Van nan san chong ngoai Vấn nạn "săn" chồng ngoại

Kết hôn với người nước ngoài là quyền nhân thân của mỗi người trên cơ sở đảm báo tính nguyên tắc tự nguyện. Tuy nhiên, việc lợi dụng hôn..

Vu Mot phu nu bi chong hanh ha suot 30 nam Hoi LHPN tinh Thai Binh vao cuoc Vụ “Một phụ nữ bị chồng hành hạ suốt 30 năm”: Hội LHPN tỉnh Thái Bình vào cuộc

Chiều 8/1, trao đổi với báo chí, Chủ tịch Hội LHPN Thái Bình Khúc Thị Duyền cho biết, sau khi nhận được thông tin về vụ bạo hành nghiêm..

Gop 200 dong xay 500 can nha Góp 200 đồng xây 500 căn nhà

“Nếu không nhờ Hội Phụ nữ thì vợ chồng tôi không biết đến bao giờ mới cất được cái nhà che nắng che mưa đàng hoàng như thế này. Như mơ..

Mot can bo Hoi LHPN tron no 1 2 ti dong Một cán bộ Hội LHPN trốn nợ 1,2 tỉ đồng

Lợi dụng tín nhiệm, lừa tiền của nhiều đảng viên và cán bộ hưu trí tổng cộng hơn 1,2 tỷ đồng, Đinh Thị Hồng - Phó Chánh văn phòng Hội LHPN..

Hoi LHPN can mo rong to chuc va hoat dong hon Hội LHPN cần mở rộng tổ chức và hoạt động hơn

2/10, nói chuyện với 110 đại biểu tiêu biểu về dự Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc, Chủ tịch nước mong muốn Hội Liên hiệp phụ nữ VN mở..

Phong trao giup nhau phat trien kinh te da tao hieu qua tich cuc Phong trào giúp nhau phát triển kinh tế đã tạo hiệu quả tích cực

Ngày 19/10, Hội LHPN TP Hải Phòng đã tổ chức mít tinh kỷ niệm 75 năm ngày thành lập hội. Các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang..

Bau 154 dai bieu vao BCHTU Hoi LHPN VN nhiem ky 20072012 Bầu 154 đại biểu vào BCHTƯ Hội LHPN VN nhiệm kỳ 2007-2012

Ngày 3/10, trong ngày làm việc thứ hai của Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ X gần 1.200 đại biểu phụ nữ tiếp tục nghe 16 tham luận..

Mot nghia cu dep Một nghĩa cử đẹp

Trưa 21/10, trước lúc di quan, đưa tiễn thân nhân đến nơi an nghỉ cuối cùng, gia đình ông Dương Hoàng Sơn, pháp danh thượng tọa Thích Giác..

Vu danh ghen kinh hoang Khong the la chuyen cua dan ba Vụ đánh ghen kinh hoàng: Không thể là "chuyện của đàn bà"!

TP - Ông Phan Văn Đáng là chồng của bà Ngô Hồng Đào có đơn gửi Tổng biên tập TP cùng nhiều vị lãnh đạo và các cơ quan bảo vệ pháp luật ở..

Xin co con ngoai gia thu Ban doc ung ho chi Binh Xin có con ngoài giá thú : Bạn đọc ủng hộ chị Bình !

Ngay khi TP đăng tải bài báo "Chuyện Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện xin sinh con ngoài giá thú", rất nhiều bạn đọc đã lập tức chia sẻ, ủng hộ và..

Xay nha ve sinh cho nguoi ngheo Xây nhà vệ sinh cho người nghèo

Sáng 2/12, Hội LHPN TP Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị sơ kết chương trình trợ vốn "Xây dựng nhà vệ sinh cho phụ nữ nghèo" với sự tham gia..

Bat mot Chu tich Hoi Phu nu xa chiem doat 1 6 ti dong cua nguoi ngheo Bắt một Chủ tịch Hội Phụ nữ xã chiếm đoạt 1,6 tỉ đồng của người nghèo

Cơ quan CSĐT tội phạm về kinh tế và chức vụ Công an thị xã Móng Cái vừa khởi tố, bắt giam và khám xét khẩn cấp chỗ ở của Đào Thị Phượng..

Bi kich tu viec lay chong Dai Loan Nhung co dau phat benh tam than Bi kịch từ việc lấy chồng Đài Loan: Những cô dâu phát bệnh tâm thần

Trái với không khí nhộn nhịp của mấy năm về trước khi gả con về làm dâu xứ Đài, giờ đây những ngôi nhà ở một số xã vùng sâu của tỉnh Hậu..

Lang nghe tuoi vi thanh nien noi ve cac van de xa hoi "Lắng nghe tuổi vị thành niên nói về các vấn đề xã hội"

Chiều qua 13/3, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP Hải Phòng, hội trại "Ước mơ tuổi vị thành niên" và diễn đàn "Lắng nghe tuổi vị thành niên nói..

Lien hoan nghi thuc cuoi xua va nay Liên hoan nghi thức cưới xưa và nay

Những nghi thức cưới truyền thống Nam bộ và nghi thức cưới hiện đại đã được tái hiện rất sinh động qua phần trình diễn của đại diện năm..

Dai hoi dai bieu phu nu toan quoc lan X se dien ra tu 2 den 4 10 Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần X sẽ diễn ra từ 2 đến 4/10

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ X đại diện cho ý chí, nguyện vọng và trí tuệ của phụ nữ cả nước, phát huy truyền thống vẻ vang, tiếp tục..

Bi kich lay chong Dai Loan Bi kịch lấy chồng Đài Loan

Trái với không khí nhộn nhịp mấy năm về trước khi gả con về làm dâu xứ Đài, những gia đình ở một số xã vùng sâu tỉnh Hậu Giang và TP Cần..

Bi kich lay chong Dai Loan Nhung co dau phat benh tam than Bi kịch lấy chồng Đài Loan: Những cô dâu phát bệnh tâm thần

Trái với không khí nhộn nhịp của mấy năm về trước khi gả con về làm dâu xứ Đài, giờ đây những gia đình ở một số xã vùng sâu của tỉnh Hậu..

Bat mot Chu tich Hoi Phu nu xa chiem doat 1 6 ti dong Bắt một Chủ tịch Hội Phụ nữ xã chiếm đoạt 1,6 tỉ đồng

Cơ quan CSĐT tội phạm về kinh tế và chức vụ Công an thị xã Móng Cái (Quảng Ninh) vừa khởi tố, bắt giam và khám xét khẩn cấp chỗ ở của Đào..

Doi ngoi Đổi ngôi

Theo số liệu của Hội LHPN và Liên đoàn lao động huyện Củ Chi, số lao động nữ đang công tác trên các lĩnh vực là 20.627 trên tổng số lao..