Se co mot mo hang dep cho HLV Pardew Sẽ có một “mở hàng” đẹp cho HLV Pardew?

Chưa đầy hai tuần sau khi bị West Ham sa thải, HLV Alan Pardew đã ký hợp đồng ba năm rưỡi trong nỗ lực cứu Charlton thoát khỏi vị trí nguy..

Charlton rot hang Charlton rớt hạng

Đêm 7-5 sẽ là đêm không thể chợp mắt của những ai yêu mến Charlton, đội bóng vừa chính thức rớt hạng sau trận thua Tottenham 0-2.

Alan Pardew xin loi Arsene Wenger Alan Pardew xin lỗi Arsene Wenger

Sau khi Marlon Harwood ghi bàn ở những phút cuối trận, HLV Pardew đã lao vào HLV của Arsenal Wenger. Không rõ lí do gì đã khiến ông làm..

Curbishley tro thanh HLV cua West Ham Curbishley trở thành HLV của West Ham

Chủ tịch mới của "The Hammers", ông Eggert Magnusson tỏ ra là người làm việc rất quyết đoán. Chỉ hai ngày sau khi sa thải HLV Pardew, ông..

Curbishley nhieu kha nang thay the Pardew Curbishley nhiều khả năng thay thế Pardew

Theo nguồn tin của báo giới Anh quốc, nhiều khả năng ông Alan Curbishley, cựu HLV CLB Charlton, sẽ được lựa chọn thay thế HLV Pardew vừa bị..

Defoe day Charlton xuong hang Defoe đẩy Charlton xuống hạng

Bàn thắng trong phút bù giờ của tiền đạo Jermain Defoe đã giúp Tottenham giành thắng lợi 2-0 trước chủ nhà Charlton và chính thức đẩy đội..

Charlton lan thu 3 tram tuong Charlton lần thứ 3 "trảm tướng"

Cựu HLV của West Ham - Alan Pardew đã được CLB Charlton tín nhiệm chọn làm người dẫn dắt đội bóng này thay thế HLV Les Reed. Như vậy đây là..

Arsenal thua trong the be tac Arsenal thua trong thế bế tắc

Các "Pháo thủ" mới bổ sung vào chuỗi trận thất vọng của họ một thất bại 0-1 trên sân của West Ham, tối chủ nhật. Đây là kết quả hoàn toàn..