» Tìm kiếm:

Hồ Trúc Bạch

Mot mai co con ho Truc Bach Một mai có còn hồ Trúc Bạch?!

Nằm trong quần thể hồ Tây, hồ Trúc Bạch không chỉ là một địa danh tuyệt đẹp về kiến trúc, cảnh quan mà còn có giá trị về văn hoá lịch sử..

Mot mai co con ho Truc Bach Một mai có còn hồ Trúc Bạch?!

Nằm trong quần thể hồ Tây, hồ Trúc Bạch không chỉ là địa danh tuyệt đẹp về kiến trúc, cảnh quan mà còn có giá trị về văn hoá lịch sử gắn..

Chuyen nhung nguoi muon chet tren ho Truc Bach Chuyện những người muốn chết trên hồ Trúc Bạch

Có một nỗi sợ trên hồ Trúc Bạch từ thời Số đỏ của Vũ Trọng Phụng vẫn ám ảnh, và lạ thay vẫn hiện hữu. Đến nỗi, ông chủ bến du thuyền ở đây..

Muon chet tren ho Truc Bach Muốn chết trên hồ Trúc Bạch

Có một "luật bất thành văn" là không bán vé du thuyền cho một người, dù bạn trả tiền thuê thuyền gấp đôi, gấp ba. Có một nỗi sợ trên hồ..

Vo tu xam hai khong gian kien truc ho Truc Bach “Vô tư” xâm hại không gian kiến trúc hồ Trúc Bạch

Người dân phường Trúc Bạch phản ánh: Ven hồ Trúc Bạch đang có nhiều gia đình thi nhau xây nhà, ảnh hưởng đến cảnh quan, môi trường.

Den Cau nhi la mot su bia dat lich su Đền Cẩu nhi là một sự bịa đặt lịch sử...?

PGS.TS Sử học Đỗ Văn Ninh vừa có thư ngỏ gửi Chủ tịch UBND TP Hà Nội, phản đối việc xây đền Cẩu Nhi trên gò đất ở hồ Trúc Bạch.

Chuyen nhung nguoi muon chet o ho Truc Bach Chuyện những người muốn chết ở hồ Trúc Bạch

"Tôi quẳng gói bỏng ngô, chạy như bay đến chỗ đội cứu hộ. Tôi quát dậy ngay, lên thuyền nhanh, mặc quần xà lỏn cũng được. Không sai, cô ta..

Quanh chuyen du an 3 ty dong cho den tho Cho con Quanh chuyện dự án 3 tỷ đồng cho đền thờ “Chó con”

Sự việc bắt đầu vào năm 1988, cùng với việc vị Chủ tịch quận Ba Đình bị mất chức do đã nhanh nhảu đập tan ngôi đền trên “ốc đảo” duy..

Dai lo tinh nhan "Đại lộ tình nhân"

TTCN - Đó là con đường đẹp và mộng mơ nhất Hà Nội với dập dìu tài tử giai nhân, người người sánh đôi rủ rỉ lời yêu đương suốt đêm ngày. Và..

Chat dau toa nha Skyline Tower ben ho Truc Bach Chặt đầu tòa nhà Skyline Tower bên hồ Trúc Bạch?

Người dân sống ở gần hồ Trúc Bạch, đều biết đến tòa nhà Skyline Tower (số 4 Đặng Dung, Hà Nội). Cùng với khách sạn Sofitel Plaza nằm trên..

Thanh tra du an xay dung ke chinh trang ho Truc Bach Thanh tra dự án xây dựng kè, chỉnh trang hồ Trúc Bạch

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Đinh Tiến Dũng vừa ký quyết định thành lập đoàn thanh tra công tác quản lý, thực hiện đầu tư xây dựng tại dự án xây..

Phuong Truc Bach lam ngo truoc sai pham Phường Trúc Bạch làm ngơ trước sai phạm?!

Ngay sau khi TS cảnh báo về tình trạng vi phạm trật tự xây dựng quanh hồ Trúc Bạch , rất nhiều bạn đọc đã gửi thư, gọi điện đến tòa soạn..

Hoi thao ve xay dung va tu bo den Cau Nhi Ha Noi Nguoi dan muon cac nha su hoc con tranh cai Hội thảo về xây dựng và tu bổ đền Cẩu Nhi, Hà Nội: Người dân muốn, các nhà sử học còn tranh cãi

Hàng chục học giả, nhà nghiên cứu đầu ngành sử học một lần nữa lại tranh luận với nhau về việc có hay không truyền thuyết một con chó con..

Tu su co den Cau Nhi 4 bai hoc trong ung xu voi di tich Từ sự cố đền Cẩu Nhi: 4 bài học trong ứng xử với di tích!

Tuần qua, sự cố “đền Cẩu Nhi” trên đảo hồ Trúc Bạch (Hà Nội) sau hơn 20 năm im ắng lại gây sóng gió trên dư luận khi dự án phục hồi tôn..

Hoi sinh huyen thoai Thang Long Hồi sinh huyền thoại Thăng Long

"Thành Đại La ở vào trung tâm của trời đất, lại được thế rồng cuộn hổ ngồi... ", huyền thoại về Thăng Long lịch sử và những vang vọng của..

Cac nha khoa hoc tranh cai kich liet ve den Cau Nhi Các nhà khoa học tranh cãi kịch liệt về đền Cẩu Nhi

Sau bài viết Đền Cẩu Nhi là một sự bịa đặt lịch sử...?, nhiều nhà khoa học trong nước đã có những ý kiến khác nhau.

Toa dam ve den Cau Nhi Chi nen phuc dung mot cai mieu nho Tọa đàm về đền Cẩu Nhi: Chỉ nên phục dựng một cái miếu nhỏ?

Theo chỉ đạo của TP Hà Nội, hôm 20-8, Bộ VH-TT, Sở VH-TT Hà Nội, Hội Khoa học Lịch sử VN, đại diện UBND quận Ba Đình cùng 2 nhà sử học Đỗ..

Ai da dat ten duong Thanh Nien o Thu do Ai đã đặt tên đường “Thanh Niên” ở Thủ đô?

Hà Nội có nhiều đường phố mang tên các danh nhân. Nhiều đường phố mang tên sản phẩm hàng hóa đất Kẻ Chợ Chỉ riêng một con đường thơ mộng..

Lai mot cong trinh vi pham tren duong Thanh Nien Lại một công trình vi phạm trên đường Thanh Niên

Gần nửa năm nay, bất chấp những quyết định xử phạt của phường Trúc Bạch, chủ công trình nhà sàn số 9 đường Thanh Niên (Hà Nội) cứ ngang..