» Tìm kiếm:

Hiệp hội Y khoa Mỹ

Nguoi Phu nu xuat sac cua bang California Người “Phụ nữ xuất sắc” của bang California

Với những cống hiến của mình cho cộng đồng cũng như trong lĩnh vực y khoa, nữ bác sĩ người Mỹ gốc Việt Quỳnh Kiều đã được tuyên dương là..

Vitamin D giup ngan ngua nguy co mac benh da xo cung Vitamin D giúp ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh đa xơ cứng

Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ đăng trên tạp chí của Hiệp hội Y khoa Mỹ ngày 19/12, vitamin D có tác dụng bảo vệ và ngăn chặn..

Hut thuoc lam tang nguy co tieu duong Hút thuốc làm tăng nguy cơ tiểu đường

Các nhà khoa học tại Đại học Lausanne (Thụy Sĩ) cho rằng hút thuốc lá có thể làm tăng nguy cơ bị tiểu đường típ 2. Theo chuyên san của Hiệp..

Du vitamin E gay dau tim Dư vitamin E gây đau tim

Theo kết quả một cuộc nghiên cứu được đăng trên tạp chí của Hiệp hội Y khoa Mỹ mới đây, dùng nhiều vitamin E trong một thời gian dài có thể..

Chi lien quan den benh duc thuy tinh the Chì liên quan đến bệnh đục thủy tinh thể

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học tại Boston (Mỹ) được đăng trên tập san Hiệp hội Y khoa Mỹ, những người có lượng chì cao trong xương..

Tri tieu duong bang phau thuat giam can Trị tiểu đường bằng phẫu thuật giảm cân

Một nghiên cứu mới đây đăng tải trên tạp chí Hiệp hội Y khoa Mỹ cho thấy phẫu thuật trong béo phì có thể giúp điều trị bệnh tiểu đường.

Sua me co tac dung chong beo phi Sữa mẹ có tác dụng chống béo phì

Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Mỹ, số ra hôm nay (16/5), đăng tải hai nghiên cứu cho rằng: Nếu được nuôi bằng sữa mẹ trong thời kỳ sơ sinh,..

Benh tieu duong co lien quan den ung thu tuy Bệnh tiểu đường có liên quan đến ung thư tuỵ

Mới đây, chuyên san của Hiệp hội Y khoa Mỹ đã công bố kết quả cuộc điều tra mối liên hệ giữa bệnh đái đường và ung thư tuỵ. Theo đó, các..