» Tìm kiếm:

Hiệp Ước Hoà Bình

Hiep uoc hoa binh Bac Trieu Tien My Hiệp ước hoà bình Bắc Triều Tiên - Mỹ?

Bắc Triều Tiên đề nghị ký hiệp ước hoà bình với Mỹ trước khi nối lại đàm phán nhằm chấm dứt bất đồng về vấn đề vũ khí hạt nhân.

Washington de xuat cach tiep can moi voi Binh Nhuong Washington đề xuất cách “tiếp cận” mới với Bình Nhưỡng

Tờ Thời báo New York của Mỹ hôm qua đưa tin chính phủ nước này đang xem xét cách "tiếp cận" mới đối với CHDCND Triều Tiên. “Mở màn” sẽ..

Jakarta ky hoa uoc voi phien quan Aceh Jakarta ký hoà ước với phiến quân Aceh

Hôm nay, chính phủ Indonesia và lực lượng chiến binh đòi ly khai Phong trào Aceh Tự do (GAM) chính thức ký hiệp ước hoà bình, chấm dứt cuộc..

Cuu tong thong Israel qua doi Cựu tổng thống Israel qua đời

Cựu tổng thống Israel Ezer Weizman, một phi công xuất sắc, người đã xây dựng không quân quốc gia và giúp mang lại hiệp ước hoà bình đầu..

Chinh phu va phien quan Sudan ky hoa uoc lich su Chính phủ và phiến quân Sudan ký hoà ước lịch sử

Người dân miền nam Sudan hôm qua đã đổ ra đường ăn mừng, sau khi chính phủ trung ương và phiến quân địa phương ký một hiệp ước hoà bình,..

Pho thu tuong Israel keu goi thu tieu cac nha lanh dao Hamas Phó thủ tướng Israel kêu gọi thủ tiêu các nhà lãnh đạo Hamas

Phó thủ tướng Israel Avigdor Lieberman hôm qua đã kêu gọi ám sát các nhà lãnh đạo Hamas, ngoại trừ Tổng thống Palestine theo đường lối ôn..

Thang tram trong moi quan he Arafat va Ai Cap Thăng trầm trong mối quan hệ Arafat và Ai Cập

Tổng thống Ai Cập Abdel Nasser ủng hộ ông Arafat và PLO, nhưng mối quan hệ giữa nhà lãnh đạo Palestine với Ai Cập nguội lạnh đi khi Cairo..

Cinemax 195 Star Trek VI The Undiscovered Country Cinemax 19/5: Star Trek VI: The Undiscovered Country

Trong khi hộ tống thủ tướng Gorkon đi ký kết hiệp ước hoà bình với Klingons, con tàu Enterprise của Kirk bị tấn công và thủ tướng bị..

Binh Nhuong de nghi ky hoa uoc voi My Bình Nhưỡng đề nghị ký hoà ước với Mỹ

Hôm nay, CHDCND Triều Tiên ra một tuyên bố kêu gọi Washington ký một hiệp ước hoà bình, trước khi nối lại vòng đàm phán 6 bên về việc chấm..

Len thu do va ra nuoc ngoai Lên thủ đô và ra nước ngoài

Mùa thu năm 1858, Fukuzawa được bổ nhiệm làm giáo viên dạy tiếng Hà Lan của lãnh địa Nakatsu. Tháng 7 năm 1859 đánh dấu sự kiện mở cửa ba..

Mot nguoi Viet co cong lon trong viec lap lai hoa binh o Nepal Một người Việt có công lớn trong việc lập lại hoà bình ở Nepal

Câu chuyện về thầy Huyền Diệu, một nhà tu hành người Việt có công lớn trong việc lập lại hoà bình ở Nepal. Đọc bản tin về hiệp ước hoà bình..

Chinh phu lien minh Palestine cong nhan Israel Chính phủ liên minh Palestine công nhận Israel

Phát biểu trong cuộc họp của Đại hội đồng LHQ ngày hôm qua (21/9), Tổng thống Palestine Mahmoud Abbas khẳng định chính phủ liên minh sắp..

Phien quan Liberia tu choi ky hiep dinh hoa binh Phiến quân Liberia từ chối ký hiệp định hoà bình

Các cuộc đọ súng tiếp tục diễn ra giữa quân nổi loạn và các lực lượng trung thành với Tổng thống Charles Taylor tại Thủ đô Monrovia,..

Indonesia va phien quan Aceh dat thoa thuan hoa binh Indonesia và phiến quân Aceh đạt thoả thuận hoà bình

Bộ trưởng Thông tin Indonesia Sofyan Djalil hôm qua công bố, Jakarta và phiến quân tỉnh Aceh (GAM) đi đến một thoả thuận mang tính đột phá..

Indonesia rut quan khoi Aceh theo hoa uoc Indonesia rút quân khỏi Aceh theo hoà ước

Sớm nay, khoảng 1.300 binh sĩ Indonesia đã hoàn tất việc rút khỏi tỉnh Aceh. Đây là bước đi đầu tiên của Jakarta trong việc thực thi các..

Tu rieng den chung Từ riêng đến chung

Trong những ngày này, ở Pháp và Đức có không ít hình thức kỷ niệm 40 năm ngày hai nước ký hiệp ước hoà bình với nhau, được gọi là Hiệp ước..

Nepal kho khan van con phia truoc Nepal: khó khăn vẫn còn phía trước

Với hoà ước 21/11, cuộc chiến đã kết thúc nhưng những thách thức đối với các nhà lãnh đạo Nepal chỉ mới bắt đầu. Tình hình ở Angola,..

Khai mac Hoi nghi hoa binh Trung Dong tren dat My Khai mạc Hội nghị hoà bình Trung Đông trên đất Mỹ

Cùng với những cái bắt tay, các nhà lãnh đạo Mỹ, Israel và Palestine ngày 27/11 đã đồng ý khởi động các cuộc đàm phán nhằm tìm kiếm một..