Cong ty Hoa Viet va Giam doc Nguyen Mau Thon lam an nhu the nao Công ty Hoa Việt và Giám đốc Nguyễn Mậu Thôn "làm ăn" như thế nào?

Các hạng mục thuộc gói thầu nâng cấp, mở rộng quốc lộ 2, đoạn Đoan Hùng - Thanh Thủy của Hoa Việt ngay từ khi chưa đưa vào sử dụng đã lún,..

Su that ve Cong ty Hoa Viet va Giam doc Nguyen Mau Thon Sự thật về Công ty Hoa Việt và Giám đốc Nguyễn Mậu Thôn

Các hạng mục thuộc gói thầu thầu nâng cấp, mở rộng quốc lộ 2, đoạn Đoan Hùng - Thanh Thủ của Hoa Việt ngay từ khi chưa đưa vào sử dụng đã..

PMU18 qua uu ai Cong ty Hoa Viet PMU18 quá ưu ái Công ty Hoa Việt

Ngày 31-7-2002, Công ty cổ phần Hoa Việt được Sở KH-ĐT Hà Nội cấp chứng nhận đăng ký hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình giao..

Thu truong Nguyen Viet Tien co but phe giup Hoa Viet Thứ trưởng Nguyễn Việt Tiến có “bút phê” giúp Hoa Việt

Công ty cổ phần Hoa Việt là một trong số những đơn vị được xác định là “doanh nghiệp sân sau” của Bùi Tiến Dũng và một số cá nhân ở Bộ..

Cty co phan Hoa Viet San sau cua TGD PMU18 Cty cổ phần Hoa Việt: “Sân sau” của TGĐ PMU18?

TP - Theo một nguồn tin, ông Chủ tịch HĐQT Cty Cổ phần Hoa Việt Nguyễn Mậu Thôn có quan hệ “đặc biệt” với ông Tổng GĐ PMU 18 - Bùi Tiến..

Nhieu khuat tat o PMU 18 Nhiều khuất tất ở PMU 18

TS ngày 14-2 đã đề cập đến Công ty cổ phần Hoa Việt (Hà Nội) - một trong số đơn vị được là “doanh nghiệp sân sau” của một số cá nhân ở..

Hon 320 lao dong mac lua Hoa Viet Hơn 320 lao động mắc lừa Hoa Việt

Công ty Hoa Việt "vẽ" ra việc làm mới tại nhiều doanh nghiệp trong các khu công nghiệp ở Hà Nội. Thông báo tuyển dụng được gửi về tận một..

PMU 18 Con kien ma kien cu khoai PMU 18: Con kiến mà kiện củ khoai

TP - Để tạo cho mình và PMU 18 sự an toàn, Dũng “tổng” đã dày công xây dựng nên những mối quan hệ chằng chịt từ nhiều cấp. Tại các..

Nat bet quoc lo 2 "Nát bét" quốc lộ 2!

Với tổng vốn đầu tư lên đến gần 500 tỉ đồng nhưng dự án cải tạo quốc lộ 2 do PMU18 làm chủ đầu tư đã để lại quá nhiều tai tiếng. Từ tiến độ..

Ong Nguyen Viet Tien giai trinh ve cac du an tai tieng Ông Nguyễn Việt Tiến giải trình về các dự án tai tiếng

Ngày 31/3, ông Nguyễn Việt Tiến tiếp tục phải trả lời cơ quan điều tra về trách nhiệm trong việc “ép” tiến độ cầu Phả Lại và việc ông..

Bat giu Nguyen Mau Thon ve toi chay an cho Bui Tien Dung Bắt giữ Nguyễn Mậu Thôn về tội chạy án cho Bùi Tiến Dũng

Tối 23.3, vụ án "con bạc triệu đô" Bùi Tiến Dũng lại nóng lên khi Cơ quan điều tra (CQĐT), Bộ Công an thi hành lệnh bắt giữ, khám xét nơi..

Mo hinh ngan hang danh cho nguoi Hoa Mô hình ngân hàng dành cho người Hoa

Trong 2 tuần đầu tháng 8.2007, Sacombank sẽ đồng loạt khai trương 4 chi nhánh: Thăng Long, Thanh Trì, Gia Lai và Hoa Việt tại Hà Nội,..

Bat tam giam hai canh tay phai cua Bui Tien Dung Bắt tạm giam hai "cánh tay phải" của Bùi Tiến Dũng

Vào lúc 17h chiều 23/3, Cục cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Bộ Công an (C14) đã thực hiện quyết định khởi tố bị can và lệnh..

Vu PMU18 Bat tam giam Nguyen Mau Thon va Duong Manh Hoa Vụ PMU18: Bắt tạm giam Nguyễn Mậu Thôn và Dương Mạnh Hoa

Ngày 23-3, Cơ quan Cảnh sát điều tra-Bộ Công an đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Mậu..

Bat khan cap Nguyen Mau Thon Luong Manh Hoa Bắt khẩn cấp Nguyễn Mậu Thôn, Lương Mạnh Hoa

Vào lúc 17h40 chiều 23/3, các cán bộ điều tra C14 đã thực hiện lệnh bắt tạm giam khẩn cấp Nguyễn Mậu Thôn và Lương Mạnh Hoa về tội môi giới..

Hoa Viet tut hau hoa Trung Quoc len ngoi Hoa Việt tụt hậu, hoa Trung Quốc lên ngôi

Các gian hàng hội chợ, trưng bày hoa đang rộn ràng khai cuộc cho mùa hoa Tết năm nay. Bên cạnh quất, đào, mai truyền thống, một bình hoa..

Khoi to bat tam giam Nguyen Mau Thon va Luong Manh Hoa Khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Mậu Thôn và Lương Mạnh Hoa

Hôm qua, 23-3, Cơ quan điều tra Bộ Công an đã thực hiện quyết định khởi tố và lệnh bắt tạm giam hai bị can là Lương Mạnh Hoa (lái xe của..

Hoa Viet tut hau hoa Trung Quoc len ngoi Hoa Việt tụt hậu, hoa Trung Quốc lên ngôi

Các gian hàng hội chợ, trưng bày hoa đang rộn ràng khai cuộc cho mùa hoa Tết năm nay. Bên cạnh quất, đào, mai truyền thống, một bình hoa..