Festival hoa Da Lat hay hoa Sa Dec Festival “hoa Đà Lạt” hay “hoa Sa Đéc”?

Thành phố Đà Lạt đang chuẩn bị cho festival hoa vào tháng 12/2005 nhưng dư luận ở thành phố hoa đang rộ lên nhiều câu hỏi khúc mắc: tại sao..

19h00 toi nay 18 12 khai mac le hoi trien lam hoa Da Lat 2004 Xay dung thuong hieu Da Lat Thanh pho hoa 19h00 tối nay 18/12, khai mạc lễ hội triển lãm hoa Đà Lạt 2004: Xây dựng thương hiệu “Đà Lạt - Thành phố hoa”

Chủ tịch UBND TP Đà Lạt - Trưởng ban tổ chức Lễ hội sắc hoa Đà Lạt Nguyễn Tri Diện đã bày tỏ ý tưởng trên và cho rằng “Lễ hội sắc hoa năm..

Tung bung le hoi hoa Da Lat Tưng bừng lễ hội hoa Đà Lạt

Đêm 18/12, thành phố cao nguyên mộng mơ tràn ngập trong sắc hoa. Sự hiện diện của hoa như thay lời chào nồng ấm của người dân Đà Lạt tới..

Le hoi hoa dau tien o Viet Nam Lễ hội hoa đầu tiên ở Việt Nam

Nhắc đến Đà Lạt, nhiều người nghĩ ngay đến vương quốc của các loài hoa. Rực rỡ trong các sắc hoa tươi thắm, Đà Lạt - thành phố hoa luôn tạo..

Khieu kien xung quanh cuon sach Bi mat thanh pho hoa Da Lat Ke cap gap ba gia Khiếu kiện xung quanh cuốn sách Bí mật thành phố hoa Đà Lạt: Kẻ cắp gặp bà già

Mới đây, ông Trương Phúc Ân - tác giả cuốn sách Bí mật thành phố hoa Đà Lạt (NXB Văn nghệ TP.HCM, 2000), đã làm đơn khiếu kiện NXB Thanh..

Le hoi hoa Da Lat Mo het co cho moi cam xuc Lễ hội hoa Đà Lạt: Mở hết cỡ cho mọi cảm xúc

Đà Lạt đang gây sự chú ý cho cả nước khi đứng ra làm một lễ hội chưa từng xuất hiện ở VN: hoa. Du khách chộn rộn để được hiện diện ở lễ hội..

Le hoi hoa Da Lat 2004 Lễ hội hoa Đà Lạt 2004

Lễ hội hoa Đà Lạt 2004 sẽ diễn ra từ 18 đến 26-12-2004 - chương trình ca nhạc - giao lưu "Vầng trăng mẹ" - Quang Minh và Quỳnh Lan sẽ có..

Phat tu treo Pho Ban quan ly Vuon hoa Da Lat Phạt tù treo Phó Ban quản lý Vườn hoa Đà Lạt

TP - Ngày 11/5, TAND TP Đà Lạt mở phiên sơ thẩm tuyên phạt Huỳnh Văn Thà – Phó Ban quản lý Vườn hoa Đà Lạt (đơn vị trực thuộc Cty Quản lý..

Tung bung Le hoi sac hoa Da Lat Tưng bừng Lễ hội sắc hoa Đà Lạt

Trong những ngày này, Đà Lạt như một vườn hoa khổng lồ đang khẩn trương hoàn tất các công việc chuẩn bị cuối cùng cho dịp khai mạc "Lễ hội..

Chum anh Long lay Le hoi sac hoa Da Lat 2004 Chùm ảnh: Lộng lẫy Lễ hội sắc hoa Đà Lạt 2004

Đúng 20h tối nay, 18/12, Lễ hội sắc hoa Đà Lạt 2004 sẽ khai mạc, TS xin giới thiệu chùm ảnh chùm ảnh lộng lẫy hoa Đà Lạt cùng bạn đọc...

Nhung bong hoa la nhat le hoi hoa Da Lat Những bông hoa lạ nhất lễ hội hoa Đà Lạt

Tại triển lãm hội chợ hoa Đà Lạt, có không ít loài hoa lạ lần đầu tiên khoe sắc gây thích thú cho nhiều người thưởng lãm. Dẫu bạn không có..

Khoi to ong Huynh Van Tha pho Ban quan ly vuon hoa Da Lat Khởi tố ông Huỳnh Văn Thà, phó Ban quản lý vườn hoa Đà Lạt

Ngày 7-6, Viện Kiểm sát nhân dân TP Đà Lạt đã phê chuẩn quyết định khởi tố ông Huỳnh Văn Thà, phó Ban quản lý vườn hoa Đà Lạt (thuộc Công..

Dao Ha Tay hoa Da Lat ngap Ha Noi Đào Hà Tây, hoa Đà Lạt ngập Hà Nội

Đào trồng tại Hà Tây giá bán thấp hơn nhiều so với đào Nhật Tân “xịn”. Hoa thương hiệu Đà Lạt chất lượng tốt, dù giá hơi cao nhưng vẫn..

Thuong thuc hoa Da Lat Thưởng thức hoa Đà Lạt

Những ai yêu thiên nhiên và đặc biệt yêu hoa sẽ không thể không đến Đà Lạt trong thời điểm hiện nay. Một trong các hoạt động chính của Lễ..

Nguoi dem hoa Da Lat dau xao o Nhat Ban Người đem hoa Đà Lạt đấu xảo ở Nhật Bản

Đà Lạt mỗi năm sản xuất trên 35 triệu cành hoa các loại, hầu hết tiêu thụ tại thị trường trong nước. Năm 2005, một chàng trai Đà Lạt mạnh..

Dat hang xay dung thuong hieu cho hoa Da Lat Đặt hàng xây dựng thương hiệu cho hoa Đà Lạt

Ông Trần Tưởng, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Lạt, đã chính thức đặt hàng cho Câu lạc bộ (CLB) Xây dựng thương hiệu nông sản Việt Nam, hỗ trợ để..

Khai mac le hoi hoa Da Lat 2007 Khai mạc lễ hội hoa Đà Lạt 2007

Được coi là điểm nhấn chính của Festival và được nhiều du khách mong đợi đó chính là "Phố Hoa Đà Lạt" với sự tham gia của hơn 100 doanh..

Nguoi dem hoa Da Lat dau xao o Nhat Ban Người đem hoa Đà Lạt đấu xảo ở Nhật Bản

Đà Lạt mỗi năm sản xuất trên 35 triệu cành hoa các loại, hầu hết tiêu thụ tại thị trường trong nước. Năm 2005, một chàng trai Đà Lạt mạnh..

Vi tu loi mot so nguoi co trach nhiem da quay lung voi Da Lat Vì tư lợi, một số người có trách nhiệm đã quay lưng với Đà Lạt

Sau khi Báo Thanh Niên đăng loạt bài phản ánh những việc làm thiếu minh bạch của Công ty Quản lý công trình đô thị Đà Lạt (QLCTĐT) trong..

Nhieu tour tham du Le hoi sac hoa Da Lat va don Giang sinh Nhiều tour tham dự Lễ hội sắc hoa Đà Lạt và đón Giáng sinh

* Công ty Du lịch Fiditourist (127 - 129 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM) có tour "Đà Lạt hoa và lễ hội". Du khách sẽ được tham quan quần thể du..