» Tìm kiếm:

HCM Nguyễn Hoàng Năng

Tan Giam doc So TDTT TP HCM Nguyen Hoang Nang Toi rat bat ngo va lo lang Tân Giám đốc Sở TDTT TP.HCM Nguyễn Hoàng Năng: "Tôi rất bất ngờ và lo lắng"

Sau một thời gian cân nhắc, chiều ngày 18/8/2004, Thành ủy, UBND TP.HCM đã quyết định điều động ông Nguyễn Hoàng Năng, 44 tuổi, nguyên Bí..

Ong Nguyen Hoang Nang ly giai ve nhung lan can cua the thao TP HCM Ông Nguyễn Hoàng Năng lý giải về những "lấn cấn" của thể thao TP.HCM

Trước rất nhiều thắc mắc của dư luận xung quanh những vấn đề của thể thao TP.HCM thời gian gần đây, sáng qua Báo Thanh Niên đã đặt lên bàn..

Toi cung thay ky ky “Tôi cũng thấy kỳ kỳ...”

Tại cuộc họp báo giới thiệu về VCK của Đại hội TDTT toàn quốc lần này hôm qua 6-9, giám đốc Sở TDTT TP.HCM Nguyễn Hoàng Năng đã nhìn nhận..

Cam on nhung y kien thang than "Cảm ơn những ý kiến thẳng thắn"

Hôm qua 30-1, giám đốc Sở TDTT TP.HCM Nguyễn Hoàng Năng đã có buổi tiếp xúc với 20 phụ huynh VĐV năng khiếu bóng bàn, HLV bóng bàn một số..

Neu xuong hang Dong A Thep Pomina se kho ton tai Nếu xuống hạng, Đông Á - Thép Pomina sẽ khó tồn tại

Chiều 13/9, Giám đốc Sở TDTT TP.HCM Nguyễn Hoàng Năng và đại diện LĐBĐ TP.HCM đã có buổi làm việc với Ban lãnh đạo CLB Đông Á - Thép Pomina..

Chi con cho nhap cuoc “Chỉ còn chờ nhập cuộc !”

Trong những ngày qua, mặc dù rất bận rộn nhưng Giám đốc Sở TDTT TP.HCM Nguyễn Hoàng Năng kiêm Phó BTC Đại hội tại TP.HCM vẫn có đôi chút..

Cac phu huynh VDV quan vot van buc xuc Các phụ huynh VĐV quần vợt vẫn bức xúc

Theo văn bản trả lời chính thức của Giám đốc Sở TDTT TP.HCM Nguyễn Hoàng Năng về đơn kiện của các phụ huynh quần vợt liên quan đến chương..

Canh cao tong thu ky LDDK Nguyen Trung Hinh Cảnh cáo tổng thư ký LĐĐK Nguyễn Trung Hinh

Đó là quyết định cuối cùng của giám đốc Sở TDTT TP.HCM Nguyễn Hoàng Năng về việc xử lý kỷ luật trong vụ "trả lại tên cho em" của hai VĐV..

Quang Huy du dieu kien du Giai Challenger Quang Huy đủ điều kiện dự Giải Challenger

Đó là quyết định của giám đốc Sở TDTT TP.HCM Nguyễn Hoàng Năng sau khi đã có buổi làm việc với các tay vợt Ngô Quang Huy (ảnh), Ngô Đức..

Nhin lai chinh minh Nhìn lại chính mình!

Hôm qua 11-1, trong bài phát biểu trên báo Thể Thao TP.HCM, giám đốc Sở Thể dục thể thao TP.HCM Nguyễn Hoàng Năng đã có một ý rất hay: khi..

Huong dot pha cua the thao TP HCM nam 2006 Hướng đột phá của thể thao TP.HCM năm 2006

Tại SEA Games 23, ngày thi đấu áp chót của điền kinh, giám đốc Sở TDTT TP.HCM Nguyễn Hoàng Năng đã phác thảo với chúng tôi về kế hoạch..

Gia dinh VDV gap Ban giam doc So TDTT TPHCM Kien nghi thay doi cach quan ly cua LD quan vot Gia đình VĐV gặp Ban giám đốc Sở TDTT TPHCM: Kiến nghị thay đổi cách quản lý của LĐ quần vợt

Chiều qua, Giám đốc Sở TDTT TPHCM Nguyễn Hoàng Năng đã có cuộc gặp với hơn 10 phụ huynh đại diện cho gia đình các VĐV Đỗ Minh Quân, Huỳnh..