» Tìm kiếm:

Hoàng Văn Phong

Chinh phu tao moi dieu kien de thanh nien phat trien Chính phủ tạo mọi điều kiện để thanh niên phát triển

(TP) Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ cùng lãnh đạo nhiều Bộ, Ngành cùng tham dự diễn đàn đối thoại. Hàng loạt các vấn đề của thanh niên..

Chinh phu tao moi dieu kien de thanh nien phat trien Chính phủ tạo mọi điều kiện để thanh niên phát triển

(TPO) Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ cùng lãnh đạo nhiều Bộ, Ngành như Giáo dục - Đào tạo, Lao động - Thương binh - Xã hội, Khoa học -..

Giao luu voi bo truong Bo KHCN Nhieu cau hoi rat thang than Giao lưu với bộ trưởng Bộ KH-CN: "Nhiều câu hỏi rất thẳng thắn"

Đó là nhận xét của Bộ trưởng Bộ KH-CN Hoàng Văn Phong trong buổi giao lưu "Sinh viên - thanh niên với khoa học và công nghệ" với hơn 1.000..

Chat luong MBH Se xu diem de ran de Chất lượng MBH: Sẽ “xử điểm” để răn đe

Hơn 1/3 mũ bảo hiểm (MBH) nhập khẩu không đạt tiêu chuẩn. Chỉ có 10/37 doanh nghiệp trên cả nước sản xuất MBH đăng ký nhãn hiệu hàng hóa.....

Ra mat cong thong tin khoa hoc va cong nghe Ra mắt cổng thông tin khoa học và công nghệ

Ngày 6/12, Bộ Khoa học và Công nghệ đã chính thức ra mắt Cổng thông tin khoa học tại địa chỉ http://trithuc.thanhnienkhcn.org.vn.

Danh sach uy vien Ban chap hanh Trung uong Dang khoa X Danh sách uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá X

Chiều 24/4, tại Trung tâm Báo chí Đại hội X của Đảng, ông Đào Duy Quát, Phó Trưởng ban Tư tưởng Văn hóa Trung ương, Giám đốc Trung tâm báo..

Giao su Nguyen Thien Nhan la ca nhan duy nhat duoc giai Sao Khue 2005 Giáo sư Nguyễn Thiện Nhân là cá nhân duy nhất được giải Sao Khuê 2005

Sáng qua 27/3 tại Hà Nội, Hội Doanh nghiệp phần mềm Việt Nam (VINASA) đã trao giải thưởng Sao Khuê 2005 cho một cá nhân và 25 đơn vị tiêu..

Bo nhiem Truong Ban Quan ly Khu cong nghe cao Hoa Lac Bổ nhiệm Trưởng Ban Quản lý Khu công nghệ cao Hòa Lạc

Thủ tướng Chính phủ vừa bổ nhiệm Trưởng ban Quản lý Khu công nghệ cao Hoà Lạc cho ông Nguyễn Văn Lạng, cán bộ Ban Nghiên cứu của Thủ tướng..

Xay dung trung tam thong tin khoa hoc cong nghe vung Xây dựng trung tâm thông tin khoa học công nghệ vùng

Chiều 24-9-2003, lãnh đạo Bộ Khoa học và công nghệ (KH-CN) đã làm việc với Sở KH-CN TP.HCM về chủ trương đầu tư xây dựng trung tâm thông..

Doi moi co che quan ly KHCN Se nhu Khoan 10 Đổi mới cơ chế quản lý KH-CN: Sẽ như... "Khoán 10"?

Cần một "Khoán 10" để đổi mới cơ chế quản lý và bộ mặt của khoa học-công nghệ (KH-CN) Việt Nam. Trao đổi tâm huyết của bộ trưởng Bộ KH-CN..

Dong luc nao cho nha khoa hoc Động lực nào cho nhà khoa học?

Có lẽ nhiều người đã rất quan tâm đến cuộc trao đổi của TS với Bộ trưởng Bộ Khoa học và công nghệ GS-TS Hoàng Văn Phong về việc “chọn mặt..

VN se co nha may dien hat nhan vao nam 2020 VN sẽ có nhà máy điện hạt nhân vào năm 2020

Ông Hoàng Văn Phong, bộ trưởng Bộ Khoa học - công nghệ, cho biết như vậy tại hội thảo giới thiệu cơ sở hạ tầng điện hạt nhân do Viện Năng..

Luong nha khoa hoc se cao gap 3 10 lan luong Bo truong Lương nhà khoa học sẽ cao gấp 3-10 lần lương Bộ trưởng

Hôm qua, tại buổi đối thoại với 30 nhà Toán học hàng đầu VN trong và ngoài nước, Bộ trưởng KHCN Hoàng Văn Phong cho biết, sẽ áp dụng thí..