» Tìm kiếm:

Hồ Hà Nội

Tao doc dang xam hai nhieu ho Ha Noi Tảo độc đang xâm hại nhiều hồ Hà Nội

Các hồ như Thiền Quang, Thành Công, Giảng Võ, Hoàn Kiếm đã xuất hiện nhiều loài tảo độc và có nguy cơ phát triển mạnh nếu không được xử lý...

Lieu ven ho Ha Noi co dau hieu hoi phuc Liễu ven hồ Hà Nội có dấu hiệu hồi phục

Được phun thuốc trừ sâu kịp thời nên nhiều cây liễu bị héo úa đã bắt đầu hồi phục, lá non xuất hiện. Tuy nhiên, bà Nguyễn Hoà Hợp, Phó giám..

Van nan song ho Ha Noi Vấn nạn sông, hồ Hà Nội

Cách đây hơn chục năm, cả Hà Nội còn có trên 40 hồ với tổng diện tích trên 850ha, nhưng hiện nay chỉ còn 19 hồ với tổng diện tích trên..

Tao doc Kien nghi xu ly tu 2002 chua thay phan hoi Tảo độc: Kiến nghị xử lý từ 2002, chưa thấy phản hồi

Tảo độc trong các hồ ở Hà Nội hiện đã phát triển vượt gấp 100 lần so với tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới. Đã từng có kiến nghị gởi lên..

Giai toa vi pham lan chiem ho Ha Noi Giải tỏa vi phạm lấn chiếm hồ Hà Nội

Từ hôm nay đến 30/6, Ban thanh tra giao thông công chính (Sở GTCC Hà Nội) phối hợp với công an, thanh tra xây dựng và chính quyền địa..

Giang ho Ha Noi bat tay voi nu trung ta cong an Giang hồ Hà Nội "bắt tay" với nữ trung tá công an

Công an Hà Nội xác định, vụ phá nhà dân tại hồ Ba Mẫu, liên quan trung tá Dương Bích Thủy, nguyên đội phó trọng án công an thành phố có sự..

Sau tan cong nhung cay lieu quanh ho Ha Noi Sâu tấn công những cây liễu quanh hồ Hà Nội

Chỉ trong một vài ngày, những rặng liễu mượt mà hồ Hoàn Kiếm, hồ Trúc Bạch, hồ Xã Đàn, hồ Ba Mẫu, dọc sông Kim Ngưu bỗng dưng chuyển màu..

Su sa nga kho hieu cua nu trung ta noi danh mot thoi Sự sa ngã khó hiểu của nữ trung tá nổi danh một thời

Ngay khi phiên toà xét xử cựu trung tá công an phá nhà dân bắt đầu, mọi sự chú ý đều đổ dồn về phía bị cáo Dương Bích Thuỷ, người bị cáo..

O nhiem ho Ha Noi Nhieu giai phap nhung deu lan can Ô nhiễm hồ Hà Nội: Nhiều giải pháp nhưng đều lấn cấn

Nhiều công nghệ đã được các nhà khoa học trong nước đưa ra để xử lý ô nhiễm các hồ ở Hà Nội.-nbsp;Rốt cuộc, hồ ô nhiễm vẫn hoàn ô nhiễm. Do..

Hung than cua Ngoc Xa Lo "Hung thần" của Ngọc "Xa Lộ"

Không chỉ Ngọc “Xa Lộ”, một tay anh chị khét tiếng của giang hồ Hà Nội cầm đầu vụ đập nhà dân tại hồ Ba Mẫu mà vụ án này còn liên quan..

Ha Noi Bat them mot dan em cua Ngoc xa lo Hà Nội: Bắt thêm một đàn em của Ngọc xa lộ

Hôm qua 9.7, Nguyễn Bá Hưng tức Hưng "chã" (SN 1986, trú tại Ba Đình, Hà Nội) đã bị bắt sau hơn nửa năm trốn truy nã. Hưng "chã" là một đàn..

Ha Noi phun thuoc tru sau cho lieu Hà Nội: phun thuốc trừ sâu cho liễu

Trước hiện tượng sâu đang tấn công lá liễu ven các hồ Hà Nội, bà Nguyễn Hòa Hợp - phó giám đốc Công ty Công viên cây xanh Hà Nội - cho biết..

Trum giang ho dat Bac sa luoi Trùm giang hồ đất Bắc sa lưới

Giới giang hồ Hà Nội không lạ gì Phan Trọng Vĩnh (Vĩnh "Chập") bởi những mánh khoé bảo kê gái nhà hàng có một không hai. Tập hợp dưới..

Mot dan em cua Ngoc xa lo ra dau thu Một đàn em của Ngọc "xa lộ" ra đầu thú

Chiều qua 18.4, Vũ Hùng (tức Hùng Khang, sinh năm 1982, trú tại Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội), một đàn em đắc lực của trùm giang hồ Hà Nội Tạ..

Ngay hoi cosplay Ngày hội cosplay

Chiều 23/9, tại trung tâm triển lãm Vân Hồ Hà Nội, diễn ra một ngày hội cosplay dành cho teen. Làn sóng thời trang cosplay của Nhật Bản..