» Tìm kiếm:

HLV Irureta

Betis sa thai HLV Irureta Betis sa thải HLV Irureta

Sau thành tích tồi tệ gần đây đẩy đội bóng đang rơi vào khu vực có nguy cơ xuống hạng, Ban Lãnh đạo Real Betis đã quyết định ra thải HLV..

HLV Irureta xuc dong vi thang Bayern HLV Irureta xúc động vì thắng Bayern

Deportivo đã được báo giới Tây Ban Nha mệnh danh là Super Depo, sau khi đánh bại Bayern Munich ngay tại sân Olympic trong khuôn khổ..

22h00 ngay 0304 Levante Deportivo Kho nhung Depor se vuot qua 22h00 ngày 03/04, Levante - Deportivo: Khó, nhưng Depor sẽ vượt qua!

Các cầu thủ Deportivo đang trong tâm trạng rất vui vẻ, bởi HLV Irureta yêu quý của họ mới đây đã tỏ ý muốn tiếp tục dẫn dắt CLB, thay vì..

Deportivo tan giac mo hoa Deportivo tan giấc mơ hoa

Hy vọng giành chức quán quân Champions League đầu tiên trong lịch sử của Deportivo đã tan thành mây khói sau thất bại 0-1 ngay trên sân nhà..

HLV Javier Irureta se roi khoi Deportivo HLV Javier Irureta sẽ rời khỏi Deportivo

Chỉ đứng thứ 13 tại Primera Liga sau gần nửa mùa giải, đội bóng từng vào bán kết Champions League 2004, Deportivo, đang là một ngạc nhiên..

Deportivo doat ngoi a quan Primera Liga Deportivo đoạt ngôi á quân Primera Liga

Đội quân của HLV Irureta đã chơi tuyệt vời trong trận đấu sớm của vòng cuối cùng giải bóng đá Vô địch Tây Ban Nha, trên sân Riazor đêm qua,..

Deportivo khong dam mang Duscher den san Old Trafford Deportivo không dám mang Duscher đến sân Old Trafford

HLV Irureta quyết định không ghi tên cầu thủ bị coi là kẻ thù số một của các fan MU và bóng đá Anh vào danh sách tham dự trận đấu trên sân..

Deportivo bien AC Milan thanh cuu vo dich Deportivo biến AC Milan thành cựu vô địch

Đêm qua, Deportivo làm chấn động làng bóng đá châu Âu khi nhấn chìm Milan với tỷ số 4-0 để lần đầu giành quyền vào bán kết nhờ thắng chung..

Soi gia Deportivo xoi tai cuu non PSV “Sói già” Deportivo xơi tái “cừu non” PSV?

Đêm 30-9, Deportivo khát điểm chắc chắn sẽ dốc toàn lực nhằm thực hiện ý đồ xơi tái chú “cừu non” PSV Eindhoven đến từ Hà Lan. Chỉ có..