» Tìm kiếm:

Hội Liên

TP HCM Thanh lap Hoi Lien lac voi nguoi Viet Nam o nuoc ngoai TP.HCM: Thành lập Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài

Với các quyết định số 5236/QĐ-UBND và 5237/QĐ-UBND (ngày 15/11/2006) do Phó chủ tịch Nguyễn Thành Tài ký, UBND TP.HCM đã chính thức công..

Moi tham gia Hoi Lien lac voi nguoi Viet Nam o nuoc ngoai TP Ho Chi Minh Mời tham gia Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài - TP.Hồ Chí Minh

Để phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, tạo điều kiện để kiều bào ngày càng gắn bó với đất nước, được sự đồng ý của Thành ủy và..

17 kieu bao duoc ton vinh 17 kiều bào được tôn vinh

Hôm qua 1.3, Hội đồng bình chọn của chương trình "Vinh danh nước Việt" hằng năm bao gồm đại diện của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc..

Hop mat kieu bao don Xuan Dinh Hoi Họp mặt kiều bào đón Xuân Đinh Hợi

Nằm trong các hoạt động đón Tết cổ truyền Đinh Hợi, Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM phối hợp với CLB Khoa học – Kỹ..

Chiec cau noi kieu bao voi que huong o TP Ho Chi Minh Chiếc cầu nối kiều bào với quê hương ở TP Hồ Chí Minh

Chiếc cầu ấy chính là Hội Liên lạc người Việt Nam ở nước ngoài (LLNVNONN) TP.HCM, có trụ sở tại 55 Mạc Đĩnh Chi, Q.1, TP.HCM. Qua 3 tháng..

Xuat hien nhieu dich vu moi tren truyen hinh cap Xuất hiện nhiều dịch vụ mới trên truyền hình cáp

Để thu hút khách hàng trong mùa World Cup sắp tới, các đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình cáp (THC) hữu tuyến đang đầu tư trang thiết bị..

Moi gap mat nhan dip Tet co truyen Dinh Hoi Mời gặp mặt nhân dịp Tết cổ truyền Đinh Hợi

Nhân dịp Tết cổ truyền Đinh Hợi, Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài phối hợp với Câu lạc bộ Khoa học – Kỹ thuật Việt Kiều..

Da co gan 900 sinh vien dang ky thi Thap sang tai nang kinh doanh tre 2007 Đã có gần 900 sinh viên đăng ký thi "Thắp sáng tài năng kinh doanh trẻ 2007"

Ngày 18/4 tại Hà Nội, Ban tổ chức Cuộc thi Thắp sáng tài năng kinh doanh trẻ (TSTNKDT) đã chính thức phát động cuộc thi TSTNKDT 2007. Tính..

Them mot dia diem Don Xuan cung kieu bao Thêm một địa điểm Đón Xuân cùng kiều bào

Nhân dịp Tết cổ truyền Đinh Hợi, Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài phối hợp với Câu lạc bộ Khoa học - Kỹ thuật Việt Kiều Thành..

Bac nhip cau voi nguoi Viet Nam o nuoc ngoai Bắc nhịp cầu với người Việt Nam ở nước ngoài

Trong hai ngày 6/1 và 7/1/2006, tại Hà Nội, Hội liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2005 các..

Thai Nguyen Nguoi dep xu Tra da co chu Thái Nguyên: "Người đẹp xứ Trà" đã có chủ

Tối 8/3, cuộc thi “Người đẹp xứ Trà” lần đầu tiên đã diễn ra tại Thái Nguyên. Đây là cuộc thi do Hội Liên hiệp Phụ nữ, Sở VHTT và Sở..

Niem tin chien thang Niềm tin chiến thắng

Tối 27/11, Lễ xuất quân của đoàn TTVN dự SEA Games 24 đã được tổ chức trọng thể tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Tới dự buổi Lễ có các..

Trao tang danh hieu Vinh danh nuoc Viet 2005 cho 15 Viet kieu Trao tặng danh hiệu "Vinh danh nước Việt 2005" cho 15 Việt kiều

Tối 5/2, tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội) đã diễn ra lễ trao tặng danh hiệu "Vinh danh nước Việt 2005" lần 2, với sự tham dự của đại..

Tinh nghia vung ven Tình nghĩa vùng ven

Ngày 2/1, Hội Liên hiệp phụ nữ P.Tân Thới Hiệp, Q.12 (TP Hồ Chí Minh) đã tổng kết hoạt động năm 2003. Năm qua, hội đã hoàn thành và vượt..

Bao Chosun da hieu duoc tinh chat vu viec Báo Chosun đã hiểu được tính chất vụ việc

Sau khi nhận được thư xin lỗi, trao đổi với TS chiều 10-5, bà Nguyễn Thị Thanh Hòa, ủy viên T.Ư Đảng, phó chủ tịch Hội LHPN VN, cho biết:

Noi ket nguoi Viet khap noi Nối kết người Việt khắp nơi

Chiều 1-12, Hội Liên lạc người VN ở nước ngoài (HLLNVNONN) TP.HCM giới thiệu chương trình hoạt động trong nhiệm kỳ 2006-2011 và kế hoạch..

Khong can ke bien tai san ong Truong Không cần kê biên tài sản ông Trường

Sau khi báo TTCN (số ra ngày 2-4-2006) đăng bài “Ông bầm dập”, ngày 4-4-2006, Hội Liên lạc với người VN ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) đã..

Trao tang huy hieu TPHCM cho hai nguoi My Trao tặng huy hiệu TP.HCM cho hai người Mỹ

Hôm qua, tại trụ sở Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ trao tặng Huy hiệu TP. Hồ Chí Minh của Ủy ban nhân dân TP. Hồ..

Ky I De cu bang viec di xin chu ky Kỳ I: Đề cử bằng việc đi xin chữ ký?

Vừa qua TS nhận được rất nhiều thông tin phản ánh sự bất thường trong quyết định công nhận chức danh Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Hà..