Tin hieu hoa binh moi cho Trung Dong Tín hiệu hoà bình mới cho Trung Đông?

Khó có thể nói những động thái ngoại giao trong tuần qua có phải là những chỉ dấu của con đường đi đến hoà bình ở Trung Đông hay không...

Khai mac Hoi nghi hoa binh Trung Dong Khai mạc Hội nghị hoà bình Trung Đông

Các nhà lãnh đạo của Israel và Palestine đã nhất trí bắt đầu các cuộc đàm phán nhằm đạt được một hiệp định hoà bình toàn diện vào cuối năm..

Lanh dao Trung Dong ung ho no luc hoa binh cua TTg Bush Lãnh đạo Trung Đông ủng hộ nỗ lực hoà bình của TTg Bush

Chuyến công du Trung Đông của Tổng thống Mỹ George W. Bush đã kết thúc sau chặng dừng chân cuối cùng của ông tại Ai Cập vào hôm qua, ngày..

Ba buoc chua den duoc hoa binh Ba bước chưa đến được hoà bình

Cuối cùng rồi kế hoạch hoà bình ba bước mà Nhóm bốn bên về Trung Đông gồm LHQ, EU, Mỹ và Nga đã nhất trí với nhau cũng đã được công bố và..

Israel se phong thich 250 tu nhan Palestine Israel sẽ phóng thích 250 tù nhân Palestine

Hôm qua 25/6, Thủ tướng Israel Ehud Olmert đã cam kết sẽ thả tự do cho 250 tù nhân Palestine, đồng thời sẽ giúp cải thiện cuộc song ở Bờ..

Viet Nam se tham gia hoat dong gin giu hoa binh LHQ Việt Nam sẽ tham gia hoạt động gìn giữ hòa bình LHQ

Ngày 10/3, Phó trưởng đoàn đại diện thường trực Việt Nam tại Liên Hợp Quốc Hoàng Chí Trung cho biết Việt Nam đang hoàn tất quá trình chuẩn..

Hoa binh con qua xa voi Hoà bình còn quá xa vời!

Không như những lời tuyên bố trấn an của những ông chủ tổ chức hội nghị và những mỹ từ thường thấy trong Tuyên bố London, Hội nghị London..

2003 nam that bai cua hoa binh Trung Dong 2003 - năm thất bại của hoà bình Trung Đông

2003 lẽ ra là năm có thể thay đổi cuộc xung đột Israel - Palestine theo chiều hướng tốt. Một kế hoạch hoà bình được Mỹ bảo trợ được đưa ra..

Hoa binh Trung Dong dat cuoc vao bau cu Palestine Hoà bình Trung Đông "đặt cược" vào bầu cử Palestine

Ngày mai (9/1), người Palestine ở cả Bờ Tây và Dải Gaza sẽ đi bỏ phiếu chọn người kế nhiệm cố lãnh đạo Yasser Arafat. Một điều ai cũng dám..

Con trai bin Laden muon tro thanh dai su hoa binh Con trai bin Laden muốn trở thành “đại sứ hoà bình”

Omar Osama bin Laden - con trai của trùm khủng bố quốc tế Osama bin Laden - vừa bày tỏ ước muốn trở thành “Đại sứ hoà bình” của thế..

Hoi dong Bao an Hội đồng Bảo an

Đại hội đồng Liên hợp quốc ngày 16/10 sẽ bỏ phiếu về việc Việt Nam ứng cử làm thành viên không thường trực Hội đồng Bảo an. Dưới đây là..

Dao dien Matt Taylor tra loi phong van truc tuyen Đạo diễn Matt Taylor trả lời phỏng vấn trực tuyến

"Tôi rất vui khi trả lời phỏng vấn trực tuyến, các bạn đặt câu hỏi rất thông minh và tỏ ra quan tâm nhiều đến chương trình. Tôi tin sẽ có..

Hoi dong bao an LHQ Hội đồng bảo an LHQ

Việt Nam vừa trở thành thành viên không thường trực Hội đồng bảo an Liên hợp quốc, cơ quan đảm nhiệm việc giải quyết xung đột, bảo vệ hòa..

Chien tranh va xu the hoa binh moi Chiến tranh và xu thế hoà bình mới

Xã hội loài người tồn tại trong một thế giới tự nhiên nên không chỉ chịu ảnh hưởng của các quy luật vận động của xã hội mà còn chịu ảnh..

Hon 5.000 nguoi tham gia Ngay hoi van hoa Vi hoa binh Hơn 5.000 người tham gia Ngày hội văn hoá Vì hoà bình

Giữa tiết thu se lạnh, sáng nay hồ Thiền Quang (Hà Nội) rực rỡ sắc màu cờ hoa, biểu ngữ. Hơn 5.000 người dân thủ đô cùng bạn bè quốc tế tập..

Bao luc lien tiep khi Bush den Trung Dong tim kiem hoa binh Bạo lực liên tiếp khi Bush đến Trung Đông tìm kiếm hoà bình

Hôm qua 9/1, quân đội Israel đã bắn vào các chiến binh Palestine ở dải Gaza, giết chết 3 người, sau khi phía Palestine bắn một quả tên lửa..

Israel mo rong khu dinh cu hy vong hoa binh Trung Dong vut tat Israel mở rộng khu định cư, hy vọng hoà bình Trung Đông vụt tắt

Chỉ một ngày sau khi Tổng thống Mỹ Bush lạc quan khẳng định ""Lộ trình hoà bình Trung Đông"" đang đi đúng hướng, hôm qua (31/7), Chính phủ..

My Israel va Palestine lac quan ve Hoi nghi hoa binh Trung Dong Mỹ, Israel và Palestine lạc quan về Hội nghị hoà bình Trung Đông

Các lãnh đạo của Mỹ, Israel và Palestine đã bày tỏ hi vọng rằng Hội nghị Hoà bình Trung Đông ở Maryland lần này có thế là bước khởi đầu cho..

Dien dan hoa binh the gioi tai dao hoa binh the gioi Diễn đàn hoà bình thế giới tại đảo hòa bình thế giới

Hôm nay, diễn đàn hoà bình quốc tế khai mạc tại đảo Jeju, hòn đảo đã được chính phủ Hàn Quốc chỉ định là "Hòn đảo hoà bình thế giới". 200..

Tranh cai ghe chi huy luc luong gin giu hoa binh LHQ Tranh cãi ghế chỉ huy lực lượng gìn giữ hoà bình LHQ

TP - Mỹ đang ráo riết vận động hành lang để một vị tướng nước này trở thành chỉ huy trưởng tất cả các Lực lượng gìn giữ hoà bình của Liên..