» Tìm kiếm:

Hữu Thỉnh

Nha tho Huu Thinh tra loi ve mot nghi an van chuong Nhà thơ Hữu Thỉnh trả lời về một nghi án văn chương

TPCT - Chương trình kỷ niệm 50 Hội Nhà văn Việt Nam được mở đầu bằng buổi giao lưu cùng thầy và trò khoa Văn trường Đại học Sư phạm Hà Nội..

Huu Thinh va chut thang thot truoc thoi gian Hữu Thỉnh và chút thảng thốt trước thời gian

TPCN - Thú thực, tôi trông đợi nhiều hơn ở cuốn sách này, ít ra thì cũng nghĩ là không chỉ bằng ấy trang! Nhà thơ Hữu Thỉnh nói về tập thơ..

Nha tho Huu Thinh Xin mien cho toi nhan giai thuong nam nay Nhà thơ Hữu Thỉnh: Xin miễn cho tôi nhận giải thưởng năm nay

TP - Khi rút khỏi HĐCK vì có tác phẩm tham dự giải, ý của nhà thơ Hữu Thỉnh là ông không chỉ tồn tại với cương vị (Chủ tịch Hội) đang đảm..

Noi niem van chuong the su Nỗi niềm văn chương, thế sự

Các nhà văn Hữu Thỉnh, Nguyễn Trí Huân, Hồ Anh Thái, Trần Đăng Khoa, Lê Văn Thảo, Phan Thị Vàng Anh được bầu vào BCH mới. Chủ tịch Hội Nhà..

Di xe om Đi xe ôm

Có tờ báo tường thuật, sau khi nhận quyết định miễn nhiệm chức Bộ trưởng Bộ NN và PTNT tại Quốc hội, thì người mà ông Lê Huy Ngọ gặp cuối..

Vi sao nha tho Huu Thinh tu choi giai thuong Vì sao nhà thơ Hữu Thỉnh từ chối giải thưởng?

Nhà thơ Hữu Thỉnh, Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam, chỉ nói một cách chung chung lý do xin rút tên khỏi Giải thưởng của Hội năm nay.

Ai se la Tong bien tap bao Van nghe Ai sẽ là Tổng biên tập báo Văn nghệ?

Tôi sẵn sàng đánh cược 10 ăn 1 rằng đây sẽ là câu hỏi mà nhiều người quan tâm bởi trong hệ thống báo chí cả nước, báo Văn nghệ có một vị..

Nha tho Huu Thinh tiep tuc lam chu tich hoi Nha Van Nhà thơ Hữu Thỉnh tiếp tục làm chủ tịch hội Nhà Văn

Nhà thơ Hữu Thỉnh đã được bầu lại làm chủ tịch Hội Nhà văn VN lần ba liên tiếp (chức danh cũ là tổng thư ký). Hai phó chủ tịch là nhà văn..

Nha tho Huu Thinh duoc bau lai lam Chu tich Hoi Nha van Nhà thơ Hữu Thỉnh được bầu lại làm Chủ tịch Hội Nhà văn

Chiều 25/4, tại Hà Nội, Đại hội Nhà văn Việt Nam đã bế mạc sau 2 ngày làm việc sôi nổi. Ban chấp hành mới của Hội gồm 6 thành viên. Nhà thơ..

Ket thuc Dai hoi Nha van Viet Nam lan thu VII Ban Chap hanh gom 6 nguoi nha tho Huu Thinh duoc bau lam Chu tich Kết thúc Đại hội Nhà văn Việt Nam lần thứ VII: Ban Chấp hành gồm 6 người, nhà thơ Hữu Thỉnh được bầu làm Chủ tịch

Ngày 25/4, các nhà văn tiếp tục tham luận tại hội trường. Nhưng vấn đề mà các nhà văn quan tâm vẫn là kết quả việc bầu cử Ban Chấp hành Hội..

Mot tap tho VN vao chung khao giai VHNT Bac Cali Một tập thơ VN vào chung khảo giải VHNT Bắc Cali

Một tập thơ được tuyển chọn từ Thư mùa đông và Trường ca biển của nhà thơ Hữu Thỉnh (Việt Nam) vừa được chuyển ngữ từ tiếng Việt sang tiếng..

Du luan quan tam o Dai hoi Nha van VN nhung gi Dư luận quan tâm ở Đại hội Nhà văn VN những gì?

Tiêu chuẩn vào BCH là những người thực việc, có khả năng đoàn kết, tập hợp, liên tài... Có hay không việc “cò Hội”. 3 năm chỉ công bố..

Quan mac co Rau Thanh Thao cam cam Huu Thinh Quán mắc cỡ: Râu Thanh Thảo cắm cằm Hữu Thỉnh

“Có một hứng thú khi đọc thơ ông là hầu như ở bài nào, thời kỳ nào cũng có câu thơ hay, lay động người đọc vì tình cảm hoặc sự thông..

Chu tich Hoi Nha van VN tu choi giai thuong Chủ tịch Hội Nhà văn VN từ chối giải thưởng

Tại lễ trao giải thưởng Hội Nhà văn Việt Nam 2005 diễn ra vào sáng nay (30/11), nhiều người thực sự bất ngờ khi nhà thơ Hữu Thỉnh, đương..

Giai thuong cua Hoi Nha van VN Noi vang hay noi khong Giải thưởng của Hội Nhà văn VN: Nói "vâng" hay nói "không"?

Giải thường niên của Hội nhà văn VN năm nay vừa được trao đã có nhiều ý kiến "trao đổi". Một số nhà văn, nhà phê bình nhận xét khá thẳng..

Giai thuong Hoi Nha van Viet Nam Chuyen nghiep nua mua Giải thưởng Hội Nhà văn Việt Nam: Chuyên nghiệp... nửa mùa

Giải thưởng mang lại giá trị cho cuốn sách và nhà văn, nhưng còn có chiều ngược lại là chính nhà văn và cuốn sách làm nên giá trị cho giải..

Hay la ta treo may cai lo go Hay là... ta treo mấy cái lô gô?!

Thời gian trôi đi nhanh không thể tưởng tượng được, vèo một cái mà đã 5 năm kể từ Đại hội VI năm 2000.

Ngay tho 2007 se nghieng ve Le hoi Ngày thơ 2007 sẽ nghiêng về Lễ hội

Ngày thơ Việt Nam đã gần kề (tổ chức vào ngày rằm tháng Giêng hàng năm), nhà thơ Hữu Thỉnh - Chủ tịch Hội Nhà văn (HNV) Việt Nam đã bật mí..

Tho ca it duoc quan tam la dieu de hieu Thơ ca ít được quan tâm là điều dễ hiểu!

Nói cho cùng độc giả chỉ quan tâm đến thơ hay thôi, còn thơ dở thì…. Thơ ca là mối giao cảm giữa con người với con người, tạo nên môi..