» Tìm kiếm:

Hoàng Đức

Cong ty Hoang Duc co the bi phat toi da 15 trieu dong Công ty Hoàng Đức có thể bị phạt tối đa 15 triệu đồng

Sáng 20/5, Chánh thanh tra Sở Y tế TP HCM Nguyễn Đức An cho VnExpress biết, Công ty Hoàng Đức - đơn vị cung cấp văcxin Priorix bị nghi ngờ..

Phat hien mot lien minh vacxin ma quy Phát hiện một liên minh văcxin ma quỷ

Tiếp nối hướng điều tra của TS về tư cách kinh doanh văcxin của công ty Hoàng Đức, Báo Lao động đã phát hiện một liên minh ma quỷ...

Phat hien mot lien minh vacxin ma quy Phát hiện một "liên minh văcxin ma quỷ"

Lô văcxin gây chết người ở quận 5, TP.HCM là hậu hoạ trực tiếp của hành vi kinh doanh văcxin trái luật của Công ty TNHH dược phẩm và trang..

Phat hien mot lien minh vaccine ma quy Phát hiện một "liên minh vaccine ma quỷ"

Lô vaccine gây chết người ở quận 5, TPHCM là hậu hoạ trực tiếp của hành vi kinh doanh vaccine trái luật của Công ty TNHH dược phẩm và trang..

Cong ty Hoang Duc het han kinh doanh vaccine Công ty Hoàng Đức hết hạn kinh doanh vaccine

Ngày 18/5, Sở Y tế TPHCM làm việc với lãnh đạo Công ty TNHH dược phẩm và trang thiết bị y tế Hoàng Đức (quận 11) về việc phân phối vaccine..

Giay phep kinh doanh vacxin cua Cong ty Hoang Duc het han Giấy phép kinh doanh văcxin của Công ty Hoàng Đức hết hạn

Có hay không việc Công ty TNHH dược phẩm Hoàng Đức kinh doanh văcxin không có giấy phép? Theo tìm hiểu của chúng tôi, Công ty Hoàng Đức..

Cung cap vaccine bat hop phap Cung cấp vaccine bất hợp pháp

Công ty Hoàng Đức không hề được phép kinh doanh vaccine, nhưng vẫn... mua và bán 218 liều vaccine cho TTYT quận 5, nguyên nhân dẫn đến hậu..

Lien minh mua ban vaccine chet nguoi Liên minh mua bán "vaccine chết người"

Bất chấp quy định của Bộ Y tế, Trung tâm Y tế (TTYT) quận 5 đã không mua 218 liều vaccine Priorix từ TTYT dự phòng TP, hay của các công ty..

Pho chanh thanh tra Bo Y te phai giai trinh Phó chánh thanh tra Bộ Y tế phải giải trình

Tháng ba vừa qua, thanh tra Bộ Y tế đã kiểm tra Công ty Hoàng Đức nhưng không phát hiện việc giấy phép kinh doanh vaccine của công ty này..

Pho chanh thanh tra Bo Y te phai giai trinh Phó chánh thanh tra Bộ Y tế phải giải trình

Chiều 19/5, chánh thanh tra Bộ Y tế Trần Quang Trung cho hay: “Tôi giật mình khi đọc báo Tuổi Trẻ và ngay lập tức đã yêu cầu trưởng đoàn..

Pho chanh thanh tra Bo Y te phai giai trinh Phó chánh thanh tra Bộ Y tế phải giải trình

Chiều 19-5, chánh thanh tra Bộ Y tế Trần Quang Trung cho hay: “Tôi giật mình khi đọc báo TS và ngay lập tức đã yêu cầu trưởng đoàn thanh..

Thanh tra khan cap Cong ty Hoang Duc Thanh tra khẩn cấp Công ty Hoàng Đức

* WHO sẽ đưa thêm chuyên gia đến TP.HCM Lúc 18 giờ chiều qua 19/5, đoàn thanh tra của Sở Y tế (TP.HCM) đã khẩn cấp tiến hành thanh tra Công..

Thanh tra Cong ty TNHH duoc pham Hoang Duc Thanh tra Công ty TNHH dược phẩm Hoàng Đức

Trong cuộc họp báo chiều tối 19-5, bác sĩ Nguyễn Thế Dũng - giám đốc Sở Y tế TP.HCM - cho biết ngay chiều 19-5 sở đã thanh tra Công ty TNHH..

TPHCM Thu giu nhieu duoc my pham qua han su dung TPHCM: Thu giữ nhiều dược mỹ phẩm quá hạn sử dụng

Qua kiểm tra công ty TNHH Dược phẩm - Trang thiết bị y tế Hoàng Đức, cơ quan chức năng đã thu giữ nhiều vắc xin, mỹ phẩm và dụng cụ y tế..

Chang ai chiu noi su lua doi cua anh Hoang Duc Chẳng ai chịu nổi sự lừa dối của anh Hoàng Đức

Câu chuyện của anh không phải chỉ là minh họa cho cái quan điểm cần phân biệt tình dục và tình yêu đơn thuần, cái anh làm theo quan niệm từ..

Duong di cua vacxin dich vu Đường đi của "văcxin dịch vụ"

Nguyên thứ trưởng Bộ Y tế Lê Văn Truyền nói: “Nếu chúng ta không giải quyết về vấn đề cơ chế, chắc chắn các vụ tai biến sẽ còn xảy ra,..

On lanh khi doc tam su cua anh Hoang Duc Ớn lạnh khi đọc tâm sự của anh Hoàng Đức

Nhu cầu xác thịt là có thật, nhưng không phải ai cũng có thể nhân danh nhu cầu đó, cho rằng mình có quyền làm những chuyện bại hoại luân lý..

Vu bien chung do tiem ngua vaccine De nhat la do loi cho co che Vụ biến chứng do tiêm ngừa vaccine: Dễ nhất là đổ lỗi cho cơ chế!?

Đã 2 tuần qua kể từ sau vụ biến chứng do tiêm ngừa vaccine Priorix khiến 1 cháu bé tử vong và 5 cháu khác phải nằm liệt giường điều trị,..

So sanh quan niem tinh duc voi phuong Tay la khap khieng So sánh quan niệm tình dục với phương Tây là khập khiễng

Thú thật tôi cũng chẳng "nghiêm chỉnh" gì mấy trong quan hệ nam nữ, nhưng tôi hơi khó chịu với những lý giải được phần mình (nhất là cánh..