Ho Tamil Lo danh bom tu sat Hổ Tamil: "Lò" đánh bom tự sát

Trong thế giới các tổ chức khủng bố, Lực lượng Hổ Tamil (LTTE) tại Sri Lanka được xem là cha đẻ của chiến thuật đánh bom tự sát hiện đại...

Ho Tamil lam tien kieu bao Sri Lanka "Hổ Tamil" làm tiền kiều bào Sri Lanka

Sau lời kêu gọi quyên góp tiền từ phía lực lượng Hổ Tamil ở đất nước Sri-Lanka đối với những kiều bào giàu có ở xa tổ quốc, có rất nhiều..

Ho Tamil de doa cam sung tro lai Hổ Tamil đe dọa cầm súng trở lại

Ngày 27-11, giới lãnh đạo tổ chức li khai Hổ Tamil tại Sri Lanka khẳng định khả năng mở lại cuộc chiến đấu cho "tự do của một nhà nước..

Anh may bay chien dau cua phien quan Ho Tamil Ảnh máy bay chiến đấu của phiến quân Hổ Tamil

Lực lượng Những con hổ giải phóng Tamil (LTTE) ở Sri Lanka có một đơn vị không quân riêng, với những chiến đấu cơ hạng nhẹ mà họ gọi là..

Sri Lanka Ho Tamil bat coc tre em Sri Lanka: Hổ Tamil bắt cóc trẻ em

Rất nhiều trẻ em tại các trại tị nạn Sri Lanka đã bị lực lượng ly khai Hổ Tamil (LTTE) bắt cóc để phục vụ chiến tranh.

Ngoa i truo ng Sri Lanka bi ba n che t Ngoại trưởng Sri Lanka bị bắn chết

Ngoại trưởng Lakshman Kadirgamar bị bắn chết tại Colombo. Một quan chức cảnh sát nói đây có thể là do phong trào ly khai Hổ Tamil, hiện..

Ho Tamil tim quoc ca rieng Hổ Tamil tìm quốc ca riêng

Nhóm phiến quân ở Sri Lanka Những con hổ Giải phóng Tamil đang kêu gọi các nhạc sĩ sáng tác giùm một bài quốc ca cho vùng đất trên đảo..

Ban tin 15g 15 trieu USD de chua sot ret o Phi chau Bản tin 15g: 15 triệu USD để chữa sốt rét ở Phi châu

Cảng cuối cùng tại miền nam Somalia rơi vào tay du kích quân; Iraq dự kiến thành lập những vùng tự quản một phần; Quân đội Sri Lanka tiêu..

Ban tin 16g My qui dinh moi ve an ninh Bản tin 16g: Mỹ qui định mới về an ninh

Ít nhất 62 người Iraq thiệt mạng và 140 người bị thương; Qui định mới của Mỹ về kiểm tra an ninh; Phiến quân Hổ Tamil (LTTE) tố cáo chính..

Ban tin 21g Tuyen bo cua My ve cai chet cua Zarqawi Bản tin 21g: Tuyên bố của Mỹ về cái chết của Zarqawi

Cái chết của Zarqawi không đáng lo ngại; công tố viên liên đoàn bóng đá Ý đưa ra bản cáo trạng đối với bốn đội dính tới tiêu cực; giáo hội..

Thu lanh Phien quan Ho Tamil cong bo mot toi hau thu cho chinh phu Thủ lãnh Phiến quân Hổ Tamil công bố một tối hậu thư cho chính phủ

Thủ lãnh Phiến quân Mãnh Hổ Tamil tại Sri Lanka đã công bố một tối hậu thư cho chính phủ, cảnh báo rằng nhóm của ông sẽ tăng cường cuộc đấu..

Ban tin 12g Gan 200 nguoi thiet mang vi bao Xangsane tai Philippines Bản tin 12g: Gần 200 người thiệt mạng vì bão Xangsane tại Philippines

Nguyên thủ của 20 nước bị ô nhiễm môi trường nhất thế giới đã họp tại Mexico về vấn đề thay đổi khí hậu; LHQ khảo sát môi trường Libăng..

Ban tin 18g Linh My tai Iraq can hoc lai dao duc Bản tin 18g: Lính Mỹ tại Iraq cần học lại đạo đức

Mỹ bắt buộc lính tại Iraq phải học về đạo đức trên chiến trường; Tổng thống Đài Loan quyết định giảm bớt một số quyền lực của bản thân; Lực..

Tuong thuat cua PV Thanh Nien tu Sri Lanka Hoi chung Tsunami va mong vuot bon buon nguoi Tường thuật của PV Thanh Niên từ Sri Lanka: Hội chứng Tsunami và móng vuốt bọn buôn người

Trong khi công tác cứu trợ đã giúp giải tỏa phần nào những khó khăn về vật chất cho các nạn nhân nhỏ tuổi ở Sri Lanka, thì đời sống tinh..

Ban tin 9 gio Bo phieu ve lien he truc tiep giua Trung Quoc va Dai Loan Bản tin 9 giờ: Bỏ phiếu về liên hệ trực tiếp giữa Trung Quốc và Đài Loan

Các dân biểu Đài Loan sẽ bỏ phiếu về khả năng thành lập các quan hệ trực tiếp với Trung Quốc; Ít nhất 45 người chết trong trận giao tranh..

Ban tin 9 gio FIFA no luc vi hoa binh Bản tin 9 giờ: FIFA nỗ lực vì hoà bình

FIFA đã tiến hành tổ chức quyên góp; Tổ chức khủng bố Al-Qaeda từng dự định thải khí độc vào hệ thống tàu điện ngầm ở New York (Mỹ); Núi..

Tuong thuat cua phong vien Thanh Nien tu Sri Lanka Chia se noi dau cung Sri Lanka Tường thuật của phóng viên Thanh Niên từ Sri Lanka: Chia sẻ nỗi đau cùng Sri Lanka

Rời miền Nam điêu tàn và thủ đô Colombo đầy những lá cờ trắng tang tóc, chúng tôi đi xuyên qua lòng đảo quốc Sri Lanka để đến thành phố..

Cang thang hoat dong cuu tro tai Sri Lanka Căng thẳng hoạt động cứu trợ tại Sri Lanka

Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Kofi Annan đang công du các vùng bị sóng thần tàn phá tại Sri Lanka, đúng lúc chính phủ nước này và lực lượng..

Tin van Tin vắn

* A.Balasingham, trưởng nhóm đàm phán hòa bình của phong trào Giải phóng Hổ Tamil (LTTE) của Sri Lanka với chính phủ nước này, nhận trách..