» Tìm kiếm:

Hội Khuyến

Phuong huong nhiem vu cua Hoi Khuyen hoc nhiem ky 2005 2010 Phương hướng, nhiệm vụ của Hội Khuyến học nhiệm kỳ 2005 – 2010

Hôm nay, Đại hội đại biểu Hội Khuyến học tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2005 – 2010 được tổ chức. Đại hội lần này có ý nghĩa quan trọng, đó..

Can tuyen truyen sau rong hon nua cho hoat dong cua Hoi Khuyen hoc Cần tuyên truyền sâu rộng hơn nữa cho hoạt động của Hội Khuyến học

Đó là một trong những trăn trở của Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng Trương Tấn Sang sau khi kết thúc buổi làm..

Thu tuong yeu cau day manh khuyen hoc khuyen tai Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh khuyến học, khuyến tài

Ngày 8/1, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký Chỉ thị số 02/2008/CT-TTg về đẩy mạnh phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập...

Quang Nam Mo rong Hoi Khuyen hoc den nhieu to chuc Quảng Nam: Mở rộng Hội Khuyến học đến nhiều tổ chức

Những thông tin cụ thể về việc mở rộng Hội Khuyến học ở Quảng Nam cùng các tin về hoạt động của trung tâm học tập cộng đồng tại Quảng Ninh,..

Quang Nam Mo rong Hoi Khuyen hoc den nhieu to chuc Quảng Nam: Mở rộng Hội Khuyến học đến nhiều tổ chức

Những thông tin cụ thể về việc mở rộng Hội Khuyến học ở Quảng Nam cùng các tin về hoạt động của trung tâm học tập cộng đồng tại Quảng Ninh,..

Son La Hoi Khuyen hoc co so hoat dong manh Sơn La: Hội Khuyến học cơ sở hoạt động mạnh

Nhiều phong trào hoạt động khuyến học sôi nổi ở các huyện, thị ở Sơn La, cùng các tin về Hội nghị tập huấn cán bộ quản lý TTHTCĐ ở Kiên..

Gan bo voi Hoi Khuyen hoc la hanh phuc lon cua chung toi “Gắn bó với Hội Khuyến học là hạnh phúc lớn của chúng tôi”

Nhân dịp Xuân Đinh Hợi 2007, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân đã gửi thư chúc mừng năm mới các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các..

Hoi Khuyen hoc va Bo Giao duc ky ket 10 diem hop tac Hội Khuyến học và Bộ Giáo dục ký kết 10 điểm hợp tác

Chiều qua, 23/1, Hội Khuyến học Việt Nam và Bộ GD-ĐT đã có cuộc họp về kế hoạch phối hợp công tác giữa Hội và Bộ trong năm 2007-2008. Chủ..

Hop ban viec ho tro kinh phi cho hoat dong Hoi KH co so Họp bàn việc hỗ trợ kinh phí cho hoạt động Hội KH cơ sở

Ngày 31/5, tại trụ sở Bộ Tài chính, Lãnh đạo Bộ Tài chính và Lãnh đạo Hội Khuyến học Việt Nam đã có cuộc họp giữa hai cơ quan để trao đổi..

Hai phong trao lam rang danh khuyen hoc Hai phong trào làm rạng danh khuyến học

Hội Khuyến học Ninh Bình trong năm qua đã khởi sắc và có bước phát triển thành công mạnh mẽ, đưa phong trào thi đua khuyến học tiến lên một..

Binh Duong Phan dau 100 truong THPT co chi Hoi Khuyen hoc Bình Dương: Phấn đấu 100% trường THPT có chi Hội Khuyến học

Để đẩy mạnh xây dựng công tác khuyến học, Hội Khuyến học huyện Bình Dương phấn đấu xây dựng ở tất cả các xã, phường, các trường từ mầm non..

Toan xa hoi cham lo giao duc Toàn xã hội chăm lo giáo dục

Trong hai ngày 6 và 7-12, Hội Khuyến học VN tổ chức đại hội toàn quốc lần 3. Ủy viên Bộ Chính trị, trưởng Ban Tư tưởng văn hóa trung ương..

Hoi Khuyen hoc gop phan chan hung giao duc dua dan toc ra bien lon “Hội Khuyến học góp phần chấn hưng giáo dục, đưa dân tộc ra biển lớn”

“11 năm qua, Hội Khuyến học Việt Nam với hoạt động tích cực và đầy tâm huyết đã đạt được những thành tựu quan trọng, nhanh chóng trở..

Da Nang se khong de hoc sinh nao bo hoc Đà Nẵng sẽ không để học sinh nào bỏ học!

Hơn 10 năm qua, Hội Khuyến học TP Đà Nẵng đã vận động được nhiều tỉ đồng và cấp hàng vạn lượt học bổng cho học sinh nghèo. Bên cạnh đó, Hội..

Nguoi thap lua khuyen hoc Người thắp lửa khuyến học

Đó là bác Nguyễn Văn Ký, nguyên là bí thư Đảng uỷ phường Quyết Tâm và cũng là người sáng lập ra Hội Khuyến học Phường Quyết Tâm khi Hội..

Cao Bang Hoi Khuyen hoc ho tro xay dung lop mau giao Cao Bằng: Hội Khuyến học hỗ trợ xây dựng lớp mẫu giáo

Vừa qua, Hội Khuyến học tỉnh đã hỗ trợ 15 triệu xây dựng lớp mẫu giáo Ngọc Khê, huyện Trùng Khánh và tặng 12 suất học bổng cho học sinh..

Hoi Khuyen hoc Da Nang bao tro hon 1.200 hoc sinh ngheo mo coi Hội Khuyến học Đà Nẵng bảo trợ hơn 1.200 học sinh nghèo mồ côi

Với phong trào thi đua “Vì sự nghiệp khuyến học”, kỷ niệm 10 năm thành lập Trung ương Hội Khuyến học, 15 năm hội khuyến học Đà Nẵng,..

Do ham loi ma lam sai Do hám lợi mà làm sai!

Hôm qua 6-11, cả đơn vị chủ quản của Trung tâm Hỗ trợ phát triển công nghệ tin học - ngoại ngữ, Hội Khuyến học VN và Vụ Giáo dục thường..

Hoi Khuyen hoc co so deu co bao Khuyen hoc Dan tri Hội Khuyến học cơ sở đều có báo Khuyến học - Dân trí

Trong văn bản Hướng dẫn tiêu chuẩn và cách đánh giá xếp loại thi đua khuyến học của Ban Thường vụ Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam có 9..

Noi nao nganh giao duc bo tay Hoi Khuyen hoc se giup suc Nơi nào ngành giáo dục “bó tay”, Hội Khuyến học sẽ giúp sức!

Cùng với sự chuyển động mạnh mẽ của giáo dục trong thời gian qua, Hội Khuyến học Việt Nam càng được được nhắc đến với vai trò quan trọng..