» Tìm kiếm:

Horst Koehler

Tong thong Duc Toi nguong mo vi nhung gi VN dat duoc Tổng thống Đức: Tôi ngưỡng mộ vì những gì VN đạt được

Lần đầu tiên sau hơn 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, nguyên thủ quốc gia Đức, Tổng thống Horst Koehler đã đến thăm và làm việc tại VN..

Uu tien hop tac giao duc va cong nghe sach Ưu tiên hợp tác giáo dục và công nghệ sạch

Tổng thống CHLB Đức Horst Koehler khẳng định Đức rất mong muốn hợp tác với VN trong các lĩnh vực giáo dục - đào tạo, đặc biệt là bảo vệ môi..

Koehler nguoi bo ghe Chu tich IMF de lam Tong thong Duc Koehler - người bỏ ghế Chủ tịch IMF để làm Tổng thống Đức

Horst Koehler - Tổng thống tân cử của nước Đức sẽ phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu tình hình thực tế của đất nước mình vì suốt 6 năm..

IMF chuan bi hop thuong nien IMF chuẩn bị họp thường niên

Cuối tuần này, ông Horst Koehler, người vừa tái đăc cử chức Giám đốc Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF), sẽ có bài phát biểu khai mạc hội nghị..

Duc muon tham gia cac du an lon cua VN Đức muốn tham gia các dự án lớn của VN

Giáo dục đào tạo, đặc biệt là giáo dục nghề nghiệp là một trong những trọng tâm ưu tiên hợp tác giữa VN và Đức trong chuyến thăm VN lần này..

Ky niem 15 nam buc tuong Berlin sup do Kỷ niệm 15 năm bức tường Berlin sụp đổ

Thủ đô Berlin đã kỷ niệm 15 năm ngày sụp đổ bức tường Berlin trong những nghi thức không quá long trọng, với một phát biểu của thủ tướng..

Viet Duc tang cuong hop tac tren nhieu linh vuc Việt - Đức tăng cường hợp tác trên nhiều lĩnh vực

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đang ở thăm Đức hôm qua có cuộc gặp với Tổng thống Horst Koehler và Chủ tịch QH Norbert Lammert, trong đó các nhà..

Viet Duc tang cuong hop tac tren nhieu linh vuc Việt - Đức tăng cường hợp tác trên nhiều lĩnh vực

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đang ở thăm Đức hôm qua có cuộc gặp với Tổng thống Horst Koehler và Chủ tịch QH Norbert Lammert, trong đó các nhà..

Chu tich nuoc hoi dam voi Tong thong Duc Chủ tịch nước hội đàm với Tổng thống Đức

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết hôm qua đánh giá cao vai trò của CHLB Đức trong EU và trên thế giới, đồng thời khẳng định Việt Nam rất coi..

Kinh te the gioi dang gap kho khan ‘Kinh tế thế giới đang gặp khó khăn’

Đó là nhận định được Giám đốc Quỹ tiền tệ Quốc tế (IMF) Horst Koehler đưa ra hôm qua, trong buổi làm việc với các quan chức thành phố..

IMF se tang cuong ho tro chau Phi IMF sẽ tăng cường hỗ trợ châu Phi

Phát biểu trước khi lên đường thăm 5 nước châu Phi ngày hôm qua, ông Horst Koehler, giám đốc Quỹ tiền tệ Quốc tế (IMF) cho rằng, nghèo đói,..

Giam doc IMF bat ngo tu chuc Giám đốc IMF bất ngờ từ chức

Hôm qua, ông Horst Koehler, Giám đốc điều hành Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) đã bất ngờ tuyên bố rời bỏ cương vị hiện tại để chuẩn bị cho việc..

Cuoc dua vao chiec ghe Giam doc IMF Cuộc đua vào chiếc ghế Giám đốc IMF

Nhóm các nước đang phát triển (G24) đang muốn dành được chiếc ghế cao quý này sau sự ra đi của ông Horst Koehler hôm 4/3. Liệu thông lệ Mỹ..

IMF co Giam doc dieu hanh moi IMF có Giám đốc điều hành mới

Sáng nay, Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) đã chính thức công bố: cựu Bộ trưởng Tài chính Tây Ban Nha Rodrigo Rato sẽ làm Giám đốc điều hành giai..

IMF Kinh te the gioi nam nay tang truong 2 8 IMF: Kinh tế thế giới năm nay tăng trưởng 2,8%

Dự báo lạc quan trên vừa được ông Horst Koehler, Giám đốc điều hành Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) đưa ra hôm qua. Trong đó, nhiều khả năng Mỹ..

Tong thong Duc keu goi cai cach nen giao duc trong nuoc Tổng thống Đức kêu gọi cải cách nền giáo dục trong nước

Sau khi biết được thông tin về việc chất lượng giáo dục của nước Đức đang tụt lại rất nhiều so với các nước công nghiệp hóa khác từ một bản..

Pele Maradona se tham gia dieu hanh le khai mac World Cup 2006 Pele, Maradona sẽ tham gia diễu hành lễ khai mạc World Cup 2006

Theo thông tin mới nhất từ ban tổ chức, hai huyền thoại bóng đá thế giới Pele và Maradona sẽ tham gia diễu hành trong lễ khai mạc World Cup..

Ha NoiBerlin tang cuong hop tac quy hoach do thi Hà Nội-Berlin tăng cường hợp tác quy hoạch đô thị

Tại cuộc gặp Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đang ở thăm Đức, Tổng thống Đức Horst Koehler và Chủ tịch Quốc hội Norbert Lammert đã bày tỏ mong..

Tong thong Duc giai tan Quoc hoi Tổng thống Đức giải tán Quốc hội

Ngày 21/7, Tổng thống CHLB Đức Horst Koehler đã ra thông báo giải tán Quốc hội khoá 15, mở đường cho việc tổ chức bầu cử quốc hội khoá mới..