Soi dong Ngay hoi am nhac Sôi động Ngày hội âm nhạc

Được khởi xướng cách đây hơn 20 năm tại Pháp, những buổi tối ngày 21/6 - Ngày hội âm nhạc - đã trở thành khoảnh khắc thân thiện đối với..

Cung choi trong Ngay hoi am nhac Cùng chơi trong Ngày hội âm nhạc

Một ngày hội âm nhạc độc đáo dành cho tất cả mọi người, lần đầu tiên sẽ được tổ chức tại L"Espace (24 Tràng Tiền, HN), ngày 21/6.

Ngay hoi am nhac Phap tai Ha Noi Ngày hội âm nhạc Pháp tại Hà Nội

Ngày 21/6, năm nhà hàng, khách sạn lớn ở Hà Nội sẽ tổ chức Ngày hội âm nhạc Pháp. Công chúng sẽ có dịp đi khắp thành phố để thưởng thức các..

Le hoi am nhac Guilfest 2005 lap ky luc the gioi Lễ hội âm nhạc Guilfest 2005 lập kỷ lục thế giới

Lễ hội âm nhạc Guilfest 2005 vừa diễn ra trong ba ngày (từ 15-7 đến 17-7) tại Guildford (Anh) đã lập được kỷ lục thế giới về số người cùng..

Ngay hoi am nhac tai Ha Noi "Ngày hội âm nhạc" tại Hà Nội

Ra đời năm 1982, Ngày hội Âm nhạc - hoạt động mang tính quần chúng tại Pháp - nhanh chóng được đón nhận trên toàn thế giới, tạo cơ hội cho..

Ngay hoi am nhac Moto E398 Hijacked by MTV cua Motorola Ngày hội âm nhạc "Moto E398 Hijacked by MTV" của Motorola

Công ty Motorola Việt Nam sẽ tổ chức "Ngày hội Âm nhạc" mở cửa tự do dành cho các bạn trẻ vào ngày 20/8/2005 tại Sân Lan Anh, TP. Hồ Chí..

Ngay hoi am nhac Phap Ngày hội âm nhạc Pháp

- Không giống với bất kỳ liên hoan âm nhạc nào, ngày hội âm nhạc Pháp, do Bộ Văn hoá Pháp khởi xướng năm 1982 và được tổ chức thường..

Ngay hoi am nhac duong dai Ngày hội âm nhạc đương đại

"Ngày hội âm nhạc đương đại" là chương trình giao lưu, biểu diễn nghệ thuật và giảng dạy âm nhạc theo phong cách mới của Nhạc viện TP.HCM..

Ngay hoi am nhac tai IDECAF Ngày hội âm nhạc tại IDECAF

Được khởi xướng cách đây 26 năm tại Pháp, Ngày hội âm nhạc (21-6 hằng năm) đã trở thành một điểm hẹn lớn của những nhạc công không chuyên..

My Tam tham gia le hoi am nhac Gugak Mỹ Tâm tham gia lễ hội âm nhạc Gugak

Hôm nay 2-9, ca sĩ Mỹ Tâm có mặt tại Hàn Quốc để tham gia lễ hội âm nhạc Gugak Festival diễn ra trước tòa thị chính Seoul. Mỹ Tâm trình..

Giai thuong cua Hoi am nhac dong que My lan thu 39 Giải thưởng của Hội âm nhạc đồng quê Mỹ lần thứ 39

Lần đầu tiên giải thưởng của Hội âm nhạc đồng quê Mỹ (CMA) nhổ rễ từ quê nhà Nashville lên New York với mục đích thu hút dư luận. Lee Ann..

Nghe si duong cam Bojan Z trinh dien tai Ngay hoi am nhac 2006 Nghệ sĩ dương cầm Bojan Z trình diễn tại Ngày hội âm nhạc 2006

Bojan Z (ảnh) - một nghệ sĩ dương cầm hiếm có, sẽ độc tấu piano trong Ngày hội âm nhạc 2006 tại IDECAF (TP.HCM) ngày 21-6.

Ngay hoi am nhac quoc te tai TP HCM Ngày hội âm nhạc quốc tế tại TP.HCM

Với mục đích trao đổi kinh nghiệm biểu diễn nghệ thuật và giảng dạy âm nhạc theo phong cách mới; tiếp thu có chọn lọc những xu hướng phù..

Reba McEntire Cay co thu trong lang nhac dong que Reba McEntire - Cây cổ thụ trong làng nhạc đồng quê

Vui nhộn và trẻ trung trong nhiều ca khúc, không ai nghĩ rằng bà đã ngoại ngũ tuần và là một trong những cây cổ thụ của làng nhạc đồng quê...

Ngay hoi am nhac ngay hoi cua tuoi tre Ngày hội âm nhạc - ngày hội của tuổi trẻ

Đây là chương trình được thực hiện bởi Viện Trao đổi văn hóa Pháp, Phòng Hợp tác và hoạt động văn hóa của Pháp, sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ..

Doan Trang gay an tuong tai Osaka Music Festival 2006 Đoan Trang gây ấn tượng tại Osaka Music Festival 2006

“Không ngờ một cô gái nhỏ bé lại có phong cách trình diễn sôi nổi và giọng hát đầy nội lực như thế. Mặc dù tôi không hiểu tiếng Việt..

Scissor Sisters dai nao Dai hoi am nhac Siren Scissor Sisters đại náo Đại hội âm nhạc Siren

Đại náo ở đây vừa hiểu theo nghĩa âm nhạc của họ làm tưng bừng sân khấu và cũng có nghĩa họ diễn trò lố cho thiên hạ lác mắt chơi

Vi sao chua co tac pham VHNT dinh cao Vì sao chưa có tác phẩm VHNT đỉnh cao?

ĐH X Hội Liên hiệp VHNT HN diễn ra ngày 31/3 (trước đó là ĐH nội bộ một ngày). Giới VHNT thủ đô có thể chờ đợi điều gì ở ĐH? Vì sao các hội..