Nguoi sanh dieu lam thuong hieu kieu Dong tay ket hop “Người sành điệu” làm thương hiệu kiểu “Đông tây kết hợp”

Khi nhìn vào hệ thống nhận diện thương hiệu của HT Mobile - mạng CDMA được coi là tiên tiến nhất về công nghệ tại Việt Nam, người ta nghĩ..

Khai truong mang 092 Mien phi goi va nhan tin trong gan 3 thang Khai trương mạng 092: Miễn phí gọi và nhắn tin trong gần 3 tháng

Hôm nay (15/1), mạng di động HT Mobile (092) chính thức khai trương. Nhân dịp này mạng cũng tung ra một chương trình khuyến mại gây sốc..

Do xo di dang ky mang HT Mobile Đổ xô đi đăng ký mạng HT Mobile

Trước khi HT Mobile tung ra chương trình khuyến mại “Không lo hết tiền, chỉ sợ hết pin”, người tiêu dùng Việt Nam đã từng chứng kiến một..

SFone san sang nhap mang HT Mobile S-Fone sẵn sàng "nhập" mạng HT Mobile

Có nguồn tin cho rằng HT Mobile sẽ "sang tên" hạ tầng CDMA cho mạng S-Fone hoặc EVN Telecom. Còn HT Mobile vẫn giữ chiến thuật "im lặng là..

HT Mobile ngo loi chuyen mang CDMA sang EVN Telecom HT Mobile “ngỏ lời” chuyển mạng CDMA sang EVN Telecom

EVN Telecom xác nhận HT Mobile đã đặt vấn đề chuyển hệ thống CDMA cho EVN Telecom. ICTnews cũng nhận được hồi âm đầu tiên từ Hutchison..

Hai nha khai thac CDMA nhom ngo HT Mobile Hai nhà khai thác CDMA "nhòm ngó" HT Mobile

Cả S-Fone, EVN Telecom cùng tuyên bố muốn hợp tác hoặc mua lại toàn bộ hạ tầng của nhà cung cấp dịch vụ đang trong cơn khốn khó và cho biết..

HT Mobile khai tu mang CDMA HT Mobile “khai tử” mạng CDMA?

Nếu không có sự thay đổi ở phút chót, chắc chắn hồ sơ xin đổi mạng của HT Mobile sẽ được Bộ và các cơ quan chức năng cho phép, theo một..

Chua ro so phan thue bao HT Mobile Chưa rõ số phận thuê bao HT Mobile

Phương án xin chuyển công nghệ từ CDMA sang GSM của nhà khai thác di động HT Mobile vẫn đang chờ lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông cân..

HT Mobile khai tu mang CDMA HT Mobile “khai tử” mạng CDMA?

Theo một nguồn tin, chuyện HT Mobile nộp hồ sơ để xin chuyển từ CDMA sang GSM là có thật. Nhưng chưa biết bao giờ họ sẽ chính thức chuyển..

HT Mobile chuyen mang co chuyen duoc van HT Mobile chuyển mạng có chuyển được vận?

HT Mobile xin chuyển mạng, chuyển từ CDMA sang eGSM (mạng GSM mở rộng) không chỉ là sự chuyển mạng thông thường mà là thất bại về chiến..

HT Mobile khai tu mang CDMA HT Mobile “khai tử” mạng CDMA?

Theo một nguồn tin, chuyện HT Mobile nộp hồ sơ để xin chuyển từ CDMA sang GSM là có thật. Nhưng chưa biết bao giờ họ sẽ chính thức chuyển..

HT Mobile chuyen cong nghe co chuyen duoc van HT Mobile chuyển công nghệ có chuyển được vận?

HT Mobile xin chuyển mạng, chuyển từ CDMA sang eGSM (mạng GSM mở rộng) không chỉ là sự chuyển mạng thông thường mà là thất bại về chiến..

Them mang HT Mobile nguoi dung duoc loi Thêm mạng HT Mobile: người dùng được lợi

Chiều 15/01, Hanoi Telecom phối hợp cùng Hutchison Telecom ra mắt mạng HT Mobile tại Việt Nam với đầu số 092. Cùng thời điểm với ngày công..

HT Mobile doi cong nghe thue bao van giu so cu HT Mobile đổi công nghệ, thuê bao vẫn giữ số cũ

Tất cả khách hàng đang sử dụng dịch vụ của HT Mobile sẽ được giữ nguyên số 092 khi hãng này thay đổi công nghệ. Tuy nhiên chưa rõ bao nhiêu..

Hien nay mang di dong nao co gia cuoc re nhat Hiện nay, mạng di động nào có giá cước rẻ nhất ?

Kể từ ngày 1.5, hai mạng di động đại gia là VinaPhone và MobiPhone đã tiến hành giảm cước gọi nội mạng. Đây cũng được coi là bước điều..

Ky 1 Cuoc dao tau voi tin don nhieu hon khang dinh Kỳ 1: Cuộc "đào tẩu" với tin đồn nhiều hơn khẳng định

Kỷ niệm sinh nhật 1 năm của HT Mobile diễn ra lặng lẽ bởi hãng này đã chính thức "khai tử" mạng di động CDMA của mình. Nhiều người trong số..

HT Mobile phai giai trinh thiet hai khi chuyen cong nghe HT Mobile phải giải trình thiệt hại khi chuyển công nghệ

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa yêu cầu Công ty cổ phần Viễn thông Hà Nội (Hanoi Telecom) phải giải trình các thiệt hại của Nhà nước khi..

HT Mobile tang 50 phut ngoai mang mien phi khi gioi thieu thue bao moi HT Mobile tặng 50 phút ngoại mạng miễn phí khi giới thiệu thuê bao mới

HT Mobile, mạng thông tin di động tiên tiến với giá cước hấp dẫn tiếp tục tung ra một chương trình khuyến mại “kết nối thành viên” dành..

HT MOBILE Giai phap moi cho DV cham soc khach hang HT MOBILE – Giải pháp mới cho DV chăm sóc khách hàng

Nhằm giảm áp lực quá tải cho tổng đài chăm sóc khách hàng các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại đang nghiên cứu để đưa ra các giải pháp phù..