» Tìm kiếm:

Hội SV VN

Anh Bui Dang Dung duoc bau lam chu tich Hoi Sinh vien VN khoa 7 Anh Bùi Đặng Dũng được bầu làm chủ tịch Hội Sinh viên VN khóa 7

Hôm qua, 31-12, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội SV VN lần 7 đã họp phiên bế mạc. Kết thúc đại hội, 550 đại biểu đã hiệp thương cử 78 đại..

Ba nhiem vu trong tam cua Hoi SV nam hoc 2005 2006 Ba nhiệm vụ trọng tâm của Hội SV năm học 2005-2006

“Trọng tâm hoạt động xuyên suốt năm học 2005-2006 của Hội SV VN là xây dựng, triển khai thực hiện ba chương trình, nhiệm vụ rất quan..

Can tap trung phan anh ve chat luong hoc tap cua sinh vien Cần tập trung phản ánh về chất lượng học tập của sinh viên

Ngày 11-11, tại buổi góp ý cho dự thảo báo cáo của Hội SV VN khóa VI tại Đại hội toàn quốc Hội SV VN lần 7, phần lớn ý kiến của các nhà..

Tiep suc mua thi 2005 14.234 tinh nguyen vien tham gia “Tiếp sức mùa thi 2005”: 14.234 tình nguyện viên tham gia

Sáng 2-8, Thành đoàn Hà Nội, Hội SV TP Hà Nội đã tổng kết chương trình “Tiếp sức mùa thi 2005” (do Bộ GD-ĐT, Trung ương Hội SV VN, báo..

Thu tuong chi dao Thuc hien tot chien dich Thanh nien tinh nguyen nam 2005 Thủ tướng chỉ đạo: Thực hiện tốt chiến dịch Thanh niên tình nguyện - năm 2005

TT (Hà Nội, TP.HCM) - Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải vừa chỉ đạo các bộ trưởng, thủ trưởng các cơ quan ngang bộ, chủ tịch UBND các tỉnh..

Nam chau Au tai VN co hoi hop tac va phat trien “Năm châu Âu tại VN: cơ hội hợp tác và phát triển”

Đó là tên và chủ đề cuộc thi do Trung ương Hội SV VN phối hợp với phái đoàn Ủy ban châu Âu tại VN vừa phát động dành cho công dân VN dưới..

Gioi tre hoi nhap va phat trien Giới trẻ hội nhập và phát triển

Với chủ đề “Hội nhập và sự nghiệp của những người trẻ tuổi”, ngày hội “Thế giới trẻ” VN 2007 lần 1 được tổ chức tại VN (do T.Ư..

Chien dich TN HS SV tinh nguyen 2006 Sang tao hieu qua an toan Chiến dịch TN, HS, SV tình nguyện 2006: Sáng tạo, hiệu quả, an toàn

Anh Nguyễn Mạnh Dũng - trưởng Ban thanh niên trường học T.Ư Đoàn, phó chủ tịch thường trực Hội SV VN - đã nhấn mạnh như thế về phương châm..

Mai nha chung cua sinh vien Viet Nam toan cau Mái nhà chung của sinh viên Việt Nam toàn cầu

"Bạn nghĩ sao nếu chúng ta có một hội sinh viên - thanh niên VN được nối mạng trên phạm vi toàn cầu?". "Có ai giúp tôi với"... và những cái..

Cham lo bao ve hon quyen loi cua sinh vien Chăm lo, bảo vệ hơn quyền lợi của sinh viên

“Việc quan tâm, chăm lo và bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp cho SV còn thiếu hoạt động cụ thể, không gắn bó với đời sống học tập của..

SV VN tai New Zealand dong gop ung ho Phan Van Nam SV VN tại New Zealand đóng góp ủng hộ Phan Văn Nam

Hội SV VN tại New Zealand đã kêu gọi sự giúp đỡ của các bạn HS-SV đang học tập tại New Zealand đóng góp, ủng hộ bạn Phan Văn Nam bước vào..

Sinh vien ban la ai Sinh viên - bạn là ai?

Có thể bị xem là không thức thời khi đặt ra câu hỏi ấy, nhất là khi Hội SV VN lần VII cử hành đại hội của mình. Vậy mà dường như vẫn còn đó..

Anh Tang Huu Phong chu tich Hoi SV TP HCM Anh Tăng Hữu Phong: chủ tịch Hội SV TP.HCM

Ngày 21-11-2003, 190 đại biểu là SV các trường ĐH, CĐ tại TP.HCM đã tham dự Hội nghị đại biểu Hội SV VN TP.HCM. Hội nghị đã hiệp thương..

Van con nhieu thach thuc danh cho hoi Vẫn còn nhiều thách thức dành cho hội

Ngày 31-12-2003, anh Bùi Đặng Dũng (sinh 1960) - tiến sĩ kinh tế - đã được Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên VN lần 7 hiệp thương..

Nhieu Hoi Sinh vien VN tai nuoc ngoai hoat dong soi noi Nhiều Hội Sinh viên VN tại nước ngoài hoạt động sôi nổi

Hiện nay, nhiều hội SV VN ở nước ngoài hoạt động rất hiệu quả. Đặc điểm nổi bật của các hội này là đều có website riêng để chia sẻ những..

Hon 10.000 chu ky ung ho kien nghi cua SV VN tai Nga Hơn 10.000 chữ ký ủng hộ kiến nghị của SV VN tại Nga

Theo tin từ Hội SV VN tại thành phố Saint Petersburg, Nga, đại diện SV trường Bách Khoa đã lên gặp viện kiểm sát thành phố để thúc giục họ..

Don ca Tieng hat sinh vien toan quoc Đơn ca Tiếng hát sinh viên toàn quốc

Trung ương Hội SV VN, Trung tâm Văn hóa nghệ thuật SV tổ chức cuộc thi “Đơn ca tiếng hát sinh viên - vui ca cùng Mentos” ở bốn thành..

Con it hoat dong danh cho sinh vien ngoai thanh Còn ít hoạt động dành cho sinh viên ngoại thành

Rất nhiều vấn đề đáng quan tâm về hoạt động của Hội Sinh viên đã được các bạn SV VN trong và ngoài nước đưa ra “chất vấn” anh Tăng Hữu..

Ngay hoi SVVN huong toi tuong lai Ngày hội “SVVN hướng tới tương lai"

Tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM, Hiệp hội Các trường ĐH, CĐ ngoài công lập VN và Hội SV VN TP.HCM vừa tổ chức ngày hội “SVVN hướng tới..

Muc tieu moi yeu cau moi Mục tiêu mới, yêu cầu mới!

Rất nhiều vấn đề đã được bàn thảo tại Đại hội đại biểu Hội SV VN TP.HCM (hai ngày 12 và 13-3-2005), từ chuyện hỗ trợ SV học tập, nghiên cứu..