Hon 70 trieu dong tien thuong cho mot HCV ASIAD Hơn 70 triệu đồng tiền thưởng cho một HCV ASIAD

Đây là tổng mức thưởng dự kiến dành cho một VĐV Việt Nam giành HCV ở ASIAD 15 sẽ diễn ra tại Doha (Qatar) vào tháng sau.

HCV Asiad dau tien thuoc ve 1 VDV Trung Quoc HCV Asiad đầu tiên thuộc về 1 VĐV Trung Quốc

VTC – HCV đầu tiên của Asiad 15 đã thuộc về VĐV bơi lội Jiaying Pang người Trung Quốc trong nội dung 200m tự do.

Liu Xiang gianh HCV ASIAD Liu Xiang giành HCV ASIAD

VĐV vô địch Olympic 110m vượt rào nam của Trung Quốc, Liu Xiang băng về đích và giành HCV tại ASIAD Doha 2006. Tuy thống trị tại ASIAD..

Vu Nguyet Anh Chuyen chua ke ve nha VD ASIAD Vũ Nguyệt Ánh: Chuyện chưa kể về nhà VĐ ASIAD

Tin Nguyệt Ánh đoạt HCV ASIAD 15 bay khắp cả ngõ. Thế nên, đến đầu ngõ nhỏ sâu hun hút trên phố Hàng Kênh, quận Lê Chân, thành phố Hải..

Ly Duc rua tay gac kiem Lý Đức "rửa tay, gác kiếm" ...

Đúng vào cái ngày thể thao VN kỷ niệm 60 năm thành lập ngành, tôi và Đức đã có trọn một buổi chiều trò chuyện với nhau. Địa điểm chúng tôi..

Ngay thu 3 Giai quan vot Uc mo rong Bat ngo Danai Udomchoke Ngày thứ 3 Giải quần vợt Úc mở rộng: Bất ngờ Danai Udomchoke!

Hôm qua, Danai Udomchoke, tay vợt người Thái Lan từng giành HCV ASIAD 2006, đã tạo bất ngờ lớn tại vòng 2 khi đánh bại hạt giống số 24..

Tin Asiad 11 12 2006 Tin Asiad (11-12-2006)

ĐKVĐ Olympic Taufik Hidayat, Indonesia (ảnh) đã đánh bại tay vợt số 1 thế giới Lâm Đan 2-0 trong trận chung kết đơn nam để đoạt HCV Asiad..

Suebsuk Niem hy vong cua cau may Thai Lan o SEA Games 22 Suebsuk - Niềm hy vọng của cầu mây Thái Lan ở SEA Games 22

Bên cạnh đó, Suebsuk cũng có trong tay hai tấm HCV ASIAD ở Bangkok (năm 1998) và Pusan (Hàn Quốc, năm 2002). SEA Games 22 ở Việt Nam sẽ là..

Ong cau may Ông cầu mây

TP - Dân trong ngành thể thao đặt ông cái nick - name là “Luân cầu mây”. Đơn giản, tuy làm nhiều môn, nhiều ngành, nhưng dường như gắn..

The thao Viet Nam nam 2006 Muc tieu 45 HCV ASIAD Doha Thể thao Việt Nam năm 2006: Mục tiêu 4-5 HCV ASIAD Doha!

- Trong cuộc gặp gỡ các nhà báo thể thao nhân dịp đầu năm mới 2006 và xuân Bính Tuất, Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái cho..