên khuôn mặt. Đơn giản mà..

Tai xe taxi khong tham cua roi Tài xế taxi không tham của rơi

Chiều 3.10, sau khi dự tiệc cưới, bà Huỳnh Lợi (65 tuổi, ở P.Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn, Bình Định) đã gọi xe taxi của Công ty Mai Linh do..

Che quang tham o mat Che quầng thâm ở mắt

Thức khuya, stress... dễ làm mắt bị quầng thâm. Chuyên gia trang điểm Huỳnh Lợi sẽ tư vấn cho bạn cách khắc phục nhược điểm này

Long lanh anh mat Long lanh ánh mắt

Thức khuya, stress... dễ làm mắt bị quầng thâm. Chuyên gia trang điểm Huỳnh Lợi sẽ tư vấn cho bạn cách khắc phục nhược điểm này để vẫn có..

Hoi am nhac TP HCM vua co them 11 thanh vien moi Hội âm nhạc TP.HCM vừa có thêm 11 thành viên mới

Hội Âm nhạc TP.HCM vừa kết nạp 11 hội viên mới vào sáng 25-2-2004. Trong số này có bốn người sáng tác, một lý luận, hai đào tạo và các ca..

Trong giac mo xua Dem nhac Phu Quang Trong giấc mơ xưa - Đêm nhạc Phú Quang

Trong giấc mơ xưa là chủ đề đêm nhạc Phú Quang, diễn ra trong 2 ngày 8 và 9/4/2005 tại phòng trà ca nhạc M-Tôi (39 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM)...

Chuong trinh ca nhac Mua thu va mai mai Chương trình ca nhạc: Mùa thu và mãi mãi

Đó là chủ đề chương trình ca nhạc truyền thống nhân kỷ niệm 60 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2.9, do Sở VH-TT và Công ty Tổ chức biểu..