» Tìm kiếm:

Hoàng thành Thăng Long

Nhung phat hien moi ve Hoang thanh Thang Long Những phát hiện mới về Hoàng thành Thăng Long

TS- Cấm thành là nơi tập trung những cung điện tiêu biểu nhất của các vương triều, những sản phẩm cao cấp nhất của nền kinh tế, văn hóa của..

Khu Trung tam Hoang thanh Thang Long don nhan Bang di tich quoc gia Khu Trung tâm Hoàng thành Thăng Long đón nhận Bằng di tích quốc gia

Sáng mùng 4 Tết Mậu Tý (tức ngày 10/2/2008), Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã trao Quyết định xếp hạng di tích quốc gia với Di tích lịch..

Hoang thanh Thang Long va 950 nam Quoc hieu Dai Viet Hoàng thành Thăng Long và 950 năm Quốc hiệu Đại Việt

Cách đây đúng 950 năm, ngày mùng một tháng mười âm lịch năm Giáp Dần, 1054, đất nước ta mang quốc hiệu Đại Việt. Tính đến hôm nay, mùng một..

Hoang thanh se la di san van hoa the gioi Hoàng thành: sẽ là di sản văn hoá thế giới?

"Không cần thiết phải khai quật thêm Hoàng thành mà quan trọng là nghiên cứu được những gì đã khai quật được để làm rõ lịch sử Hà Nội, lịch..

Bao ton Khu di tich Hoang thanh Thang Long gan voi Khu thanh co Ha Noi Bảo tồn Khu di tích Hoàng thành Thăng Long gắn với Khu thành cổ Hà Nội

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản thông báo kết luận của Thủ tướng về Phương án bảo tồn, phát huy giá trị Khu di tích Hoàng thành Thăng..

Co vat hoang thanh Thang Long ra mat cong chung TP HCM Cổ vật hoàng thành Thăng Long ra mắt công chúng TP.HCM

Sáng mai, 25-2, 328 hiện vật thu được từ công cuộc khai quật di chỉ Hoàng thành Thăng Long ra mắt công chúng TP.HCM tại bảo tàng Lịch sử..

Kien nghi cua Hoi Khoa hoc Lich su Viet Nam Kiến nghị của Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam

Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam đã gửi Kiến nghị số 52/HSH đến các cơ quan lãnh đạo Đảng và Chính phủ về việc chọn vị trí xây dựng Nhà Quốc..

Da tim thay trung tam hoang thanh Thang Long thoi Ly Tran Le Đã tìm thấy trung tâm hoàng thành Thăng Long thời Lý, Trần, Lê?

TTCN - Có nhiều thư tịch cổ chép về trung tâm hoàng thành Thăng Long xưa với những cung điện nguy nga, tráng lệ trên một qui mô to lớn và..

Nam 2009 Hoang thanh Thang Long se la di san the gioi Năm 2009, Hoàng thành Thăng Long sẽ là di sản thế giới?

Hoàng thành Thăng Long là một trong bốn di sản được Chính phủ đồng ý cho phép lập và gửi hồ sơ đề nghị UNESCO công nhận là di sản văn hóa..

Hoang thanh Thang Long se la di san the gioi vao nam 2009 Hoàng thành Thăng Long sẽ là di sản thế giới vào năm 2009?

Hoàng thành Thăng Long là một trong bốn di sản được Chính phủ đồng ý cho phép lập và gửi hồ sơ đề nghị UNESCO công nhận là di sản văn hóa..

Trung bay co vat Hoang thanh Thang Long tai TP HCM Trưng bày cổ vật Hoàng thành Thăng Long tại TP.HCM

Hơn 320 cổ vật (chọn trong hàng triệu hiện vật tìm thấy dưới đất sâu từ 1 đến 4 mét rưỡi) trong đợt khai quật di tích Hoàng thành Thăng..

Mot y tuong cho phuc dung Hoang thanh Thang Long Một ý tưởng cho phục dựng Hoàng thành Thăng Long

"Trên các hố khai quật đã đóng, cỏ được trồng thành thảm tương ứng với các mặt bằng kiến trúc tiêu biểu và các hàng cây hình trụ án ngữ ở..

Dung viec thi cong xam hai hoang thanh Thang Long Dừng việc thi công xâm hại hoàng thành Thăng Long

Cuối tuần trước, các cơ quan có trách nhiệm đã cùng làm việc nhằm giải quyết bất đồng xung quanh việc xây dựng nhà để xe đè lấn lên di tích..

Hoang thanh Thang Long nhieu tiem nang de la di san VHTG Hoàng thành Thăng Long nhiều tiềm năng để là di sản VHTG

Tổng Giám đốc Tổ chức Văn hóa, Giáo dục, Khoa học Liên hợp Quốc (UNESCO) Koichiro Matsusura đã khẳng định như vậy tại cuộc họp báo tối 27/7..

Chu tich nuoc Tran Duc Luong thi sat di tich Hoang thanh Thang Long Chủ tịch nước Trần Đức Lương thị sát di tích Hoàng thành Thăng Long

Trong chuyến thăm và làm việc với TP Hà Nội về văn hóa, Chủ tịch nước Trần Đức Lương đã dành nửa buổi chiều ngày 6/8 đến thị sát thực địa..

Mot y tuong cho phuc dung Hoang thanh Thang Long Một ý tưởng cho phục dựng Hoàng thành Thăng Long

GS.TS.KTS Nguyễn Việt Châu, Viện trưởng Viện Nghiên cứu kiến trúc (Bộ Xây dựng) đã vẽ ra một viễn cảnh trước mắt về phương án phục dựng di..

Xac dinh vi tri Hoang thanh Thang Long Kho nhung ly thu Xác định vị trí Hoàng thành Thăng Long: Khó nhưng lý thú

Hội thảo “Vị trí, quy mô Hoàng thành Thăng Long qua hệ thống bản đồ và tư liệu khảo cổ học” do Viện Khoa học xã hội Việt Nam tổ chức..

Dao dien Hai Anh va phim tai lieu Hoang thanh Thang Long Đạo diễn Hải Anh và phim tài liệu "Hoàng thành Thăng Long"

Một Thăng Long thành cổ với "Lối xưa xe ngựa hồn thu thảo/ Nền cũ lâu đài bóng tịch dương" của văn chương và một Hoàng thành phát lộ bằng..