Chuyen ke ve ong truong phai doan UNMOVIC Chuyện kể về ông trưởng phái đoàn UNMOVIC

Tên của nhà hoạt động quốc tế nổi tiếng Hans Blix bây giờ được nhắc đến trên các phương tiện thông tin quốc tế hàng ngày, liên tục. Những..

Iraq da hop tac chu dong voi UNMOVIC ""Iraq đã hợp tác chủ động với UNMOVIC""

Trưởng phái đoàn thanh sát viên vũ khí LHQ (UNMOVIC) Hans Blix đã nhận xét như vậy trong một cuộc họp báo hôm nay (6/3), song từ chối không..

Chua phat hien vu khi huy diet o Iraq "Chưa phát hiện vũ khí huỷ diệt ở Iraq"

Nối tiếp nhau đăng đàn trước Hội đồng Bảo an LHQ (LHQ), Trưởng Phái đoàn thanh sát vũ khí (UNMOVIC) Hans Blix và Giám đốc Cơ quan Năng..

Blix sap danh gia ve nhung thieu sot trong bao cao cua Iraq Blix sắp đánh giá về những thiếu sót trong báo cáo của Iraq

Trưởng đoàn thanh sát vũ khí Hans Blix đang chuẩn bị đưa ra nhận định về những thiếu sót trong hồ sơ vũ khí dài 12.000 trang mà Baghdad đã..

Anh va My khong cung cap du tin tinh bao cho Blix Anh và Mỹ không cung cấp đủ tin tình báo cho Blix

Trưởng đoàn thanh sát vũ khí LHQ nhận xét rằng thông tin mà họ nhận được từ Washington và London không giúp được gì nhiều cho công việc..

Blix Chien tranh hay hoa binh phu thuoc Iraq Blix: "Chiến tranh hay hòa bình phụ thuộc Iraq"

Tại chặng dừng chân ở đảo Síp trên đường tới Iraq hôm qua, trưởng đoàn thanh sát vũ khí quốc tế Hans Blix cho biết, tất cả các thành viên..

UNMOVIC tiep tuc thanh sat Iraq UNMOVIC tiếp tục thanh sát Iraq

Trong khi Trưởng phái đoàn thanh sát viên vũ khí LHQ (UNMOVIC) Hans Blix yêu cầu Iraq có thái độ hợp tác hơn nữa, các thanh sát viên đã trở..

Lui vi chua the tien Lùi vì chưa thể tiến

Cuộc chiến tranh mà Mỹ và các đồng minh ý định tiến hành chống Iraq chưa thể bùng nổ ngay sau khi ông Hans Blix, trưởng đoàn UNMOVIC, đệ..

Cuu thanh sat vien LHQ gianh Giai thuong hoa binh Sydney 2007 Cựu thanh sát viên LHQ giành Giải thưởng hòa bình Sydney 2007

Giải thưởng Hòa bình Sydney 2007 vừa được công bố hôm nay (21-5) đã được trao cho Hans Blix, cựu thanh sát viên của LHQ, người phản đối..

LHQ keu goi cac nuoc tiep tuc cat giam kho dan hat nhan du tru LHQ kêu gọi các nước tiếp tục cắt giảm kho đạn hạt nhân dự trữ

Phát biểu trong phiên họp hôm 17/10 của ủy ban 1 (Giải trừ quân bị và an ninh quốc tế) thuộc Đại hội đồng Liên hợp quốc (LHQ) khóa 61, chủ..

Phat hien them 4 dau dan hoa hoc rong o Iraq Phát hiện thêm 4 đầu đạn hoá học rỗng ở Iraq

Thông tin này được ông Hans Blix, Trưởng Phái đoàn Thanh sát vũ khí LHQ (UNMOVIC), tiết lộ sau khi trở lại Baghdad hôm qua (19/1). Chuyến..

Bush va Giao hoang duoc de cu giai Nobel Hoa binh Bush và Giáo hoàng được đề cử giải Nobel Hoà bình

Cùng được đưa vào danh sách ứng viên giải Nobel Hoà bình 2004 với tổng thống Mỹ và người đứng đầu Vatican, còn có 2 quan chức Liên Hợp..

Ong Blix va ElBaradei bao cao truoc Hoi dong Bao an Ông Blix và ElBaradei báo cáo trước Hội đồng Bảo an

Tối qua, phát biểu trước HĐBA, Trưởng phái đoàn thanh sát vũ khí của Liên Hợp Quốc (UNMOVIC) Hans Blix cho rằng chính quyền Baghdad dường..

Doan thanh sat vu khi tro lai Iraq Đoàn thanh sát vũ khí trở lại Iraq

Tới Baghdad trên máy bay vận tải của Liên Hợp Quốc cùng Giám đốc Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) Mohamed El Baradei hôm qua,..

Vi sao My chua tuyen bo chien tranh Vì sao Mỹ chưa tuyên bố chiến tranh?

Không tìm thấy bằng chứng cụ thể về việc Iraq tàng trữ vũ khí bị cấm, báo cáo của trưởng đoàn thanh sát vũ khí Hans Blix không thể giúp Mỹ..

Blix khong chap nhan tuyen bo cua Iraq ve vu khi sinh hoc Blix không chấp nhận tuyên bố của Iraq về vũ khí sinh học

Theo một báo cáo của UNMOVIC sẽ được ông Hans Blix trao cho các thành viên HĐBA hôm nay, các chuyên gia của LHQ không đồng tình với bản..

Iraq moi truong thanh sat vien vu khi LHQ toi ban luan Iraq mời trưởng thanh sát viên vũ khí LHQ tới bàn luận

Trong thư gửi Tổng thư ký LHQ Kofi Annan hôm qua, Ngoại trưởng Iraq Naji Sabri bày tỏ mong muốn được diện kiến và trao đổi về vấn đề vũ khí..

Iraq vi pham cac quy dinh cua LHQ Iraq vi phạm các quy định của LHQ

""Với việc nhập khẩu động cơ tên lửa cho đến năm 2002, không giao nộp đầy đủ danh sách các nhà khoa học và kỹ thuật viên liên quan đến..

Hau nhu khong co gi moi trong ho so cua Iraq "Hầu như không có gì mới trong hồ sơ của Iraq"

Trước giờ khai mạc cuộc họp của Hội đồng Bảo an bàn về báo cáo của Iraq hôm nay, Trưởng đoàn thanh sát Liên Hợp Quốc Hans Blix khẳng định..

Thanh sat vien vu khi se bat dau cong viec ngay 27 11 Thanh sát viên vũ khí sẽ bắt đầu công việc ngày 27/11

Trưởng đoàn thanh sát vũ khí Liên Hợp Quốc Hans Blix hôm qua tỏ ý mong muốn quá trình thanh sát sẽ diễn ra “hiệu quả”. Theo đó, các..