Truc tuyen dem giao thua Binh Tuat Tet Viet bon phuong Trực tuyến đêm giao thừa Bính Tuất: Tết Việt bốn phương

0g. Giao thừa đến. Pháo hoa đồng loạt bắn lên trời báo hiệu năm mới đã đến, một năm mới tràn đầy hy vọng mới. Giao thừa, khoảnh khắc thiêng..

Khai mac le hoi Quang Nam Hanh trinh di san Khai mạc lễ hội “Quảng Nam – Hành trình di sản”:

Lễ hội “Quảng Nam – Hành trình Di sản” đã chính thức khai mạc vào tối 27/6, được mở màn với chương trình nghệ thuật thể hiện đậm nét..

Con duong 5 sao Con đường 5 sao

TTCN - Tuyến đường du lịch ven biển (đang được xây dựng) dài gần 60km, rộng bốn làn xe, xuất phát từ cửa hầm phía nam đèo Hải Vân dọc theo..

Dai hong thuy 2007 Đại hồng thủy 2007

Hàng ngàn ngôi nhà chỉ còn thấy mái, hàng ngàn con người được cứu thoát khỏi những nóc nhà trong lũ, rất nhiều người còn đứng trên những..

Thua Thien Hue Ba nguoi chet hang ngan nha ngap sau Thừa Thiên - Huế: Ba người chết, hàng ngàn nhà ngập sâu

Sáng nay 31-10, mưa có đấu hiệu ngớt dần, nhẹ hạt, nước trên một số sông cũng đang rút chậm (sông Hương tối qua 3,90m sáng nay còn 2,92m)..

Du lich lang nghe mien Trung chua xung tam Du lịch làng nghề miền Trung chưa xứng tầm

Đã 5 năm qua kể từ khi có đề xuất đưa làng nghề vào khai thác du lịch của ngành du lịch các tỉnh, thành miền Trung được Tổng cục Du lịch..

30 9 Toan mien Trung quyet liet chong bao so 6 30-9: Toàn miền Trung quyết liệt chống bão số 6

Đến khoảng 17g - 22g đêm 30-9, dân các xã vùng ven biển Thăng Bình mới bắt đầu đồng ý để chính quyền và quân đội đưa xe đến di dời. Lý do:..

Nha dieu khac Hori Yasushi va dong mau Viet Nhà điêu khắc Hori Yasushi và dòng máu Việt

Cụ Hoàng Trung có tên Nhật là Hori, sau chiến tranh Việt - Nhật đã tình nguyện ở lại Việt Nam tham gia lực lượng Việt Minh chống Pháp và ..

Nha dieu khac Hori Yasushi va dong mau Viet Nhà điêu khắc Hori Yasushi và dòng máu Việt

Ông Hori là người Nhật có tên Việt là Hoàng Trung. Sau Cách mạng tháng 8/1945, ông tình nguyện ở lại Việt Nam tham gia lực lượng Việt Minh..

Tuong thuat truc truyen dem giao thua Chao At Dau Tường thuật trực truyến đêm giao thừa: Chào Ất Dậu!

Thời khắc thiêng liêng đã đến! 0g17 phút, hương trầm quyện thơm mọi ngõ nhà và pháo hoa đang nở rộ khắp bầu trời hình chữ S. Thêm một cái..

Nha dieu khac Hori Yasushi va dong mau Viet Nhà điêu khắc Hori Yasushi và dòng máu Việt

Ông Hori là người Nhật có tên Việt là Hoàng Trung. Sau Cách mạng tháng 8-1945, ông tình nguyện ở lại Việt Nam tham gia lực lượng Việt Minh..

Du lich he Tour cao cap an khach Du lịch hè: Tour cao cấp ăn khách

Nếu như trước đây, sản phẩm du lịch cao cấp chỉ dành cho một số ít đối tượng khách hàng thì nay đã trở nên khá phổ biến. Các khu du lịch..

Lu mien Trung Trong 10 gio them 11 nguoi chet Lũ miền Trung: Trong 10 giờ, thêm 11 người chết

Chỉ từ 6h đến 16h ngày 5/11, Văn phòng đại diện Cục Quản lý Đê điều và PCLB tại miền Trung đã ghi nhận thêm 11người chết vì lũ lụt! Đã có..

Tung bung ngay hoi an toan Honda Viet Nam Tưng bừng ngày hội an toàn Honda Việt Nam

Hôm qua 9/10, tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP Hồ Chí Minh), hàng ngàn lượt bạn trẻ đã đến tham dự "Ngày hội an toàn Honda Việt Nam" với hàng..

Ra mat Hiep hoi An toan thong tin Viet Nam Ra mắt Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam

Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (Vietnam Information Security Association - VISA) sẽ là một tổ chức xã hội nghề nghiệp tự nguyện phi..

Ra mat Hiep hoi An toan thong tin Viet Nam Ra mắt Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam

Xuất phát từ nhu cầu thực tế cần có một hiệp hội của những cá nhân, tổ chức hoạt động và quan tâm đến lĩnh vực an toàn thông tin của nước..

Ra mat Hiep hoi An toan Thong tin Viet Nam Ra mắt Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam

TP – Ngày 17/11, Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam (VISA) chính thức ra mắt tại Hà Nội, quy tụ 160 cá nhân, tổ chức tham gia làm thành..

Thanh lap Hiep hoi An toan thong tin Viet Nam Thành lập Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam

Với tư cách là một tổ chức xã hội nghề nghiệp phi lợi nhuận, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VISA) đã được thành lập nhằm chia sẻ kinh..