PGD TT HLTTQG I nhan nhiem vu moi PGĐ TT HLTTQG I nhận nhiệm vụ mới

TS- Chi bộ Trung tâm HLTTQG I thống nhất phương án cho Phó Giám đốc Trung tâm HLTTQG I Nguyễn Mạnh Hùng thôi quản lý phòng huấn luyện. Ông..

Thanh tra Trung tam HLTTQG I Se lien quan den nhieu so TDTT Thanh tra Trung tâm HLTTQG I: Sẽ liên quan đến nhiều sở TDTT

Từ lá đơn tố cáo của hai nhân viên hợp đồng của trung tâm cùng năm VĐV đội tuyển quyền Anh VN về những sai phạm ở Trung tâm Huấn luyện thể..

Thanh tra Trung tam HLTTQG I Lay y kien 50 HLV Thanh tra Trung tâm HLTTQG I: Lấy ý kiến 50 HLV

Chiều 27-9, trưởng đoàn thanh tra Ủy ban TDTT Phạm Xuân Phúc đã có buổi làm việc với 50/70 HLV các đội tuyển đã và đang tập huấn tại Trung..

Trung tam HLTTQG I nhan Huan chuong Doc lap hang 3 Trung tâm HLTTQG I nhận Huân chương Độc lập hạng 3

Sáng nay, Trung tâm HLTTQG I (Nhổn, Hà Nội) đã vinh dự đón nhận Huân chương Độc lập hạng 3 đúng dịp Trung tâm tròn 45 tuổi. Đã bao năm qua,..

Trung tam HLTTQG I Dai ban doanh truoc gio G Trung tâm HLTTQG I: Đại bản doanh trước giờ G

Vào thời điểm chỉ một cách một vài ngày nữa là đến ngày lên đường của "đại quân" Thể thao Việt Nam, Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia..

Trung tam HLTTQG I khanh thanh tuong dai Ho Chu tich Trung tâm HLTTQG I khánh thành tượng đài Hồ Chủ tịch

Sáng nay (19/5), Chủ tịch nước Trần Đức Lương đã đến dự lễ khánh thành tượng đài Hồ Chủ tịch tại Trung tâm HLTTQG I (Nhổn - Hà Nội).

Phan lon cac noi dung to cao deu khong dung Phần lớn các nội dung tố cáo đều không đúng

Ngày 10-11, phó chủ nhiệm Ủy ban TDTT Nguyễn Trọng Hỷ đã ký vào bản dự thảo kết luận thanh tra vụ tiêu cực ở Trung tâm HLTTQG I và toàn bộ..

Thuc don thoi cum ga o Trung tam HLTTQG I Thực đơn thời cúm gà ở Trung tâm HLTTQG I

Trung tâm Huấn luyện thể thao (HLTT) quốc gia I đã và đang đón các đội dự tuyển đúng vào dịp dịch cúm gà hoành hành. Ngày 1/2, các đội..

Bang ghi am chua duoc coi la bang chung hop le Băng ghi âm chưa được coi là bằng chứng hợp lệ

Theo ông Phạm Xuân Phúc, vụ trưởng phụ trách công tác thanh tra của Ủy ban TDTT, trưởng đoàn thanh tra tại Trung tâm HLTTQG I (Hà Nội),..

Nhu cau cua HLV VDV se duoc dap ung toi da Nhu cầu của HLV, VĐV sẽ được đáp ứng tối đa!

Đó là khẳng định của Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái trong cuộc đối thoại trực tiếp với lực lượng HLV, VĐV tại Trung tâm..

Xu ly ca nguoi to cao va bi to cao trong vu tieu cuc o Nhon Xử lý cả người tố cáo và bị tố cáo trong vụ tiêu cực ở Nhổn

Hôm qua (10/11), Phó chủ nhiệm Uỷ ban TDTT Nguyễn Trọng Hỷ đã ký vào bản kết luận thanh tra vụ tiêu cực ở Trung tâm HLTTQG I (Nhổn, Hà..

Vu TT Huan luyen TDTTQG I Phan lon noi dung to cao sai su that Vụ TT Huấn luyện TDTTQG I: Phần lớn nội dung tố cáo sai sự thật

Ngày 8-10, ông Nguyễn Trọng Hỷ, Bí thư Đảng Ủy, Phó Chủ nhiệm UBTDTT cho biết: Sau hơn 1 tháng tiến hành thanh tra tại Trung tâm huấn luyện..

Mua cuoi o Nhon Mùa cưới ở Nhổn

Quanh năm suốt tháng ở Trung tâm HLTTQG I (Nhổn), những mối tình của các VĐV nảy sinh tự nhiên cùng những buổi tập luyện bên nhau. Riêng..

Bi loai khoi doi tuyen Noi oan cua Duy Hoang Bị loại khỏi đội tuyển: Nỗi oan của Duy Hoàng

Quyết định nghiêm khắc loại Duy Hoàng ra khỏi ĐTQG dường như rất hợp tình hợp lý khi cầu thủ này đã không tập trung đội tuyển ở Trung tâm..

Giam doc Trung tam the thao quoc gia bi to cao sai pham Giám đốc Trung tâm thể thao quốc gia bị tố cáo sai phạm

Một Phó giám đốc Trung tâm HLTTQG I tố cáo Giám đốc Đặng Ngọc Tuấn "giả thương VĐV trước truyền hình", "tranh thủ làm kinh tế cho riêng..

Hai CLB chot bang van nhiet tinh gop quan cho DTQG Hai CLB chót bảng vẫn "nhiệt tình" góp quân cho ĐTQG

Trong buổi điểm quân chiều tối nay, đã có 17 trong tổng số 22 tuyển thủ có mặt tại Trung tâm HLTTQG I (Nhổn) để chuẩn bị cho trận gặp Hàn..

Sot san tap cho cac doi tuyen bong da Viet Nam Sốt sân tập cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam

Trong khi nỗi lo thiếu cầu thủ vẫn chưa qua, các đội tuyển Việt Nam tiếp tục phải đối mặt với những khó khăn về sân tập. Trung tâm HLTTQG I..

Giai dien kinh cac VDV xuat sac Sao xit ngay o san lang Giải điền kinh các VĐV xuất sắc: Sao xịt ngay ở sân làng

Lần đầu tiên được tiến hành, nhưng giải điền kinh các VĐV xuất sắc toàn quốc đang diễn ra tại Trung tâm HLTTQG I (Nhổn, Hà Nội) đã không..

Olympic Viet Nam lo ngai canh trai Olympic Việt Nam lo ngại cánh trái

Sáng qua (2/6), đội tuyển Olympic Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Trung tâm HLTTQG I (Nhổn, Hà Nội) dưới sự dẫn dắt của HLV A.Riedl.

Buoi tap dau tien cua DTVN Buổi tập đầu tiên của ĐTVN

Trong bầu không khí vui vẻ và hào hứng, 8h30 hôm nay, đội tuyển Việt Nam bắt đầu buổi tập đầu tiên tại Trung tâm HLTTQG I (Nhổn), dưới sự..