» Tìm kiếm:

Hồng Hạnh

Hong Hanh lai xoa toc hat bi ca Hồng Hạnh lại "xoã tóc hát bi ca..."

Tin về album mới sắp phát hành của Hồng Hạnh đã khiến nhiều người... bâng khuâng. Làm sao có thể quên được bóng dáng lộng lẫy từng "bá chủ"..

Tam o dau net dep toa sang do "Tâm ở đâu, nét đẹp tỏa sáng đó..."

... Là quan điểm mà các khách mời của chúng tôi hôm nay cùng thống nhất. Họ là những phụ nữ đã và đang khẳng định mình trong XH và cuộc..

Nguoi con gai xoa toc hat bi ca tro lai "Người con gái xoã tóc hát bi ca" trở lại

Tin về album mới sắp phát hành của Hồng Hạnh đã khiến nhiều người... bâng khuâng. Làm sao có thể quên được bóng dáng lộng lẫy từng "bá chủ"..

Hong Hanh coi hanh phuc la su se chia Hồng Hạnh coi hạnh phúc là sự sẻ chia

Gặp ca sĩ Hồng Hạnh giữa lúc tất bật, bộn bề công việc, vẫn thấy chị toát lên vẻ duyên dáng, trẻ trung của một người yêu đời và hạnh phúc...

Hong Hanh tu lam moi voi Canh nau trong dem Hồng Hạnh tự làm mới với "Cánh nâu trong đêm"

Chiều 7-6, ca sĩ Hồng Hạnh phấn khởi giới thiệu với báo chí album mới nhất của mình: Cánh nâu trong đêm. Album gần đây nhất của chị là The..

Ca si Hong Hanh dam me xe hoi co Ca sĩ Hồng Hạnh đam mê xe hơi cổ

Nữ ca sĩ có giọng hát trữ tình đang sở hữu chiếc Triumph Sport sản xuất từ năm 1935 và một “con” Peugeot 202 (chiếc này đã tham gia..

Hong Hanh Ve dep tuoi hoi xuan Hồng Hạnh - Vẻ đẹp tuổi hồi xuân

Sau chặng đường ca hát gần 20 năm, bây giờ Hồng Hạnh chỉ thỉnh thoảng chạy vài show cho đỡ buồn, thời gian còn lại chị dành hưởng thụ cuộc..

Hong Hanh hanh phuc la su se chia Hồng Hạnh - hạnh phúc là sự sẻ chia

15 năm, trải qua nhiều thăng trầm, Hồng Hạnh nhìn nhận mình là người may mắn vì có điểm tựa là một mái ấm êm đềm, điều mà chị coi quý giá..

Hong Hanh dam me xe co Hồng Hạnh đam mê xe cổ

Ca sĩ Hồng Hạnh, người có giọng hát và phong cách biểu diễn trữ tình, đằm thắm cũng rất mê những chiếc xe hơi cổ đầy cá tính.

Nghe si xiec Hong Hanh Trot dam me roi bo kho lam Nghệ sĩ xiếc Hồng Hạnh: Trót đam mê rồi, bỏ khó lắm!

Hai tay điều khiển xích đu vừa tung những dải lụa, hàm răng cắn chặt mũi dao chống đế kiếm, chân uốn qua vai - sự kết hợp các động tác..

Ca si Hong Hanh se la co giao cua Cao Thai Son Ca sĩ Hồng Hạnh sẽ là cô giáo của Cao Thái Sơn

Đó cũng là vai diễn mới nhất của ca sĩ Hồng Hạnh trong phim “Đam mê”, tác giả kịch bản Thanh Phương, Cao Tuấn; đạo diễn Đinh Đức Liêm,..

Hong Hanh da qua thoi boc lua Hồng Hạnh đã qua thời bốc lửa

Chưa thật rõ nét, nhưng Hồng Hạnh luôn giữ cho mình vị trí riêng trong làng nhạc Việt. Sau thời gian dài chạy trốn báo giới, chị đã xuất..

Hanh phuc la su se chia Hạnh phúc là sự sẻ chia

Gặp ca sĩ Hồng Hạnh giữa lúc tất bật, bộn bề công việc, vẫn thấy chị toát lên vẻ duyên dáng, trẻ trung của một người yêu đời và hạnh phúc...

Ca si Hong Hanh tam su ve moi tinh Viet Nhat Ca sĩ Hồng Hạnh tâm sự về mối tình Việt - Nhật

11 năm qua, chị và ông xã người Nhật Koji Kondo sống với nhau rất êm đềm và hạnh phúc. Chính gia đình êm ấm đó đã giúp chị luôn yêu đời,..

Hong Hanh Mai am gia dinh va so 3 hanh phuc Hồng Hạnh: Mái ấm gia đình và số 3 hạnh phúc

Thấm thoát, đã 15 năm sống bên nhau. Mái ấm của ca sĩ Hồng Hạnh luôn đầy ắp hạnh phúc. Khi được hỏi về câu chuyện tình yêu, chị thoáng chút..

Hong Hanh khong muon danh mat khan gia rieng cua minh Hồng Hạnh không muốn đánh mất khán giả riêng của mình

"Nhiều người cứ nghĩ tôi sướng, nhưng thật ra, tôi không hề muốn đánh đổi đời mình cho chuyện kiếm tiền ngoài thương trường. Dẫu sao, việc..