Hoi Du lich lang nghe truyen thong tinh Ha Tay lan 3 Hội Du lịch làng nghề truyền thống tỉnh Hà Tây lần 3

Khai mạc vào tối 2/12 và diễn ra trong ba ngày, Hội Du lịch làng nghề truyền thống Hà Tây lần thứ 3 được xem là ngày hội tôn vinh các sản..

Dem cuc Nam nam nghe dat no Đêm cực Nam nằm nghe "đất nở"!

Bốn giờ sáng, thành phố còn chìm trong giấc ngủ, trên các con "ngựa sắt", chúng tôi, sáu thành viên Hội Du khảo trẻ (Hội LHTN TP.HCM) rời..

Hanh trinh du khao theo chan Yersin Hành trình du khảo theo chân Yersin

Hành trình du khảo bằng xe máy theo chân bác sĩ Yersin do Hội Du khảo trẻ TP.HCM tổ chức, khởi động vào ngày 14-12 và kết thúc vào ngày..

Chinh phuc 4 cuc tren dat lien Chinh phục 4 cực trên đất liền

TTXuân - Trong bốn cực, cực Đông được xem là đẹp và thanh bình nhất. Và ngọn hải đăng tại mũi Đại Lãnh (xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa, tỉnh..

Di de kham pha ban than Đi để khám phá bản thân...

Du khảo là đi khám phá, có thể "ăn bờ ngủ bụi" để tự tìm hiểu một di tích lịch sử, văn hóa, món ăn đặc sản hay tìm một góc ảnh đẹp...

Ve voi Binh Tay dai nguyen soai Về với “Bình Tây đại nguyên soái”

Hai ngày cuối tuần, cùng 20 thành viên Hội Du khảo trẻ TP.HCM, chúng tôi cưỡi xe máy bon bon về hướng Cần Giờ. Lá phổi thành phố với bạt..

Mot mua du lich cuon hut voi Tuan Chau Một mùa du lịch cuốn hút với Tuần Châu

Công viên nhạc nước Tuần Châu, địa điểm trình diễn nhạc nước, chiếu đèn laser nghệ thuật và chiếu phim trên màn hình nước đầu tiên của VN..

Nguoi Nga muon tro lai VN nhu nhung nguoi ban cu Người Nga muốn trở lại VN như những người bạn cũ

Từ 27-6 đến 5-7-2005, một đoàn đại diện các công ty du lịch, báo giới và quan chức phụ trách du lịch Nga đến VN trong chuyến khảo sát du..