Can co doan kien truc su Cần có đoàn kiến trúc sư

Trước thềm Đại hội Hội Kiến trúc sư Việt Nam lần VII (tổ chức tại Hà Nội từ ngày 11 đến 13-8), chúng tôi có cuộc trao đổi với KTS Nguyễn..

Vu do i Vo ng Ca nh Bo VH TT va Ho i KTS len tie ng Vụ đồi Vọng Cảnh: Bộ VH - TT và Hội KTS lên tiếng

Ngày 3-2, Bộ VH-TT đã gửi công văn cho UBNDtỉnh Thừa Thiên - Huế đề nghị tỉnh xem xét, cân nhắc kỹ lưỡng dự án xây dựng khu du lịch trên..

Kien truc su cua ta con bi lep ve Kiến trúc sư của ta còn bị lép vế

KTS Nguyễn Luận, người từng thắng thầu nhiều công trình kiến trúc và quy hoạch trong thời kỳ gần 10 năm làm chuyên gia ở Angola, trả lời TP..

Dai hoi lan 7 Hoi Kien truc su VN Nhuc nhoi tu ai va lo toan Đại hội lần 7 Hội Kiến trúc sư VN: Nhức nhối, tự ái và lo toan

Đông đúc và vui vẻ, đó là ấn tượng thường trực của tất cả các hội viên Hội Kiến trúc sư (KTS) VN về đại hội của hội mình. Khác với tất cả..

Thiet ke Nha Quoc Hoi Hoi truong Ba dinh moi Lam lai tu dau Thiết kế Nhà Quốc Hội - Hội trường Ba đình mới: Làm lại từ đầu

Quyết định tách Hội trường Ba Đình ra một địa điểm mới gần SVĐ Quốc gia thay vì để chung trong toà nhà Quốc hội cũng có nghĩa là thiết kế..

Giai thuong kien truc VN 2006 Le trao giai ton 500 trieu dong Giải thưởng kiến trúc VN 2006: Lễ trao giải tốn 500 triệu đồng

Giải thưởng Kiến trúc VN được Hội KTS VN, Bộ Xây dựng, Bộ VH-TT (Hội đồng Giải thưởng) tiến hành trao hai năm một lần, kể từ năm 1994, cho..

181 dau cham het cho mot cach quan ly 181: dấu chấm hết cho một cách quản lý

Nghị định 181, dưới góc nhìn của kiến trúc sư (KTS), sẽ đem lại điều gì cho bộ mặt đô thị? Nghị định 181 sẽ giải quyết được những vấn đề..

10 tac pham doat giai cuoc thi The gioi duoi mat Kien 2006 10 tác phẩm đoạt giải cuộc thi “Thế giới dưới mắt Kiến... 2006”

Cuộc “chơi” nhân kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hội KTS TP.HCM đã nhận được 382 ảnh dự thi của 40 tác giả là KTS các tỉnh thành và sinh..

Tam ngung phuong an xay dung cau be tong lon o Da Lat Tạm ngưng phương án xây dựng cầu bê tông lớn ở Đà Lạt

Chiều ngày 10/11/2006, UBND tỉnh Lâm Đồng đã có buổi làm việc với đoàn kiến trúc sư (KTS) thuộc Hội KTS TP.HCM về chủ trương xây cầu Lê Đại..

Bay bong suc song thanh nien "Bay bổng" sức sống thanh niên

TTCN - Sau gần sáu tháng được tổ chức bài bản với sự tham gia của nhiều kiến trúc sư (KTS) lão làng trong Hội KTS TP (trong ban giám khảo)..

TP HCM kien truc dang vuot ngoai tam kiem soat TP.HCM: kiến trúc đang vượt ngoài tầm kiểm soát

Thành quả xây dựng trong những năm qua là rất lớn, nhưng thành quả kiến trúc thì không nhiều. Đó là kết luận tại diễn đàn kiến trúc II khu..

Bo VHTT Hoi KTS Viet Nam de nghi xem xet lai va tam dung du an xay dung tai doi Vong Canh Bộ VHTT, Hội KTS Việt Nam đề nghị xem xét lại và tạm dừng dự án xây dựng tại đồi Vọng Cảnh

(TP) Sau khi TP và một số báo khác liên tục thông tin về dự án xây dựng đi ngược lòng dân ở khu du lịch Vọng Cảnh (Huế), Bộ Văn hóa Thông..

Can ho cua nhung thanh cui Căn hộ của những thanh củi

Đây là đồ án tham gia cuộc thi kiến trúc “Bông mai vàng” lần thứ hai (2005-2006) do tạp chí Kiến trúc (Hội KTS Việt Nam) và công ty..

25 trieu dong cho mot ngoi nha chong bao 25 triệu đồng cho một ngôi nhà chống bão

Đó là một “Giải pháp nhà chống bão” chỉ với 25 triệu đồng cho những người dân nghèo miền Trung của ThS Nguyễn Thanh Bình, Phó giám đốc..