» Tìm kiếm:

Harry Potter and the Deathly Hallows

Chum anh chung nghien Harry Potter bung phat toan cau Chùm ảnh chứng nghiện Harry Potter bùng phát toàn cầu

Tập 7 mang tựa đề “Harry Potter and the Deathly Hallows” và cũng là tập cuối cùng trong loạt truyện Harry Potter nổi tiếng của nữ nhà..

Truyen Harry Potter sap den hoi ket Truyện Harry Potter sắp đến hồi kết

Harry Potter and the Deathly Hallows, tên phần 7 cũng là phần cuối cùng trong series truyện Harry Potter của J.K. Rowling sẽ xuất bản ngày..

Hang ngan nguoi xep hang cho mua Harry Potter Hàng ngàn người xếp hàng chờ mua Harry Potter

Đúng 7h30 sáng nay, Harry Potter tập 7 mang tên Harry Potter and the Deathly Hallows đã chính thức phát hành tại Việt Nam, cùng thời điểm..

Harry Potter 7 duoc dat truoc 1 trieu ban Harry Potter 7 được đặt trước 1 triệu bản

Ngày hôm qua, Amazon Inc thông báo, họ đã được đặt trước 1 triệu bản sách phần 7 trong sê-ri truyện Harry Potter có tên Harry Potter and..

Gia tu Harry Potter Giã từ Harry Potter!

Như vậy là bà J. K. Rowling đã chính thức xác nhận kết thúc hành trình phiêu lưu của Harry Potter (trong cuộc phỏng vấn trực tuyến ngày..

Harry Potter truyen doc tap cuoi lieu co hut khach Harry Potter truyện đọc tập cuối liệu có hút khách?

Một niềm vui đến với những người khiếm thị cũng như với những khán giả nhí không thích đọc mà chỉ thích nghe: cuốn Harry Potter tập cuối..

Tom co mot so ke dao Harry Potter o An Do Tóm cổ một số kẻ "đạo" Harry Potter ở Ấn Độ

Tin mừng liên tiếp đến với các nhà phát hành Harry Potter and the Deathly Hallows, sau khi lập kỷ lục thế giới về số đầu sách được bán ra,..

Tin tac tan cong Harry Potter 7 Tin tặc “tấn công” Harry Potter 7

Trong khi nhà xuất bản Bloomsbury vẫn kín tiếng về vụ việc này thì Kyle Good, đại diện của nhà phân phối tại Mỹ đã nhanh chóng thông tin..

Phat hanh bo tem Harry Potter Phát hành bộ tem Harry Potter

Đồng hành cùng Harry Potter and the Deathly Hallows, sẽ ra mắt độc giả vào cuối tuần này 21.7.2007, bưu điện Anh quốc phát hành bộ tem mới..

Harry Potter tap cuoi co lam doc gia nhi that vong Harry Potter tập cuối có làm độc giả nhí thất vọng?

Sự kiện lớn nhất trong năm của ngành xuất bản thế giới - phát hành cuốn “Harry Potter and the Deathly Hallows” - sẽ diễn ra vào khoảng..

Harry Potter tap cuoi da co trang bia Harry Potter tập cuối đã có trang bìa!

Giờ "đẻ" của Harry Potter and the Deathly Hallows (tạm dịch: Harry Potter và những vị thánh hiểm nguy) ai cũng biết nhưng người hâm mộ quan..

Harry Potter se chet Harry Potter sẽ chết?

- Bộ tiểu thuyết thuộc hàng nổi tiếng nhất thế giới Harry Potter chuẩn bị kết thúc ở tập thứ bảy. Tập cuối cùng này mang tựa đề “Harry..

Hen gio phat hanh Harry Potter 7 tai Viet Nam "Hẹn giờ" phát hành Harry Potter 7 tại Việt Nam

Ngày 21/7, Harry Potter 7 (Harry Potter and the Deathly Hallows) sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Harry Potter 7 Sap den gio G Harry Potter 7: Sắp đến giờ G!

Đúng 7h30 ngày thứ bảy (21/7), Harry Potter tập 7 bản tiếng Anh mang tên Harry Potter and the Deathly Hallows sẽ được phát hành tại Việt..

Con sot nong Harry Potter phan cuoi Cơn sốt nóng Harry Potter phần cuối

21/7 phần cuối của series truyện Harry Potter, Harry Potter and the Deathly Hallows mới ra mắt nhưng hệ thống Barnes - Noble đã quá tải vì..

Anh Se phat hanh tem Harry Potter Anh: Sẽ phát hành tem Harry Potter

Bưu điện Anh thông báo bộ tem về Harry Potter sẽ được phát hành vào mùa hè này, dự kiến vào ngày 17-7- bốn ngày trước khi tập truyện thứ..

Harry Potter 7 Chua xuat ban da ban duoc hon 1 trieu ban Harry Potter 7: Chưa xuất bản đã bán được hơn 1 triệu bản

Khoảng cuối tháng 7 thì tập Harry Potter and the Deathly Hallows (Harry Potter và những linh hồn chết) mới ra mắt, nhưng hiện giờ đã có hơn..

Harry Potter tap 7 pha ky luc ve sach ban chay Harry Potter tập 7 phá kỷ lục về sách bán chạy

Không ngoài dự đoán, tập 7 Harry Potter and the Deathly Hallows của nữ văn sĩ J.K.Rowling đã trở thành cuốn sách có lượng tiêu thụ nhanh..

Harry Potter tap cuoi se duoc chia thanh 2 phan Harry Potter tập cuối sẽ được chia thành 2 phần

Số phận của các phù thuỷ sẽ được định đoạt trong tập cuối bộ phim Harry Potter. Chính vì vậy mà nội dung tập phim Harry Potter and The..