» Tìm kiếm:

Hồ Thiệu Trị

Se co toa thap BIDV 40 tang tai TP HCM Sẽ có tòa tháp BIDV 40 tầng tại TP HCM

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) sáng 1/6 đã chính thức trao giải nhất 30.000 USD thiết kế tòa tháp thông minh BIDV tại..

Lam the nao de giu phong cach kien truc Ha Noi Làm thế nào để giữ phong cách kiến trúc Hà Nội?

UBND thành phố đang lên kế hoạch quy hoạch lại đô thị, trong đó chú trọng đến việc khôi phục, bảo tồn các phong cách kiến trúc cổ. Kiến..

KTS Ho Thieu Tri 1 2ha cho Nha Quoc hoi la qua chat KTS Hồ Thiệu Trị: 1,2ha cho Nhà Quốc hội là quá chật

Miếng đất 1,2 ha đó quá chật, không đáp ứng được tính chất công trình mang tính biểu tượng, cần khoảng lùi, cần không gian bốn phía để nhân..

KTS Ho Thieu Tri thiet ke lang hoa ca canh tam co quoc te va quy hoach khu du lich Bac Sai Gon KTS Hồ Thiệu Trị thiết kế “làng hoa - cá cảnh tầm cỡ quốc tế” và quy hoạch khu du lịch Bắc Sài Gòn

Kiến trúc sư nổi tiếng Hồ Thiệu Trị vừa cho biết, ông đã chính thức nhận lời mời thiết kế Làng Hoa - Cá cảnh tại TP.HCM. Đây sẽ là làng Hoa..

Nhung con duong biet thu Những con đường biệt thự

"Hãy làm cho tôi một ngôi nhà kiểu Pháp" - Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị, người trở về từ Pháp và nổi tiếng với nhiều công trình lớn ở Việt..

De xay dung mot Do thi dep Để xây dựng một Đô thị đẹp

Đô thị đẹp là sản phẩm của quá trình và trình độ phát triển của một xã hội tốt. Xây dựng một ĐT đẹp cần yếu tố gì? Bài viết của KTS. Hồ..