» Tìm kiếm:

Harry Potter and the Goblet of Fire

Harry Potter and The Goblet Of Fire Harry Potter and The Goblet Of Fire

Tác phẩm Harry Potter của tác giả J.K Rowling đã gây nên một cơn sốt trên khi lần đầu tiên xuất bản và tạo ra một hiện tượng cho thế giới...

Harry Potter thong tri bang doanh thu Harry Potter thống trị bảng doanh thu

Đúng như dự đoán, cậu bé phù thủy Harry Potter đã thống trị bảng doanh thu tuần qua. Chỉ riêng 3 ngày đầu tiên ra mắt, Harry Potter and the..

Harry Potter 4 can quet cac rap tren the gioi "Harry Potter 4" càn quét các rạp trên thế giới

Đúng như dự đoán của rất nhiều người ngay từ khi phần 4 Harry Potter mới bắt đầu bấm máy, "Harry Potter and the Goblet of Fire" đã không..

HBO 2112 Harry Potter And The Goblet Of Fire HBO 21/12: Harry Potter And The Goblet Of Fire

Ở tuổi 14, các nhân vật Harry (Daniel Radcliffe), Hermione (Emma Watson) và Ron (Rupert Grint) lớn phổng lên. Các cô cậu phù thủy phải..

HBO 72 Harry Potter And The Goblet Of Fire HBO 7/2: Harry Potter And The Goblet Of Fire

Bắt đầu năm học thứ tư tại Học viện Pháp thuật và Ma thuật Hogwarts, các học sinh được biết họ sẽ là chủ nhà cuộc thi Tam Pháp Thuật huyền..

Cau be phu thuy van tru vung ngoi dau bang doanh thu Cậu bé phù thủy vẫn trụ vững ngôi đầu bảng doanh thu

Cậu bé phù thủy Harry Potter và những người bạn trong trường Hogwarts vẫn tiếp tục lôi kéo được đông đảo khán giả đến rạp trong mùa lễ Tạ..

Harry Potter la phim an khach nhat tai Anh nam 2005 Harry Potter là phim ăn khách nhất tại Anh năm 2005

Bộ phim Harry Potter and the Goblet of Fire (Harry Potter và Chiếc cốc lửa) đã trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất tại Anh trong năm..

Harry Potter vo dich tuan thu ba lien tiep Harry Potter “vô địch” tuần thứ ba liên tiếp

Mặc dù đã giảm sút khán giả so với hai tuần đầu nhưng bộ phim Harry Potter and the Goblet of Fire vẫn giữ ngôi đầu bảng doanh thu tuần thứ..

Gia tu Harry Potter Giã từ Harry Potter!

Như vậy là bà J. K. Rowling đã chính thức xác nhận kết thúc hành trình phiêu lưu của Harry Potter (trong cuộc phỏng vấn trực tuyến ngày..

Harry Potter vao khong gian Harry Potter vào không gian

Hồi thứ ba, phép màu của công nghệ đã đưa phép thuật của Harry Potter vào không gian. Tập phim mới nhất Harry Potter and the Goblet of Fire..

Ra mat phim Harry Potter moi nhat Ra mắt phim Harry Potter mới nhất

Các fan đã đứng chờ trong mưa tại Quảng trường Leicester ở London (Anh) để gặp các diễn viên chính đến dự lễ chiếu ra mắt bộ phim Harry..

Jessica Alba dien vien goi cam nhat giai MTV Movie Jessica Alba - diễn viên gợi cảm nhất giải MTV Movie

Tại lễ trao giải thưởng điện ảnh thường niên của kênh âm nhạc lớn nhất thế giới hôm 3/6, người dẫn chương trình duyên dáng đã “rinh” về..

HBO 2712 Blankman HBO 27/12: Blankman

Bạn lo lắng vì phải sống trong một xã hội mà tội ác là "chuyện thường ngày ở huyện" và bất công là "cơm bữa"? Hãy yên tâm, vì người hùng..

HBO 132 The Last Boyscout HBO 13/2: The Last Boyscout

Là một thám tử tư nghiện rượu, ít ai ngờ được rằng trước đây, Joe Hallenbeck từng là một anh hùng với những nhiệm vụ bí mật. Joe được thuê..

Phim hai dan dau de cu MTV Movie Phim hài dẫn đầu đề cử MTV Movie

Thể loại thường bị coi là yếu thế tại các lễ trao giải tiếp tục thống lĩnh trong danh sách đề cử của kênh MTV năm nay. "The 40-Year Old..

Harry Potter 4 da khoi dong Harry Potter 4 đã khởi động

Ngày 28-6, hãng Warner Bros tuyên bố các cảnh quay chính trong Harry Potter and the Goblet of Fire đã bắt đầu được thực hiện tại Leavesden..

Top 5 tac pham hu cau duoc yeu thich nhat nuoc Anh Top 5 tác phẩm hư cấu được yêu thích nhất nước Anh

Đứng đầu là bộ ba tác phẩm Chúa tể của những chiếc nhẫn (J. Tolkien), các vị trí còn lại thuộc về Pride and Prejudice (Jane Austen), His..

Cac dien vien trong Harry Potter 4 Các diễn viên trong Harry Potter 4

Đạo diễn Mike Newell và các diễn viên trong Harry Potter and the Goblet of Fire (Rupert Grint, Daniel Radcliffe, Emma Watson ngồi) chụp ảnh..

Ra mat tro choi Harry Potter va Chiec coc lua Ra mắt trò chơi "Harry Potter và Chiếc cốc lửa"

Hãng Electronic Arts (EA) và Warner Bros vừa tuyên bố hợp tác sản xuất trò chơi mới Harry Potter and the Goblet of Fire (Harry Potter và..

Harry Potter phan 4 hoan thanh Harry Potter phần 4 hoàn thành

Phần bốn mang tên Harry Potter và chiếc cốc lửa (Harry Potter and the Goblet of Fire) đã hoàn thành để công chiếu đồng thời tại Mỹ và Anh..