Nhac si Hoai Sa Qui tac vang toi hoc tu Trinh Cong Son Nhạc sĩ Hoài Sa: Qui tắc vàng tôi học từ Trịnh Công Sơn

Hỏi về nhạc công chơi piano nổi tiếng hiện nay, nhiều đạo diễn, chủ phòng trà trả lời ngay: Hoài Sa. Còn vị trí hòa âm anh cũng thuộc vào..

Hoai Sa se tien hanh dam cuoi trong nam nay Hoài Sa sẽ tiến hành đám cưới trong năm nay

"Chuyện đổ vỡ tình cảm đều do Thu Minh kể chứ tôi có nói gì đâu. Tôi cũng không để ý lắm vì không đọc báo. Nhưng nếu qua chuyện này, mọi..

Hoai Sa khong coi chuyen thang thua la quan trong Hoài Sa không coi chuyện thắng thua là quan trọng

"Tôi là nhạc sĩ chứ không phải nhà kinh doanh. Tôi thường tự nhủ mình rằng làm sao để nghe lại bản nhạc mình phối mà không phải xấu hổ",..

Hoai Sa chan thanh va lang man trong tinh yeu Hoài Sa chân thành và lãng mạn trong tình yêu

Hoài Sa là một trong những nhạc sĩ phối khí thành công nhất hiện nay, nhưng anh lại chưa sáng tác bài hát nào. Anh nói bởi mình chưa có cảm..

Can su che cho Cần sự che chở

"Tôi không bao giờ nói mình không cần sự quan tâm, chăm sóc của đàn ông, tôi còn rất khát khao nữa là đằng khác. Lúc nào cũng tỏ ra mạnh..

Quoc Trung Hong Nhung va Hoai Sa Thu Minh tung chieu hat doi nhac Quốc Trung - Hồng Nhung và Hoài Sa - Thu Minh tung chiêu "hát đối nhạc"

Một ca khúc với hai cách phối khác nhau được biểu diễn theo hai phong cách pop và world music là nét chủ đạo của chương trình ca nhạc Cảm..

Mai yeu tieng dan Hoai Sa Mãi yêu tiếng đàn Hoài Sa

Hội tụ các tố chất để có thể trở thành "sao" nhưng vẫn chưa thành. Có thời gian, chị chỉ thích làm những gì mình thích. Giờ thì Thu Minh..

Tinh chuyen cuoi xin Tính chuyện cưới xin

Hoài Sa là một trong những nhạc sĩ phối khí thành công nhất hiện nay, nhưng anh lại chưa sáng tác bài hát nào. Anh nói vì anh chưa có cảm..

Hong Nhung va nhung cau chuyen chua ke Hồng Nhung và những câu chuyện chưa kể

Trở lại Hà Nội sau một thời gian dài lại đúng vào những ngày trở lạnh đột ngột, để hát những ca khúc nhạc Trịnh, Hồng Nhung bảo như thế là..

Quang Dung Cuoc tinh cua toi va Jennifer la duyen no Quang Dũng: "Cuộc tình của tôi và Jennifer là duyên nợ"

"Tôi không trốn tránh báo chí nhưng không muốn mình bị trở thành lá cải. Sau chuyện với Thanh Thảo, tôi đã tự rút kinh nghiệm rất nhiều",..

Hong Nhung mang Nhu canh vac bay len Quan am nhac Hồng Nhung mang "Như cánh vạc bay" lên Quán âm nhạc

Sau một thời gian "im lặng", ca sĩ Hồng Nhung đã trở lại bằng CD ấn tượng "Như cánh vạc bay", gồm 9 tình khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn...

Minh Quan se thanh nhac sy Minh Quân sẽ thành... nhạc sỹ?

Gần đây, trong các show diễn chỉ thấy Minh Quân thể hiện những ca khúc dán mác... tự sáng tác và biểu diễn. Nhiều người yêu nhạc đặt câu..

Hong Nhung va nhung cau chuyen chua ke Hồng Nhung và những câu chuyện chưa kể

Về lại Hà Nội sau một thời gian dài, lại đúng vào những ngày trở lạnh, để hát những ca khúc nhạc Trịnh, Hồng Nhung bảo như thế là "trời đã..

Liveshow khong tai tro Nong hay nguoi Liveshow không tài trợ: Nóng hay nguội?

Sau Thanh Lam, hai nữ ca sĩ cùng tổ chức đêm nhạc riêng vào ngày 12/5 tại TPHCM là Hồng Nhung và Phương Thanh. "Như cánh vạc bay" của Hồng..

Chuong trinh Am nhac va Nhung nguoi ban lan thu 3 Chương trình Âm nhạc và Những người bạn lần thứ 3

Với chủ đề Lam Trường – Đôi chân thiên thần (do VTV 3 Đài truyền hình Việt Nam, công ty Cát Tiên Sa tổ chức với sự tài trợ của Nescafe..

NS Phuong Uyen Danh gia bai hat phai co van ban NS Phương Uyên:"Đánh giá bài hát phải có văn bản"

Nhạc sĩ Phương Uyên tiếp tục khẳng định bài Mẹ yêu và Anh tôi của chị không giống bất cứ bài hát nào khác.