Hai VDV nhay cau Hi Lap Hai VĐV nhảy cầu Hi Lạp

Hai VĐV nhảy cầu Nikolaos Siranidis (28 tuổi) và Thomas Bimis (29) đã giúp chủ nhà Hi Lạp có được chiếc HCV đầu tiên qua ba ngày thi đấu.

Hai VDV dien kinh VN bi kiem diem Hai VĐV điền kinh VN bị kiểm điểm

Trong cuộc họp với đội tuyển điền kinh để đánh giá những ưu khuyết điểm tại ASIAD, Duy Bằng và Ngọc Tâm đều bị phê bình vì thiếu cố gắng,..

Hai VDV wushu xin rut khoi doi tuyen quoc gia Hai VĐV wushu xin rút khỏi đội tuyển quốc gia

Hai võ sĩ sanshou (đối kháng) là Nguyễn Tuấn Kiệt (Tây Ninh) và Đỗ Ngọc Đại (Đăk Lăk) mới gửi đơn xin rút khỏi đội tuyển wushu quốc gia,..

Hai VDV dac cach cua VN cung bi loai khoi HTV Challenger Hai VĐV đặc cách của VN cũng bị loại khỏi HTV Challenger

Được tham dự vòng 32 theo diện ưu tiên, nhưng Minh Quân, Quốc Khánh cũng đã sớm phải dừng bước tại giải HTV Challenger. Áp lực tâm lý khi..

Hai VDV xe dap cung doat HC vang DH TDTT toan quoc Hai VĐV xe đạp cùng đoạt HC vàng ĐH TDTT toàn quốc

Hôm qua, tại thị xã Hòa Bình, giải xe đạp Đại hội TDTT toàn quốc tranh tài ở nội dung đua đồng hàng cá nhân, và đồng đội nam. Và chuyện hy..

Hai VDV marathon bi lac tren duong chay vi quen kinh Hai VĐV marathon bị lạc trên đường chạy vì quên kính

Bedford (61 tuổi) và Les Huxley (57 tuổi) cùng 140 người khác đã tham gia giải chạy cự ly 80 km ở vùng Yorkshire của Anh, diễn ra hôm thứ..

Viet Nam doat 2 HCV 1 HCD Việt Nam đoạt 2 HCV, 1 HCĐ

Ngay ngày thi đấu đầu tiên Giải vô địch Taekwondo trẻ (17 tuổi trở xuống) thế giới 2006, đoàn chủ nhà Việt Nam đã thi đấu rất xuất sắc đoạt..

Giai vo dich taekwondo tre the gioi 2006 Viet Nam doat 2 HCV 1 HCD Giải vô địch taekwondo trẻ thế giới 2006: Việt Nam đoạt 2 HCV, 1 HCĐ

Ngay ngày thi đấu đầu tiên Giải vô địch Taekwondo trẻ (17 tuổi trở xuống) thế giới 2006, đoàn chủ nhà Việt Nam đã thi đấu rất xuất sắc đoạt..

Cheo thuyen lien tuc 1000 km Chèo thuyền liên tục 1.000 km

Hai VĐV người Anh Niall McCann và James Burge vừa lập kỷ lục thế giới mới sau khi chèo thuyền suốt 1.000 km trong hơn 67 giờ đồng hồ để..

Ba VDV tieu bieu ruoc duoc tai le khai mac DH TDTT Ba VĐV tiêu biểu rước đuốc tại lễ khai mạc ĐH TDTT

Hai VĐV đoạt HC vàng ASIAD 14 - Lý Đức và Vũ Kim Anh - cùng VĐV cầu mây Hoàng Thái Xuân đã được chọn rước đuốc trong lễ khai mạc đại hội..

So TDTT TP HCM muon 2 VDV doi ten duoc thi dau Sở TDTT TP HCM muốn 2 VĐV "đội tên" được thi đấu

Hai VĐV điền kinh nổi tiếng nhất Thành phố mới bị phát hiện thi đấu bằng tên của người khác. Về sự cố này, ông Trần Văn Mui, Phó Giám đốc..

Trung Quoc gianh chuc vo dich doi nam nu phoi hop Trung Quốc giành chức vô địch đôi nam nữ phối hợp

Hai VĐV Qin Zhijian và Yang Ying đã đánh bại đôi vợt người Hàn Quốc Oh Sang Eun và Kim Moo Kyo tại trận chung kết của nội dung này ở giải..