Hoa Tet cung nong Hoa Tết cũng "nóng"

Hết nước ngọt, trái cây, đến các loại bia Sài Gòn, Hà Nội lên cơn "sốt", giờ đây cả thị trường hoa (tươi lẫn giả) cũng bị cuốn theo, nóng..

Hoa Tet se dat Hoa Tết sẽ đắt

Nhuận tháng Bảy âm lịch, rồi những trắc trở của ông trời khiến cho giá hoa cảnh năm nay tăng từ 10-15% so với mọi năm. Thời tiết không..

Hoa Tet nam nay Cao cap moi la va nhieu Hoa Tết năm nay: Cao cấp, mới lạ và nhiều

TP - Các chuyên gia sinh vật cảnh dự đoán thị trường hoa Tết năm nay sẽ phong phú hơn với sự góp mặt của dòng hoa cao cấp đến từ nhiều nước.

Hoa Tet duoc mua Hoa Tết được mùa

Theo nhận định của giới trồng hoa, thị trường hoa, cây cảnh chưng tết năm nay sẽ thắng, nếu không có biến động gì về thời tiết. Hoa cảnh là..

Hoa Tet Moi ngay moi gia Hoa Tết: Mỗi ngày mỗi giá

"Vài hôm trước, anh chỉ bán cây đào này 500 nghìn đồng. Nhưng hôm nay thì không thể thế được. Giá lên chóng lắm. Nếu sếp em mà gật đầu, anh..

Hoa Tet cua nguoi Ha Noi Hoa Tết của người Hà Nội

Người Hà Nội có thú chơi hoa quanh năm. Trước đây, vào dịp Tết, tại chợ hoa nổi tiếng nhất Hà Nội, những người bán hàng hoa tụ họp trên một..

Hoa Tet ton that do mua trai mua Hoa Tết tổn thất do mưa trái mùa

Hai trận mưa trái mùa chiều ngày 13 và 14/1 đã gây tổn hại đến nhiều vườn mai, vạn thọ, cúc... ở các quận mới và ngoại thành TP HCM. Một..

Hoa Tet se dat Hoa Tết sẽ đắt

Nhuận tháng Bảy âm lịch, rồi những trắc trở của ông trời khiến cho giá hoa cảnh năm nay tăng từ 10-15% so với mọi năm. Thời tiết không..

Hoa Tet xuong pho Hoa Tết xuống phố

Từ ngày 23 tháng chạp âm lịch, không khí Tết ở Hà Nội bắt đầu tưng bừng, từng đoàn người chở đào, quất, cây cảnh ùa xuống phố. Năm nay..

Ha Noi Soi dong thi truong hoa tet Hà Nội : Sôi động thị trường hoa tết

Hoa Tết năm nay có một mùa vụ không như ý, hoa Đào, hoa Mai do nhiều nguyên nhân khách quan đã "chào xuân" trước Tết cả tháng. Tuy nhiên,..

Hoa Tet Hoi An lan dau tien vao Nam ra Bac Hoa Tết Hội An lần đầu tiên vào Nam, ra Bắc

Ông Trịnh Văn Toản, Phó chủ tịch UBND thị xã Hội An (Quảng Nam), cho biết chỉ sau 1 tuần tiếp thị ở 10 tỉnh thành trong cả nước, hơn 40%..

Hoa Tet Da Lat se dat gia tai TP HCM Hoa Tết Đà Lạt sẽ đắt giá tại TP HCM

Còn 8 ngày nữa đến Tết, hoa ở xứ sở hương sắc Đà Lạt đã tăng giá 40-50% so ngày thường để lên đường vào TP HCM, ra Bắc. Nhiều thương lái..

Hoa Tet Sai Gon Hoa Tết Sài Gòn

Vào quãng 23 tháng chạp – ngày đưa ông táo về trời – phố xá Sài Gòn bắt đầu khoe sắc đủ màu bởi các loài hoa từ nhiều nơi đổ về toả..