» Tìm kiếm:

Hoà bình Xanh

MI6 da dinh liu den vu theo doi cac to chuc moi truong nhu the nao MI-6 đã dính líu đến vụ theo dõi các tổ chức môi trường như thế nào?

Trong nhiều năm, các tổ chức môi trường ở châu Âu đã nghĩ rằng Manfred Schlickenrieder – một nhà làm phim người Đức là một người đứng về..

Hoa binh Xanh So nguoi chet vi Chernobyl co the la 90.000 Hoà bình Xanh: Số người chết vì Chernobyl có thể là 90.000

Tổ chức môi trường Hoà bình Xanh hôm qua khẳng định rằng hơn 90.000 người có thể đã chết vì ung thư do phóng xạ từ vụ nổ nhà máy điện hạt..

Nguoi tieu thu muon co may vi tinh xanh Người tiêu thụ muốn có máy vi tính "xanh"

Theo tổ chức Hoà bình Xanh, người tiêu dùng đang có xu hướng sẵn sàng trả tiền nhiều hơn để có những máy vi tính được lắp ráp bằng các..

Phat hien gao bien doi gene o Quang Chau Phát hiện gạo biến đổi gene ở Quảng Châu

Tổ chức Hoà bình Xanh hôm qua cho hay đã phát hiện gạo biến đổi gene - loại hàng hóa bị luật pháp Trung quốc cấm - được bán ở thành phố..

So nguoi chet vi Chernobyl se len hon 100 nghin Số người chết vì Chernobyl sẽ lên hơn 100 nghìn

TPCN - Theo Tổ chức bảo vệ môi trường Hoà bình xanh (Greenpeace), số người chết vì ung thư do hậu quả của phóng xạ từ vụ tai nạn ở nhà máy..

Thu tuong Anh duoc tang than Thủ tướng Anh được "tặng" than

Nhóm các nhà hoạt động vì môi trường Hoà bình Xanh đã "ký gửi" ở cửa sau nơi ở của ông Tony Blair một khối lượng lớn than đốt, chỉ trích..

Indonesia chay rung ngay cang nghiem trong Indonesia: cháy rừng ngày càng nghiêm trọng

Ngày 30-8, tổ chức Hoà bình Xanh kêu gọi chính quyền Indonesia ban hành tình trạng khẩn cấp tại các vùng đang bị cháy rừng dữ dội làm tối..

G8 dat duoc thoa thuan ve khi hau toan cau G8 đạt được thoả thuận về khí hậu toàn cầu

Hôm qua 7/6, lãnh đạo của các cường quốc công nghiệp hàng đầu - G8 đã đạt được một thoả thuận về thay đổi khí hậu. Thủ tướng Đức Angela..

EC vi pham luat moi truong EC vi phạm luật môi trường

Các nhà hoạt động môi trường thuộc Tổ chức Hoà bình xanh (Greenpeace) ngày 13/5 đã tuyên bố rằng, Toà nhà Berlaymont có hình dáng ngôi sao..

Thanh vien nhom van dong tranh cu cua Royal bi theo doi Thành viên nhóm vận động tranh cử của Royal bị theo dõi?

Sự việc vừa được tờ Canard enchaîné tiết lộ đã gây xôn xao chính giới nước Pháp, đặc biệt là khi những chiến dịch vận động tranh cử của..

Co nen chap nhan sinh vat va cay trong bien doi gien Có nên chấp nhận sinh vật và cây trồng biến đổi gien?

Hôm nay 23/2, hội nghị đầu tiên của các bên tham gia Nghị định thư Đa dạng Sinh học Cartagena - Hiệp ước LHQ có hiệu lực vào tháng 9/2003 -..

Buoc lui cua lua mi chuyen doi gien Bước lùi của lúa mì chuyển đổi gien

Roundup Ready, giống lúa mì chuyển đổi gien (viết tắt GM) đầu tiên trên thế giới, sẽ bị xếp xó do vấp phải sự phản kháng quyết liệt của các..

Luoi cua Vang Giai thuong quoc te cho nguoi pha rung "Lưỡi cưa Vàng": Giải thưởng quốc tế cho người... phá rừng!

Từ nay, đã có Giải thưởng cho những người... phá rừng! Giải thưởng mang tên "Lưỡi cưa Vàng" và do Hoà bình Xanh (Greenpeace), một tổ chức..

Tony Blair bi chan hong Tony Blair bị "chặn họng"

Những người biểu tình thuộc tổ chức Hoà bình Xanh hôm qua đã “chặn đứng” bài phát biểu của Thủ tướng Anh Tony Blair mà trong đó ông đưa..