» Tìm kiếm:

Hội Nghệ

Giai thuong Hoi Nghe si san khau 2004 Khong tre va khong moi Giải thưởng Hội Nghệ sĩ sân khấu 2004: Không trẻ và không mới

Người ta nói, 2004 là một năm bình lặng của sân khấu, thể hiện qua một hội diễn sân khấu kịch nói toàn quốc không thành công như mong đợi...

Ong Vu Huyen Pho chu tich Hoi Nghe si nhiep anh Viet Nam Tien dau tu sang tac phai tro ve voi nhan dan Ông Vũ Huyến, Phó chủ tịch Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam: Tiền đầu tư sáng tác phải trở về với nhân dân !

Hội nghị Ban chấp hành Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam (VAPA) vừa tổ chức cuối tháng 3 tại Hội An được xem như là một kỳ họp thành công khi..

Hoi Nghe si san khau VN ra mat website Hội Nghệ sĩ sân khấu VN ra mắt website

Hội Nghệ sĩ sân khấu VN vừa khai trương website: http://www.hoisankhau.org.vn. Trang web đăng tải thông tin về lịch sử phát triển sân khấu..

Giai thuong Hoi Nghe si san khau 2005 Lo ve chat Giải thưởng Hội Nghệ sĩ sân khấu 2005: Lo về chất

Hội Nghệ sĩ sân khấu VN vừa trao giải thưởng hằng năm cho các kịch bản, vở diễn và công trình nghiên cứu sân khấu trong năm qua. Giải..

TP HCM Hoi Nghe si mua da co ban chap hanh moi TP.HCM: Hội Nghệ sĩ múa đã có ban chấp hành mới

Sau ngày làm việc nội bộ đầu tiên, đến chiều 7-4 Đại hội Hội Nghệ sĩ múa TP.HCM nhiệm kỳ 2005-2010 đã bầu chọn ra ban chấp hành mới gồm 11..

Nghe thuat mua can thay doi ngon ngu “Nghệ thuật múa cần thay đổi ngôn ngữ...”

Đó là thái độ khá quyết liệt mà những người giữ trọng trách tại Hội Nghệ sĩ múa Việt Nam bày tỏ, sau khi có nhiều ý kiến bức xúc về chất..

Giai thuong Hoi Nghe si san khau nam 2004 Bat thuong Giải thưởng Hội Nghệ sĩ sân khấu năm 2004: Bất thường!

Cuối tuần qua, Hội Nghệ sĩ Sân khấu đã trao tặng thưởng cho 18 tác phẩm sân khấu và tặng thưởng 12 kịch bản trong Cuộc thi kịch bản sân..

Giai thuong Hoi Nghe si mua VN nam 2007 Giải thưởng Hội Nghệ sĩ múa VN năm 2007

Ngày 21-12 tại Hà Nội, Hội Nghệ sĩ múa VN tổ chức tổng kết hoạt động, trao giải thưởng năm 2007. Các công trình nghiên cứu, chương trình..

Hoi Nghe si Nhiep anh trao giai thuong xuat sac trong nam Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh trao giải thưởng xuất sắc trong năm

TP - Ngày 21/12, tại Hà Nội, Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh tổng kết và trao giải thưởng xuất sắc trong năm. Năm 2006, Hội đã gửi một bộ ảnh đen..

Nguoi cua mot thoi den voi moi nguoi Người của một thời đến với mọi người

"Người của một thời đến được với tất cả mọi thời" là ý tưởng của Thủ tướng Phan Văn Khải khi ông nói về Đặng Thùy Trâm, Nguyễn Văn Thạc. Từ..

Bo Chinh tri se co quyet sach ve van hoc nghe thuat Bộ Chính trị sẽ có quyết sách về văn học nghệ thuật

Dự lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Hội Nghệ sỹ sân khấu Việt Nam sáng 23/8, Thường trực Ban Bí thư Trương Tấn Sang nói: Hội cần đẩy mạnh hơn..

Giai thuong Hoi Nghe si mua 2000 Giải thưởng Hội Nghệ sĩ múa 2000

Tối 14/1, tại Hà Nội, Hội Nghệ sĩ múa Việt Nam đã tổ chức trao giải thưởng cho 32 tác phẩm của 32 tác giả và nhóm tác giả.

Giai thuong Hoi Nghe si mua VN nam 2006 Giải thưởng Hội Nghệ sĩ múa VN năm 2006

Ngày 30-12, Hội Nghệ sĩ múa VN đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải thưởng năm 2006. Các sự kiện lớn của đất nước liên tiếp diễn ra trong..

Anh photoshop Cai nhin tu trien lam anh nghe thuat toan quoc Ảnh photoshop - Cái nhìn từ triển lãm ảnh nghệ thuật toàn quốc

Những bức ảnh có sử dụng kỹ thuật, kỹ xảo (photoshop) xuất hiện nhiều hơn, thậm chí giành những giải thưởng cao tại triển lãm ảnh Nghệ..

Hoi Nghe si San khau se co 3 to bao moi trong nam nay Hội Nghệ sĩ Sân khấu sẽ có 3 tờ báo mới trong năm nay

Tạp chí Sân Khấu (nội san), Sân Khấu - Cuộc Đời, Nghệ Sĩ - Phong Cách là tên gọi của 3 tờ tạp chí của Hội sẽ ra đời trong năm nay.

Giai thuong Hoi Nghe si mua 2002 Giải thưởng Hội Nghệ sĩ múa 2002

Giải A: Khoảnh khắc đêm hè - tác giả Nguyễn Bá Thái, Hoa mai - tác giả: NSND Chu Thuý Quỳnh, Muối mặn tình người - tác giả: Nguyễn Hữu Từ,..

Se co trung tam luu tru va trien lam anh nghe thuat quoc gia Sẽ có trung tâm lưu trữ và triển lãm ảnh nghệ thuật quốc gia?

Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh VN vừa diễn ra trong hai ngày 14 và 15-3 tại Hà Nội. Chúng tôi có cuộc trao đổi với nghệ..

Manh dan xoa bao cap san khau Mạnh dạn xóa bao cấp sân khấu

Hơn 50 tham luận đã được gửi đến hội thảo “Giải pháp phát triển nghệ thuật biểu diễn” do Cục Nghệ thuật biểu diễn, Hội Nghệ sĩ sân khấu..