HTC Touch P3450 Doi thu cua iPhone HTC Touch P3450 – Đối thủ của iPhone

Sự xuất hiện của mẫu điện thoại iPhone do Apple sản xuất trong tháng 9 vừa qua không chỉ làm cho thị trường thiết bị di động cá nhân sôi..

HTC Touch P3450 Doi thu cua iPhone HTC Touch P3450 - Đối thủ của iPhone?

Trước “sức mạnh” của điện thoại iPhone vừa ra mắt, nhà sản xuất đến từ Đài Loan - HTC đã đưa ra một sản phẩm chiến lược khá cân sức đó..

HTC Touch co mat tai Viet Nam HTC Touch có mặt tại Việt Nam

Tập đoàn HTC - nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị thông minh sử dụng hệ điều hành Windows Mobile ngày 2.8 đã giới thiệu ra thị trường điện..

HTC Touch khoe ao moi HTC Touch "khoe" áo mới

Không chỉ khoác chiếc áo mới, phiên bản mới nhất của HTC Touch còn được cải thiện đáng kể về hiệu suất hoạt động.

Top 5 PDA an khach thang 9 2007 Top 5 PDA “ăn khách” tháng 9/2007

Thị trường thiết bị cầm tay PDA không có nhiều biến động trong 30 ngày qua, chỉ hoán đổi ngôi vị "trong lòng" người tiêu dùng. “Chú”..

Top PDA phone an tuong thang 10 2007 Top PDA phone ấn tượng tháng 10/2007

“Tân binh” HTC TyTN II vừa được tung ra thị trường hồi đầu tháng 10 nhưng đã nhanh chóng gia nhập bảng “tổng sắp” PDA phone bán..

HTC Touch Dual Cham theo nhieu cach HTC Touch Dual - Chạm theo nhiều cách

Dù đã có HTC Touch là một đối thủ đáng gờm của iPhone danh tiếng, nhưng HTC dường như vẫn chưa thỏa mãn với đứa con này của mình. Đầu tháng..

San pham cong nghe cho mua du lich 2007 Sản phẩm công nghệ cho mùa du lịch 2007

Báo điện tử công nghệ trực tuyến ZDnet vừa đưa ra bình chọn các sản phẩm công nghệ hiện đại dành riêng cho mùa du lịch 2007.

Hanh trang cong nghe cho mua du lich 2007 "Hành trang" công nghệ cho mùa du lịch 2007...

Báo điện tử công nghệ trực tuyến ZDnet vừa đưa ra bình chọn các sản phẩm công nghệ hiện đại dành riêng cho mùa du lịch 2007.

De thuong HTC Touch Special Edition Dễ thương HTC Touch Special Edition

Ngộ nghĩnh và vô cùng dễ thương chính là những từ để mô tả phiên bản đặc biệt của dòng điện thoại di động HTC Touch.

5 PDA an khach 5 PDA “ăn khách”

Vị trí quán quân thuộc về Dopod D810 với tính năng định vị dẫn đường GPS có sẵn trong máy. Ngôi vị á quân là chiếc HTC Touch, còn người..

HTC ra mat san pham giong het iPhone HTC ra mắt sản phẩm giống hệt iPhone

Nhà sản xuất điện thoại di động của Đài Loan HTC hôm qua (5/6) chính thức ra mắt một sản phẩm điện thoại thông minh có những tính năng..

5 PDA an khach 5 PDA "ăn khách"

Vị trí quán quân thuộc về Dopod D810 với tính năng định vị dẫn đường GPS có sẵn trong máy. Ngôi vị á quân là chiếc HTC Touch, còn người..

Apple gap rac roi vi ten goi iPod moi Apple gặp rắc rối vì tên gọi iPod mới

Sản phẩm máy nghe nhạc thế hệ thứ 6 được Apple (Mỹ) đặt biệt danh là iPod Touch. Đáng tiếc tên này lại trùng với sản phẩm điện thoại của..

5 PDA nhe va thoi trang nhat 5 PDA nhẹ và thời trang nhất

Với những sản phẩm như HTC Touch, O2 Atom Life hay các điện thoại thông minh BlackBerry dưới đây bạn chẳng những tự hào được sở hữu một máy..

Smartphone dinh dam nhat 2007 Smartphone đình đám nhất 2007

Smartphone đang dần trở thành thiết bị liên lạc phổ thông nhất của người tiêu dùng ngày nay. Sự ra đời của điện thoại iPhone đã tạo nên..

Smartphone da phuong tien dinh nhat Smartphone đa phương tiện “đỉnh” nhất

Vừa đỉnh cao về khả năng trình diễn các tính năng giải trí đa phương tiện vừa sở hữu một “ngoại hình” đẹp mê hồn. Đó là nhận xét chung..

Top PDA phone noi bat thang 11 2007 Top PDA phone nổi bật tháng 11/2007

Bảng “tổng sắp” PDA phone bán chạy nhất của 30 ngày qua không có nhiều thay đổi so với tháng 10. Một lần nữa, HTC TyTN II tiếp tục độc..

10 PDA phone noi bat nhat 2007 10 PDA phone nổi bật nhất 2007

Trong năm qua, PDA phone dùng HĐH Windows Mobile vẫn tiếp tục chiếm lĩnh thế giới thiết bị cầm tay trong khi đó Palm OS “thất thế” còn..

Nhung doi thu dang gom cua iPhone Những đối thủ “đáng gờm” của iPhone

Nếu không có cơ may sở hữu một chiếc iPhone? Đừng lo! Những mẫu điện thoại sau thừa sức có đủ độ nóng để bạn “oai” không kém mỗi khi..