» Tìm kiếm:

Hội đồng Dân tộc

Chi bo phieu tin nhiem khi 7 thanh vien UBTVQH dong y Chỉ bỏ phiếu tín nhiệm khi 7 thành viên UBTVQH đồng ý

Sáng nay, Quốc hội thảo luận về hai dự án Quy chế hoạt động của Hội đồng dân tộc và các ủy ban của Quốc hội, Quy chế hoạt động của Ủy ban..

Hom nay 28 7 Quoc hoi bau nhan su Hoi dong dan toc va cac Uy ban Hôm nay (28/7), Quốc hội bầu nhân sự Hội đồng dân tộc và các Ủy ban

TP - Hôm nay (28/7), QH thảo luận và thông qua danh sách để bầu các thành viên Hội đồng dân tộc, các Ủy ban và Đoàn thư ký kỳ họp QH, tiếp..

Thong qua de cu vao Hoi dong Dan toc va cac UBQH Thông qua đề cử vào Hội đồng Dân tộc và các UBQH

26/7, Quốc hội (QH) đã biểu quyết thông qua số Phó Chủ tịch, Ủy viên Hội đồng Dân tộc, số Phó chủ nhiệm, Ủy viên của mỗi Ủy ban của Quốc..

Ngay 26.7 Quoc hoi tiep tuc lam viec ve cong tac nhan su Ngày 26.7, Quốc hội tiếp tục làm việc về công tác nhân sự

* Ông Ksor Phước được giới thiệu làm Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội(TNO-Hà Nội) Trong phiên họp buổi chiều 26.7, Chủ tịch Quốc hội..

Hoi dong dan toc cua Quoc hoi danh gia cao cac du an mo hinh do TW Doan thuc hien Hội đồng dân tộc của Quốc hội đánh giá cao các dự án, mô hình do TW Đoàn thực hiện

Đánh giá hiệu quả các mô hình, dự án giao Trung ương Đoàn TNCS HCM và Bộ Quốc phòng thực hiện, Hội đồng Dân tộc của Quốc hội khẳng định đây..

De xuat tang them 2 Pho Chu tich Hoi dong dan toc Đề xuất tăng thêm 2 Phó Chủ tịch Hội đồng dân tộc

Sáng 25/7, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng đã đọc tờ trình để Quốc hội xem xét nâng số Phó Chủ tịch Hội đồng dân tộc lên thành 8. Tờ..

Day manh cong tac giam sat tai co so giua Hoi dong dan toc cua Quoc hoi va UBTWMTTQ Viet Nam Đẩy mạnh công tác giám sát tại cơ sở giữa Hội đồng dân tộc của Quốc hội và UBTWMTTQ Việt Nam

(TP-Hà Nội)- Chiều qua(17/3), Thường trực Hội đồng Dân tộc của Quốc hội và Thường trực UBTWMTTQ Việt Nam đã tổ chức Hội nghị sơ kết công..

Gioi thieu nhan su Chu tich Hoi dong Dan toc va Chu nhiem cac UB cua Quoc hoi Giới thiệu nhân sự Chủ tịch Hội đồng Dân tộc và Chủ nhiệm các UB của Quốc hội

TP - Trong phiên làm việc chiều qua (26/7), Chủ tịch QH Nguyễn Phú Trọng đã đọc Tờ trình về danh sách đề cử để QH bầu Chủ tịch, các Phó Chủ..

Trinh danh sach cac Uy ban cua Quoc hoi Trình danh sách các Uỷ ban của Quốc hội

(VM) – Theo chương trình làm việc, sáng nay (26/7) các Đoàn đại biểu Quốc hội tiếp tục họp thảo luận về dự kiến số Phó Chủ tịch, Uỷ viên..

Nhan su cho cac UB Hoi dong cua Quoc hoi Nhân sự cho các UB, Hội đồng của Quốc hội

Sáng 28-7, sau khi Chủ tịch QH Nguyễn Phú Trọng báo cáo kết quả thảo luận của các Đoàn về dự kiến nhân sự, QH đã thảo luận và thông qua..

Hoan tat viec bau cac co quan cua Quoc hoi Hoàn tất việc bầu các cơ quan của Quốc hội

Ngày 28.7, Quốc hội (QH) đã hoàn thành việc bầu Chủ tịch, Phó chủ tịch, các ủy viên Hội đồng dân tộc, Chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm và Ủy viên..

Trinh nhan su cho cac co quan Quoc hoi Trình nhân sự cho các cơ quan Quốc hội

Theo chương trình làm việc của Quốc hội (QH), hôm nay 27-7, các đoàn đại biểu (ĐB) QH sẽ họp, trao đổi về nhân sự dự kiến cho các cơ quan..

Thong qua Phap lenh thi hanh an dan su sua doi Thông qua Pháp lệnh thi hành án dân sự sửa đổi

Trong 2 ngày 13 và 14 tháng 1 năm 2004, Ủy ban thường vụ Quốc hội đã họp tại Hà Nội dưới sự chủ tọa của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An...

Cac co quan cua QH co lanh dao moi Các cơ quan của QH có lãnh đạo mới

Chiều nay, 28/7, Quốc hội đã bầu thành viên Hội đồng dân tộc, các ủy ban và Đoàn thư ký kỳ họp. Chủ tịch HĐDT và chủ nhiệm các ủy ban đều..

Se giam sat viec thuc thi Luat phong chong tham nhung Sẽ giám sát việc thực thi Luật phòng chống tham nhũng

Cho ý kiến về dự kiến chương trình giám sát của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (TVQH) và các cơ quan của QH; chương trình xây dựng..

Gioi thieu nhan su cac co quan cua Quoc hoi Giới thiệu nhân sự các cơ quan của Quốc hội

Chiều 26/7, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng đã đọc tờ trình danh sách đề cử để Quốc hội bầu Chủ tịch, các Phó Chủ tịch và các Uỷ viên..

Tac o trach nhiem lanh dao don vi xay ra tham nhung “Tắc” ở trách nhiệm lãnh đạo đơn vị xảy ra tham nhũng

“…Ngay cả khi phát hiện được tham nhũng, xác định được cán bộ sai phạm thì để kỷ luật cũng phải họp, bàn mãi mà rồi vẫn không quyết..

Bo phieu tin nhiem se la hoat dong binh thuong cua Quoc hoi Bỏ phiếu tín nhiệm sẽ là hoạt động bình thường của Quốc hội

Ngày 1/6, Quốc hội đã họp toàn thể biểu quyết thông qua dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Khiếu nại, tố cáo; Quy chế hoạt..

Vi sao cu tuyen vao dai hoc cao dang chua dat yeu cau Vì sao cử tuyển vào đại học, cao đẳng chưa đạt yêu cầu?

Sau gần 5 năm thực hiện chế độ cử tuyển theo quy định của Luật Giáo dục, số lượng sinh viên dân tộc thiểu số theo học các trường đại học,..

Be mac ky hop thu 10 Quoc hoi khoa XI Bế mạc kỳ họp thứ 10, Quốc hội khoá XI

Sau 29 ngày làm việc, chiều nay 29/11, kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XI đã bế mạc. Dự phiên bế mạc có các đồng chí: Tổng Bí thư Nông Đức..