» Tìm kiếm:

Hoàng Tuấn

Ong bau Hoang Tuan noi tieng nho scandal Ông bầu Hoàng Tuấn nổi tiếng nhờ scandal?

Tháng 11/1997, Hoàng Tuấn chính thức trở thành manager của ca sĩ Đan Trường và bắt đầu làm nhiều người khó chịu vì những cách làm kỳ cục...

Khac Trieu dap bau so Hoang Tuan Khắc Triệu "đập" bầu sô Hoàng Tuấn?

Ngay trong hậu trường sân khấu 126, ca sĩ Khắc Triệu - chồng ca sĩ Cẩm Vân - đã đấm một cú vào mặt bầu sô Hoàng Tuấn. Chuyện gì ầm ĩ vậy?

Cao Thai Son bo Hoang Tuan Cao Thái Sơn "bỏ" Hoàng Tuấn

Nhắc đến Cao Thái Sơn, khán giả nhớ đến việc chàng ca sĩ điển trai này "bỏ" Sao Mai Điểm hẹn đúng thời điểm lọt vào vòng 2 để về đầu quân..

Cao Thai Son bo ong bau Hoang Tuan Cao Thái Sơn "bỏ" ông bầu Hoàng Tuấn

Khán giả nhớ đến việc chàng ca sĩ điển trai Cao Thái Sơn "bỏ" Sao Mai Điểm hẹn để về đầu quân cho H.T Production của ông bầu Hoàng Tuấn...

Ong bau Hoang Tuan kien bao Dat Mui Chuyen De Ông bầu Hoàng Tuấn kiện báo Đất Mũi Chuyên Đề

Theo đơn kiện, ngày 14/11, báo Đất Mũi Chuyên Đề số 167 đã tự ý sử dụng 16 ảnh của ca sĩ Đan Trường thành album ảnh bán kèm với báo. Số ảnh..

Dieu tra vu nghe si cai luong Hoang Tuan dam nguoi Điều tra vụ nghệ sĩ cải lương Hoàng Tuấn đâm người

Ngày 13/10, Công an quận 7, TP HCM, bắt đầu điều tra vụ Đặng Hoàng Tuấn (nghệ danh Hoàng Tuấn) đâm Nguyễn Văn Dũng (tự Dũng "Đinh"). Theo..

Khong tiec Sao Mai chang tiec Hoang Tuan "Không tiếc Sao Mai, chẳng tiếc Hoàng Tuấn"

Xem Sao Mai Điểm hẹn 2006, Cao Thái Sơn thấy không tiếc nuối vì đã bỏ cuộc thi cùng tên năm 2004 vào phút cuối để đi theo Hoàng Tuấn và..

Dan Truong tay chay giai Mai Vang vi khong doat giai Đan Trường "tẩy chay" giải Mai Vàng vì... không đoạt giải?

Trước lễ công bố và trao giải Mai Vàng 2006 sẽ diễn ra vào tối mai (19/01), ca sĩ Đan Trường khẳng định: "Từ nay trở về sau Đan Trường sẽ..

Hoang Tuan Toi khong tu tin lam truoc phu nu Hoàng Tuấn: "Tôi không tự tin lắm trước phụ nữ"

Sau vai diễn Quyết trong phim “Phía trước là bầu trời”, diễn viên trẻ Hoàng Tuấn đã chiếm được cảm tình của khán giả. Lần này, anh xuất..

Da co luc toi dinh tu tu Đã có lúc tôi định tự tử

Tưởng rằng có thể vụt sáng trong thời gian rất ngắn sau ấn tượng mạnh trong Sao Mai - Điểm Hẹn, rồi trở thành ca sĩ độc quyền của ông bầu..

Dan Truong Khong thich cach lam viec cua Hoang Tuan Đan Truờng: Không thích cách làm việc của Hoàng Tuấn

Hơn 10 năm ca hát, Đan Trường vẫn giữ đúng vị trí riêng của mình trong làng show-biz. Lượng fan hâm mộ dành cho anh vẫn không giảm, chính..

Ong bau ca si Dan Truong kien TT ca nhac Thuy Nga Ông bầu ca sĩ Đan Trường kiện TT ca nhạc Thúy Nga

Ngày 30/7, ông Hoàng Tuấn- GĐ Trung tâm HT Audio - Video (HT), ông bầu của ca sỹ Đan Trường, đã đến Lãnh sự quán Mỹ tại TPHCM và Trung tâm..

Ong bau cua Dan Truong kien Trung tam ca nhac Thuy Nga Ông bầu của Đan Trường kiện Trung tâm ca nhạc Thuý Nga

Ngày 30/7, ông Hoàng Tuấn - GĐ Trung tâm HT Audio - Video (HT), ông bầu của ca sỹ Đan Trường, đã đến Lãnh sự quán Mỹ tại TPHCM và Trung tâm..

Trung tam Thuy Nga xin loi va boi thuong 1.500 USD Trung tâm Thúy Nga xin lỗi và bồi thường 1.500 USD

Sau khi TNO số ra ngày 31.7 đăng bài Ông bầu của Đan Trường kiện Trung tâm Thúy Nga, chúng tôi tiếp tục nhận được công văn mới của ông..

Nhac si Hoai An Toi se kien ca si Duc Tuan Nhạc sĩ Hoài An: Tôi sẽ kiện ca sĩ Đức Tuấn

Sau khi biết bài hát Tình buồn xa vắng của nhạc sĩ Hoài An đã được HT Production mua độc quyền, ca sĩ Đức Tuấn đã chấp nhận trả 2 triệu..

Trung tam Thuy Nga chap nhan boi thuong Trung tâm Thúy Nga chấp nhận bồi thường

TP - Về vụ ông bầu ca sỹ Đan Trường kiện Trung tâm Thúy Nga, ông Tô Văn Lai - đại diện của trung tâm Thúy Nga tại Mỹ đã thừa nhận sai sót..