Chon nganh theo kieu nhin mat ma bat hinh dong Chọn ngành theo kiểu “nhìn mặt mà bắt hình dong”!

Mùa tuyển sinh 2006 này đã diễn ra theo một qui luật rất thực tế: ngành nào, khối nào năm trước có hồ sơ (HS) đăng ký dự thi (ĐKDT) ít thì..

Chon nganh theo kieu nhin mat ma bat hinh dong Chọn ngành theo kiểu “nhìn mặt mà bắt hình dong”!

Mùa tuyển sinh 2006 này đã diễn ra theo một qui luật rất thực tế: ngành nào, khối nào năm trước có hồ sơ đăng ký dự thi ít, thì nay ngược..

TPHCM gia han thoi gian nhan ho so du thi DH CD TPHCM: gia hạn thời gian nhận hồ sơ dự thi ĐH, CĐ

Sở GD-ĐT TPHCM cho biết họ sẽ kéo dài thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự thi (HS ĐKDT) ĐH, CĐ thêm 5 ngày (thay vì ngày 10/4 là hạn chót) để..

Thi sinh phia Bac dang ky du thi vao dai hoc phia Nam tang cao Thí sinh phía Bắc đăng ký dự thi vào đại học phía Nam tăng cao

Chiều 23-4, Văn phòng đại diện Bộ GD-ĐT tại TPHCM cho biết, tính đến nay đã có trên 50.000 hồ sơ đăng ký dự thi (HS ĐKDT) vào ĐH, CĐ nộp..

Ho so ao bo tay Hồ sơ “ảo”: bó tay?!

Hàng loạt trường ĐH có tỉ lệ thí sinh (TS) dự thi chỉ đạt trên 50%, 60% so với lượng hồ sơ (HS) đăng ký dự thi (ĐKDT), những phòng thi thưa..

Thi sinh tu do dang ky du thi DH CD 2007 Thí sinh tự do đăng ký dự thi ĐH, CĐ 2007

Tính đến chiều, 15-4, số hồ sơ (HS) đăng ký dự thi (HS ĐKDT) vào ĐH, CĐ 2007 tại các trung tâm luyện thi và Văn phòng 2 Bộ GD-ĐT lên đến..

Nhung diem moi trong ho so dang ky du thi DH CD 2006 Những điểm mới trong hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ 2006

Bộ GD-ĐT đã ban hành mẫu Phiếu đăng ký dự thi (ĐKDT) ĐH, CĐ năm 2006 và hướng dẫn ghi phiếu và gửi về các sở GD-ĐT để in ấn. Dự kiến hồ sơ..