Thi sinh nho to truoc dem chung ket xep hang Thí sinh “nhỏ to” trước đêm chung kết xếp hạng

Nhìn vẻ ngoài khá “sành điệu”, ai cũng nghĩ Hiền Anh là một “tiểu thư”, nhưng thực sự cô đã trở thành “trụ cột” gia đình từ khi..

Lap lanh Sao Mai thinh phong Lấp lánh "Sao Mai" thính phòng

Với sự trình bày được đánh giá là hoàn hảo cùng với việc hát những ca khúc mới - Lê Anh Dũng, Nguyễn Phúc Tiệp, Hiền Anh đã chạm gần hơn..

Dong thinh phong Chien thang danh cho long dung cam Dòng thính phòng: Chiến thắng dành cho lòng dũng cảm

TS- Dũng cảm bởi họ đã dám chọn những ca khúc chưa từng được các thí sinh hát trong các cuộc thi, cộng với sự chuẩn bị công phu, họ đã là..

Biet tam cu loi nguoc dong "Biệt tăm" cú lội ngược dòng…

Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, dù bị ốm đau phải truyền nước trước vòng thi chung kết nhưng Lê Anh Dũng vẫn tằng tằng tiến lên..

Sao Mai 2007 Truoc dem chung ket xep hang Sao Mai 2007 - Trước đêm chung kết xếp hạng

Đêm chung kết xếp hạng sẽ là cuộc so tài giữa 9 thí sinh của 3 dòng nhạc, sẽ có 3 giải nhất đại diện 3 phong cách âm nhạc được trao, các..

Canh tranh khong lanh manh Cạnh tranh không lành mạnh

Bắt đầu trở thành nhân viên của một công ty cũng có nghĩa là bạn bắt đầu bước vào một cuộc cạnh tranh không bao giờ có hồi kết. “Cuộc..

Canh tranh khong lanh manh Cạnh tranh không lành mạnh

Bắt đầu trở thành nhân viên của một công ty cũng có nghĩa là bạn bắt đầu bước vào một cuộc cạnh tranh không bao giờ có hồi kết. “Cuộc..

Chuyen ben le chung ket toan quoc Sao Mai 2007 Chuyện bên lề chung kết toàn quốc Sao Mai 2007

Chỉ còn 3 ngày nữa, 9 gương mặt xuất sắc của 3 dòng nhạc sẽ chính thức bước vào đêm tranh tài cuối cùng. Đằng sau những phần trình diễn..

Chung ket thinh phong nghieng ve thi sinh dat Bac Chung kết thính phòng nghiêng về thí sinh đất Bắc

Đoạt điểm số cao nhất trong 3 người vào chung kết toàn quốc tối qua (7/7) là Lê Anh Dũng, đến từ quê hương xứ Thanh. Hai người còn lại đều..

Chung ket Sao Mai 2007 Lap lanh Sao Mai ngay moi Chung kết Sao Mai 2007: Lấp lánh Sao Mai ngày mới

Với sự biểu diễn điêu luyện và có những yếu tố sáng tạo, Lê Anh Dũng (Thanh Hóa), Đinh Thị Thành Lê (Hà Tĩnh) và Phạm Hà Linh (Hà Nội) là..

Sao Mai 2007 Du doan quan quan Sao Mai 2007: Dự đoán quán quân

Đêm 15/7 - đêm chung kết xếp hạng toàn quốc (THTT lúc 20h30 trên VTV3), chân dung 3 quán quân và 6 á quân của Sao Mai 2007 sẽ lộ diện. Ngay..

Chum anh Sao Mai len duong vao chung ket Chùm ảnh: Sao Mai lên đường vào chung kết

9 thí sinh khu vực phía Bắc lọt vào vòng chung kết toàn quốc giải Sao Mai 2007 đã lên đường bay vào Nha Trang rạng sáng nay...

Chung ket dan gian Ghi diem vi la Chung kết dân gian: Ghi điểm vì “lạ”

Trong đêm chung kết với phong cách thính phòng giải Sao Mai 2007, Nguyễn Hiền Anh khiến người ta nhắc đến nhiều nhất bởi chị đưa ca khúc..

Bo me phai cap duong nuoi con den nam bao nhieu tuoi Bố mẹ phải cấp dưỡng nuôi con đến năm bao nhiêu tuổi?

Hỏi: Vợ chồng tôi ly hôn, có một con gái năm nay cháu 19 tuổi, đang theo học đại học. Do cháu vẫn còn đi học, mà việc học của cháu cần rất..

Ha Noi Truong PTCS Nguyen Dinh Chieu thu chi khuat tat Hà Nội: Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu thu chi khuất tất

Thời gian qua, tập thể giáo viên của trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu (Hà Nội) đã có đơn tố cáo việc nhập nhèm trong các khoản thu chi của..