» Tìm kiếm:

Hỗ trợ sinh sản

Them mot dia chi thu tinh nhan tao o Viet Nam Thêm một địa chỉ thụ tinh nhân tạo ở Việt Nam

Kể từ hôm nay (26/4), các cặp vợ chồng vô sinh ngoài BV Phụ sản Từ Dũ TP.HCM và Viện Bảo vệ Bà mẹ - Trẻ sơ sinh còn có thể đến điều trị ở..

Benh vien Phu san Tu Du TP HCM 1.500 be chao doi nho cac ky thuat ho tro sinh san Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ TP.HCM: 1.500 bé chào đời nhờ các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản

Ngày 3/10, phát biểu tại hội thảo "Tìm đến sự hoàn thiện những thành tựu trong hỗ trợ sinh sản" tổ chức tại TP.HCM, bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc..

Han chot sinh heo vang Hạn chót sinh heo vàng

Các phương pháp hỗ trợ sinh sản chỉ áp dụng cho những cặp vợ chồng vô sinh, không thể thụ tinh theo cách bình thường. Tuy nhiên, từ đầu năm..

Hon 600 em be ra doi bang cac phuong phap ho tro sinh san Hơn 600 em bé ra đời bằng các phương pháp hỗ trợ sinh sản

Sau sáu năm triển khai các hoạt động khám và điều trị vô sinh, hiếm muộn thông qua việc thực hiện các biện pháp hỗ trợ sinh sản, đến nay..

Thanh cong trong ky thuat ho tro sinh san o VN Thành công trong kỹ thuật hỗ trợ sinh sản ở VN

Theo tin từ bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM), em bé thứ hai ra đời nhờ kỹ thuật thụ tinh bằng cả trứng trữ lạnh và tinh trùng trữ lạnh là một bé..

Ngay cang co nhieu nguoi can ho tro sinh san Ngày càng có nhiều người cần hỗ trợ sinh sản

Anh Hoàng, quê SócTrăng, 33 tuổi khỏe mạnh bình thường, kết hôn đã bốn năm. Quan hệ hai vợ chồng rất suôn sẻ nhưng tới giờ vợ anh vẫn không..

Tang gap doi nhu cau dieu tri vo sinh Tăng gấp đôi nhu cầu điều trị vô sinh

ThS Nguyễn Huy Bạo, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cho biết, hiện tại, nhu cầu điều trị vô sinh tại bệnh viện đã tăng gấp đôi so với các..

Don be thu 500 ra doi nho ho tro sinh san Đón bé thứ 500 ra đời nhờ hỗ trợ sinh sản

Ngày 16/8, Trung tâm Công nghệ phôi (Học viện Quân Y) đã tổ chức buổi lễ chào đón cháu bé thứ 500 ra đời nhờ hỗ trợ sinh sản.

Co hoi chua tri cho nguoi vo sinh Cơ hội chữa trị cho người vô sinh

Thuốc hỗ trợ sinh sản không thể giúp phụ nữ vô sinh nếu họ thiếu một gen có liên quan đến estrogen, các nhà khoa học cho biết sau các..

TQ cam mua ban trung va tinh trung bat hop phap TQ cấm mua bán trứng và tinh trùng bất hợp pháp

Bộ Y tế Trung Quốc vừa ban hành lệnh cấm mua bán trứng, tinh trùng, hợp tử và phôi thai, đồng thời ban hành những quy định mới về việc hỗ..

Dan ong ra doi nho ho tro sinh san kho co con Đàn ông ra đời nhờ hỗ trợ sinh sản khó có con

Nếu mẹ phải điều trị vô sinh, những đứa con trai của họ dường như có hệ sinh sản kém hơn bình thường, một nghiên cứu trên các thanh niên..

Nguoi vo sinh co the xin trung hoac tinh trung de sinh con Người vô sinh có thể xin trứng hoặc tinh trùng để sinh con

Phụ nữ độc thân, các cặp vợ chồng vô sinh có thể xin tinh trùng, trứng, phôi để sinh con bằng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản. Đó là thông tin mới..

Phuong phap ho tro sinh san nhieu hua hen Phương pháp hỗ trợ sinh sản nhiều hứa hẹn

Một nghiên cứu thử nghiệm ở 30 phụ nữ tuổi 24-46 trong thời gian từ 6 tháng đến 3 năm cho thấy: Việc bổ sung vào chế độ ăn hàng ngày một..

Song buong tha gay vo sinh Hau qua dau xot Sống buông thả gây vô sinh: Hậu quả đau xót

Những người đàn ông đến Trung tâm Hỗ trợ sinh sản (Bệnh viện phụ sản T.Ư) từ khắp các địa phương, với nhiều tâm trạng khác nhau. Không ít..

Tin van ngay 17 5 Tin vắn ngày 17/5

Viện C áp dụng 2 phương pháp hỗ trợ sinh sản mới * Khai trương Trung tâm Laser Excimer ở Đà Nẵng * Viện Pasteur TP HCM đưa vào sử dụng máy..

Chuyen o trung tam hiem muon Chuyện ở trung tâm “hiếm muộn”

Những câu chuyện tại trung tâm Hỗ trợ sinh sản (Bệnh viện phụ sản TƯ) không chỉ là những trường hợp do yếu tố bẩm sinh gây ra mà không ít..

Dan ong nhiem HIV co the sinh con an toan Đàn ông nhiễm HIV có thể sinh con an toàn

100% các cháu bé được sinh ra bởi 12 cặp nam nữ, trong đó người đàn ông bị nhiễm HIV, đều không bị lây nhiễm. Đây là kết quả của kỹ thuật..

Vien C Ha Noi co them mot may loc tinh trung Viện C Hà Nội có thêm một máy lọc tinh trùng

Ngày 23/8, Viện Bảo vệ Bà mẹ và Trẻ sơ sinh đã tiếp nhận tài trợ một máy lọc tinh trùng trị giá 3.000 USD. Với chiếc máy này, viện sẽ đáp..

Trung Quoc cam su dung trung nguoi vao muc dich thuong mai Trung Quốc cấm sử dụng trứng người vào mục đích thương mại

Bộ Y tế Trung Quốc vừa ban hành lệnh cấm cho và cung cấp trứng người vì mục đích thương mại. Bộ cũng đồng thời thắt chặt kiểm soát các ngân..