» Tìm kiếm:

Hồ Kẻ Gỗ

Thu giu 56 khuc go vo chu duoi ha ngan ho Ke Go Thu giữ 56 khúc gỗ vô chủ dưới hạ ngàn hồ Kẻ Gỗ

Chiều 23/2, Chi cục Kiểm lâm Hà Tĩnh đã thu giữ 56 khúc gỗ vuông và 14 lóng gỗ tròn ở hạ ngàn hồ Kẻ Gỗ thuộc địa phận xóm 5, xã Thạch Điền,..

Gap nguoi nong dan cuu rung Ke Go Gặp người nông dân cứu rừng Kẻ Gỗ

Bây giờ thì núi rừng thượng nguồn hồ Kẻ Gỗ (Hà Tĩnh) đã yên ả trở lại, những kẻ phá rừng đã tra tay vào còng, chờ ngày ra trước vành móng..

Du am con mai "Dư âm" còn mãi...

Nếu như trong Con đường âm nhạc số trước, khán giả đã từng được biết đến “giấc mơ sớm” của những nhạc sỹ trẻ như Ngọc Châu, Đỗ Bảo thì..

Ha Tinh Len dap tran vot ca bi nuoc loi xuong ho Hà Tĩnh: Lên đập tràn vớt cá, bị nước lôi xuống hồ

Tại đập tràn hồ Kẻ Gỗ (xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh), một thanh niên mải vớt cá, trượt chân rơi xuống đập, bị nước cuốn trôi.

Ha Tinh Xeo thit rung phong ho cong trinh thuy nong Ke Go Hà Tĩnh: "Xẻo thịt" rừng phòng hộ công trình thủy nông Kẻ Gỗ

Sở Nông nghiệp - Phát triển nông thôn đã quan liêu, không làm đúng việc quy hoạch, không phối hợp với chủ rừng và chính quyền địa phương..

Den Thien Cam Nghe tieng dan troi Đến Thiên Cầm - Nghe tiếng đàn trời

Nằm ở vùng du lịch Bắc Trung Bộ, Hà Tĩnh là đầu ngõ của tuyến du lịch “Con đường di sản”. Hà Tĩnh còn là quê hương của nhiều danh nhân..

Mot so tinh phia Bac Han kho trang dong Một số tỉnh phía Bắc: Hạn khô trắng đồng

Đã vào dịp “ông Công, ông Táo” về trời, thông thường hằng năm người dân các tỉnh phía Bắc nói chung đang tất bật xuống đồng cấy lúa vụ..

Chuyen doi rung bao ton cho can bo Chuyển đổi rừng bảo tồn cho... cán bộ

Sau khi bài viết “Toàn cảnh tàn phá một khu rừng” ở Hà Tĩnh được đăng tải, TS tiếp tục thu thập được nhiều tài liệu cho thấy: Đây là..